Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết: 200$ sau 1 tháng viết blog

Sau khoảng bài viết Kết quả đạt được trong 1 tháng xây dựng và phát triển blog, Mình nhận được rất nhiều tin nhắn (rất nhiều><, inb nổ) hỏi về quá trình tạo blog và kinh nghiệm học hỏi trong 30 ngày này. Vì vậy, bài đăng này sẽ chia sẻ cách tôi kiếm tiền từ tiếp thị liên kết thông qua viết blog!

Tôi không viết bài này để khoe khoang hay gây áp lực cho bất kỳ ai, chỉ để chia sẻ quá trình của tôi, cách tôi phát triển nó và cách kiếm thu nhập thông qua viết blog, chỉ để bạn tham khảo. Hi vọng nó sẽ giúp bạn có thêm góc nhìn, biết đâu bạn sẽ có lựa chọn cho riêng mình.

1. Tiếp thị liên kết là gì?

tiếp thị liên kết Đó là tiếp thị liên kết, khi khách hàng nhấp vào liên kết liên kết của sản phẩm bạn giới thiệu và mua, bạn sẽ nhận được hoa hồng của người bán.

Hiện nay hình thức Affiliate được rất nhiều người kinh doanh online kiếm tiền sử dụng và các Blogger, Youtuber, Vlogger cũng không ngoại lệ. Bạn thấy đấy, có những người kiếm hàng trăm triệu, hàng tỷ đô la mỗi tháng.

2. Tôi có thể tìm sản phẩm để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết ở đâu?

  • chạm Liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ.
  • – Vào trang web chính của nhà cung cấp, kéo xuống cuối trang web, thường sẽ có mục chương trình thành viên cho đăng ký của bạn.
  • hoặc tìm trên google Tên sản phẩm/dịch vụ + Tư cách thành viên.
  • – Các nền tảng thương mại điện tử hiện nay rất phổ biến và bùng nổ, đặc biệt là với các tài khoản liên kết.bạn có thể Đăng ký tài khoản nhà xuất bản trên Optimize, Accesstrade…và chờ đánh giá của họ. Đây là những đơn vị trung gian có giao diện với các nền tảng Thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, v.v… với nhiều mức hoa hồng khác nhau.

Hầu hết các chương trình liên kết đều yêu cầu bạn phải có trang web/blog của riêng mình để đủ điều kiện trở thành thành viên. Một số chương trình yêu cầu bạn phải có các kênh mạng xã hội lớn, tương tác và ổn định.

đó là lý do tại sao Tôi đã chọn bắt đầu một blog và phát triển một kênh trang dành cho người hâm mộ.

3. Những vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết

Khi bạn bắt đầu một blog và xây dựng thương hiệu cá nhân của mình, trước tiên bạn phải chọn một thị trường ngách. Nếu bạn có thị trường ngách, hãy tìm những sản phẩm và dịch vụ phù hợp với thị trường ngách của bạn với hoa hồng tốt, cao.

Ví dụ: Lĩnh vực của tôi là học hỏi và phát triển bản thân, tôi sẽ tìm các sản phẩm học tập như khóa học, ứng dụng học tập, sách… và nhiều sản phẩm kỹ thuật số khác như hosting, chủ đề, plugin…

Hãy cẩn thận lựa chọn sản phẩm một cách cẩn thận, không phải sản phẩm nào bạn cũng có thể chấp nhận.

  • Sản phẩm phải có chất lượng tốt và được nhiều người đón nhận. Vì khi bạn viết bài và chia sẻ với độc giả, khách hàng thì họ mới tin tưởng và mua hàng. Nếu sản phẩm quá tệ sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của họ và bạn mất nhiều hơn được, tức là thương hiệu của bạn bị ảnh hưởng.
  • Chọn sản phẩm có hoa hồng cao. Tôi thấy rằng vẫn có một số người chọn làm sản phẩm với hoa hồng thấp, nhưng thu nhập rất cao. Điều này là do họ đã có mức độ tương tác tốt, có hệ thống, hoạt động tốt, có kinh nghiệm. Là người mới, khi bạn chọn dịch vụ có hoa hồng rất thấp, chỉ 15-20k/sp thì khó kiếm được nhiều.
  • Hiện nay có rất nhiều sản phẩm có hoa hồng cao, tương đương với lợi nhuận cao, đòi hỏi bạn phải suy nghĩ và chất xám nhiều hơn, thay vì đăng 1-2 bài là chuyển đổi ngay. Thiết bị điện tử, sản phẩm số (Hosting, themes, plug-in…), sách điện tử, khóa học trực tuyến đều có hoa hồng khá cao.
  • Hãy thử một sản phẩm trước khi giới thiệu nó cho người khác. Khi bạn bắt đầu viết blog, xây dựng trang chủ, thương hiệu cá nhân, những sản phẩm bạn giới thiệu giúp tăng niềm tin và uy tín của bạn.

