cách kết bạn với người nước ngoài trên zalo

Zalo hiện là ứng dụng tất cả trong một giúp bạn gặp gỡ rất nhiều người trong và ngoài nước. Trong ứng dụng này, bạn có thể thoải mái nhắn tin, gọi thoại, gọi video với bạn bè, đồng nghiệp của mình. Ngoài ra zalo còn cho phép bạn thanh toán hóa đơn điện tử nếu nick zalo có liên kết với ngân hàng.vì vậy bạn biết phải làm gì Kết bạn với người nước ngoài trên zalo Bạn ổn chứ? Nếu chưa hãy tham khảo nội dung bên dưới. Nó chắc chắn sẽ làm việc cho bạn.

5 cách kết bạn với người nước ngoài trên zalo

Với sự ra đời của thời đại 4.0, chúng ta đang dần tiếp cận với nhiều ứng dụng mạng xã hội, như facebook, viber, skype,… trong đó có zalo. Như chúng ta đã biết Zalo là ứng dụng được rất nhiều người cài đặt và sử dụng. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 2 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Thông qua ứng dụng này, bạn có thể tự do tìm kiếm và giao lưu với bạn bè trên 5 châu lục. Kết bạn với người nói cùng ngôn ngữ là điều không có gì phải bàn cãi. Hiện nay, các bạn trẻ có xu hướng kết bạn với người nước ngoài để học hỏi, nâng cao kiến ​​thức và văn hóa.Nhưng không phải ai cũng biết cách Kết bạn với người nước ngoài trên zalo.

Hiểu được sự bối rối này, hôm nay mình sẽ giới thiệu 4 cách gặp lại bạn cũ ngoại giao trên zalo, các bạn có thể thử nhé. Biết đâu, một cơ hội tốt đang chờ đợi bạn ở phía trước.

kết bạn zalo qua số điện thoại

Bạn có thể kết bạn với người nước ngoài thông qua số điện thoại nhập vào thanh tìm kiếm hoặc số điện thoại trong sổ địa chỉ. Trước khi bắt đầu một cuộc trò chuyện, hãy thử nói lời chào với người bạn nước ngoài của bạn.

Điều lưu ý ở đây là bạn cần biết mã vùng của số điện thoại của người nước ngoài. Cái này trong tính năng zalo đã có bạn bảo rồi. Bạn chỉ cần chọn đúng tên quốc gia của bạn mình. Đảm bảo yêu cầu kết bạn được gửi thành công.

Kết bạn zalo thông qua chức năng tìm kiếm tại đây

Một tính năng rất hay giúp bạn dễ dàng tìm kiếm bạn bè xung quanh khu vực mình đang hoặc đang sinh sống. Với tính năng tìm quang của zalo sẽ quét tất cả những người đang sử dụng zalo app ở gần vị trí hiện tại của bạn.

Sau đó zalo sẽ hiển thị danh sách người nước ngoài. Tại đây bạn có thể thoải mái gửi lời mời kết bạn trên zalo. Trường hợp tìm kiếm này là hoàn hảo khi bạn đi du lịch nước ngoài hoặc học tập hoặc định cư ở nước ngoài. Hoặc bạn sống ở Việt Nam, nhưng ở khu vực có nhiều người nước ngoài sinh sống.

Kết bạn zalo thông qua giới thiệu bạn bè

Kết bạn với người nước ngoài trên Zalo

Đây là một trong những cách kết bạn với người nước ngoài trên zalo rất dễ dàng. Cách thức hoạt động: Bạn đăng nhập zalo và nhấn vào nút (+) ở góc trên bên phải màn hình.

Tiếp theo, chọn Thêm bạn bè, sau đó chọn Mục bạn có thể biết. Cuối cùng nhấn vào mục kết bạn màu xanh đậm. Giờ đây, ứng dụng sẽ gửi yêu cầu kết bạn tới những người bạn muốn gặp.

Kết bạn Zalo qua mã QR

Kết bạn trên Zalo qua mã QR là cách kết bạn với người nước ngoài dễ dàng và nhanh chóng nhất. Chỉ cần di chuyển điện thoại của bạn sao cho mã QR của người bạn muốn kết bạn ở giữa camera. Ngoài ra, bạn quét ảnh có sẵn và chọn ảnh mã QR muốn chia sẻ với bạn bè xung quanh trên Zalo trong thư viện ảnh.

Kết bạn zalo thông qua tài khoản Facebook

Facebook hiện đang là trang mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng. Nếu bạn có tài khoản facebook và có nhiều bạn nước ngoài. Và bạn muốn trao người ngoài hành tinh này cho ứng dụng Zalo.

Cách thức kết bạn như sau, bạn hãy kết nối tài khoản zalo của mình với những người cũng sử dụng zalo trên facebook. Sau khi kết nối, trên ứng dụng zalo, một danh sách bạn bè ngắn sẽ được chuyển từ facebook sang zalo cho bạn. Lúc này bạn có thể thoải mái gửi lời mời kết bạn với người nước ngoài trên zalo.

Zalo và những người bạn ngoại giao cũ cần chú ý điều gì?

Cách kết bạn Trung Quốc qua Zalo

Cái gì cũng có 2 mặt của nó, ứng dụng zalo cũng vậy. Nó có thể tìm kiếm nhiều bạn bè từ khắp nơi trên đất nước. Nhưng không phải tất cả những người bạn mà bạn biết đều giống nhau. Người đến rồi đi, không phải ai biết bạn cũng là người tốt.

Đặc biệt là người nước ngoài. Hai người họ không nói cùng một ngôn ngữ, cũng không có chung cách nhìn về cuộc sống. Do đó, trước khi bạn gửi yêu cầu kết bạn, bạn nên biết rằng người đó là bạn bè. Người này có biết bạn không?

Quan trọng nhất, bạn cần biết và hiểu ngôn ngữ mà bạn nói ở nước ngoài. Nhưng người nói tiếng Việt, người nói tiếng Anh… làm sao hiểu được đối phương nói gì? Không phải kiểu hiểu lầm dẫn đến tính mạng bị hại bởi mối nguy hiểm nào đó.

xem thêm: Làm gì khi bị người khác nói xấu sau lưng

với những người bạn ngoại giao cũ trên zalo Giúp giới trẻ hội nhập thế giới đang dần trở thành xu hướng. Tuy nhiên, do sự khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa, bạn phải hết sức cẩn thận khi kết bạn với người nước ngoài. Không phải tất cả những người thân thiết với bạn đều là người tốt. Chúc bạn luôn thành công và tỏa sáng trước mọi người.

Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo!

Đóng góp ý kiến: 7

ketbansms.com Cảm ơn bạn đã đọc

Viết một bình luận