4. Cách chuyển đổi và kiếm tiền từ affiliate tiếp thị

Chắc hẳn bạn đã nghe cụm từ này rất nhiều: “Nội dung là vua”Nội dung là vua.

Ngày nay, nội dung được coi là công cụ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhận thức và hành vi của mọi người, đặc biệt là khách hàng. Bạn viết nội dung tuyệt vời và mọi người sẽ quan tâm, chú ý đến bạn và tin tưởng bạn. Theo thời gian, thành tích của bạn và bản thân bạn sẽ tạo niềm tin để mọi người nhấp và mua sản phẩm của bạn.

Mình thấy nhiều bạn giỏi lắm, SEO bài viết lên Google đồng nghĩa với việc tiền chảy vào túi bạn hàng ngày, mọi thứ đều tự động.Tôi vẫn còn trẻ và vẫn đang học, vì vậy tôi Áp dụng thương hiệu đầu tiên.

TÔI Chia sẻ giá trị thích hợp của blog trong các nhóm và cộng đồng với nhóm mục tiêu mà họ đang hướng tới. bạn phải luôn nhớ rằng bạn phải trao giá trị cho mọi người Hiểu đủ, đủ sâu, đủ lâu và mọi người sẽ biết bạn là ai, và dù họ có tin bạn hay không, họ sẽ ghé thăm blog và sau đó xem xét việc mua sản phẩm thông qua liên kết liên kết của bạn. quan trọng, phân NỘI bạn sản xuất đúng Giải quyết các điểm đau và nhu cầu của khách hàng lại!

Thu nhập của tôi sau khi viết blog trong 1 tháng

Mình đã dùng hết các sản phẩm mình đang làm tiếp thị liên kết, trải nghiệm tốt mình mới review. Tôi là người kén chọn và luôn hướng đến xây dựng một thương hiệu bền vững lâu dài. Mình không bao giờ tiếp thị hay review những thứ mình chưa dùng thử, chất lượng kém khiến mình tự trách mình trong khi kiếm tiền bằng hình thức này sẽ “nở hoa chóng tàn”.

Giống như tôi đã nói trước đây Lớp cô Nhung – Đó là giáo viên của tôi. Tôi đã học được từ cô ấy và những kiến ​​thức đó đã được áp dụng và xây dựng blog, trang như ngày hôm nay.Tuy còn trẻ nhưng Tôi rất tự hào về kết quả tôi nhận được.Đó là lý do tại sao tôi không bao giờ e ngại khi nói đến những người cố vấn yêu thích của mình và các khóa học tôi đã tham gia.

Những người chuyển đổi của tôi đều là những người đọc blog Ý Nhi, và những người đã theo dõi tôi đủ lâu và đủ hiểu biết để dám đầu tư. Họ đọc những chia sẻ và trải nghiệm chân thật của họ, và họ tin vào thương hiệu – con người mà họ đang lan tỏa và xây dựng.

Sau khi học hỏi từ cô Nhung, họ đã thấy kết quả và sự nỗ lực của họ đã được đền đáp. Tất cả những điều này được thể hiện qua những con số, thống kê và bằng chứng rõ ràng chứ không chỉ qua lời nói.

Thậm chí, họ nhận được rất nhiều giá trị từ tôi, họ muốn ủng hộ tôi trong các bài viết tiếp theo và họ sẵn sàng mua sản phẩm thông qua đường link mà tôi cung cấp. Hãy cởi mở và trung thực về điều này quá.

Ngoài thu nhập từ thành viên, tôi có thu nhập từ các công việc khác. Hiện tại, tôi đang cố gắng xây dựng một nền tảng vững chắc cho thương hiệu của mình để blog và trang người hâm mộ của tôi có thể thu hút được nhiều người theo dõi hơn. Và quan trọng nhất, tôi muốn chia sẻ nhiều hơn, cống hiến những giá trị và kinh nghiệm của mình, giúp nhiều bạn trẻ GenZ có định hướng học hỏi, phát triển, có thu nhập tốt ngay từ nhỏ, không cần chờ ra trường.

Điều quan trọng nhất là thu nhập của tôi trong tháng này tuy không nhiều nhưng đó là thành quả của sự chăm chỉ, kiên trì học tập và rèn luyện của tôi. Xây dựng và phát triển blog mang đến nhiều cơ hội cho chúng ta trong thời đại công nghệ, tôi làm được và tôi hy vọng bạn cũng làm được!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về quá trình xây dựng blog và muốn tìm hiểu thêm về Kiếm được 200 đô la đầu tiên của tôi cho một khóa học tôi đã học và đăng ký thành công Xem chi tiết tại các bài viết sau:

>>>> Review chi tiết và chân thực “tất tần tật” về kinh doanh online và các khóa học kiếm tiền từ website và blog của Blogger Nhung Phung


ketbansms.com Cảm ơn bạn đã đọc

Viết một bình luận