Làm thế nào để hấp dẫn bạn gái khi hẹn hò trực tuyến

Bước đầu tiên để có thể hẹn hò là thu hút lẫn nhau. Trở nên hấp dẫn với bạn gái của bạn sẽ cho bạn cơ hội nói chuyện với cô ấy, và từ đó bạn làm quen và hẹn hò. Vì vậy, những yếu tố chiếm sự quyến rũ này? Sự quyến rũ của một người đàn ông thường đến từ sự tác động tổng hợp của nhiều yếu tố như sự tự tin, hài hước, cách trò chuyện, cách ăn mặc và ngoại hình.

Khi hẹn hò bình thường, bạn thường thể hiện sự quyến rũ của mình bất cứ khi nào có cơ hội gặp mặt trực tiếp cô ấy. Còn hẹn hò trực tuyến thì sao? Hai người chỉ nhìn nhau qua màn hình điện thoại thì làm sao tăng sức hấp dẫn trong mắt bạn gái đây?

Dưới đây là một số mẹo YmeetMe để nam giới trở nên hấp dẫn hơn khi hẹn hò trực tuyến:

  • chăm sóc hình đại diện của bạn

Rõ ràng là hình đại diện của bạn sẽ chiếm diện tích lớn nhất trên giao diện lựa chọn người dùng phù hợp. Đối thủ sẽ chú ý ngay đến ảnh đại diện của bạn đầu tiên. Chính vì vậy tại sao bạn không chú trọng đến hình ảnh của mình để tăng sức hấp dẫn trong mắt bạn gái nhỉ? Nó thực sự không phải là khó khăn. Nếu lười chụp ảnh thì lướt qua mục này một mình đảm bảo nguy cơ bị “bỏ xó” là cực cao.

Thay vì khuyến khích bạn thử hàng chục kiểu tạo dáng chuyên nghiệp, YmeetMe chỉ khuyên bạn cứ “sạch sẽ, gọn gàng và tự tin”. Nền của ảnh phải gọn gàng, sạch sẽ và tránh các vật thể gây mất tập trung không cần thiết. Điểm cộng cho gương mặt sáng sủa. Ngoài ra, mặc quần áo gọn gàng, thoải mái và phù hợp với phong cách của bạn sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin hơn. Chỉ cần một vài nét chấm phá cũng đủ để tạo nên một bức tranh gây được tiếng vang cho người xem.

Hồ sơ ứng dụng hẹn hò sẽ bao gồm phần giới thiệu về bản thân cũng như những thông tin cơ bản nhất của bạn. Nhiều người dùng cho biết họ cảm thấy đây là phần “khoai” nhất. YmeetMe hiểu mong muốn được bắt chuyện, được gặp gỡ ai đó của bạn. Nhưng nếu không đầu tư đúng mức vào “lý lịch hẹn hò”, bạn sẽ khó thu hút người khác giới.

Phần đầu tiên là phần tự giới thiệu. Vài dòng thơ, vài câu thơ, hoặc một đoạn tự sự ngắn cũng có thể giúp tạo ấn tượng ban đầu. Giới thiệu bản thân không chỉ là một lời chào, mà còn là cơ hội để thể hiện sự quyến rũ của bạn. Đó có thể là sự hài hước, lạc quan, hào phóng hay vài lời chia sẻ suy nghĩ về tình yêu.

Cuối cùng là phần thông tin cá nhân. Nếu bạn muốn thu hút đúng người, chúng tôi khuyến khích bạn trung thực về thông tin cá nhân của mình. Đó sẽ là tiêu chí hai người xứng đôi vừa lứa, giúp đối phương có thêm động lực để like. Ngoài ra, thông tin này sẽ giúp bạn tăng cơ hội lọt vào kết quả tìm kiếm của ai đó.

  • xuất hiện thường xuyên hơn trên các nền tảng hẹn hò

Chúng ta thường không biết một nửa định mệnh của mình sẽ xuất hiện khi nào, lựa chọn online thường xuyên và xuất hiện trong danh sách người dùng phổ biến, danh sách cập nhật ảnh mới là một lựa chọn sáng suốt. Tại đây, sức hấp dẫn trong mắt bạn gái sẽ có cơ hội đến được với người phù hợp. Thành công chỉ đến khi bạn nỗ lực rất nhiều.

  • Đừng bỏ lỡ cơ hội trò chuyện với bất kỳ ai

Một cô gái không có ảnh đại diện quá bắt mắt, nhưng cô ấy cũng có thể là một người thông minh. Bạn không nên bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kết đôi nào. Bạn càng trò chuyện nhiều, bạn sẽ càng biết nhiều hơn về đối tác của mình và tăng cơ hội tìm được nửa kia lý tưởng của mình. Người thông minh không bao giờ bỏ lỡ cơ hội.

Ngoài những nỗ lực trên của bạn, các nền tảng hẹn hò trực tuyến cũng cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hỗ trợ để giúp bạn thu hút nhiều sự chú ý của mọi người hơn. Cụ thể, tại YmeetMe, bạn có thể tham khảo một số chức năng hỗ trợ bùa mê của mình như:

  • Nổi bật ngay bây giờ mà không có giới hạn: Giúp bạn đứng đầu danh sách người dùng trong 24 giờ và được chú ý nhiều hơn
  • gửi lượt thích không giới hạn: Lượt thích không giới hạn cho bạn mỗi ngày
  • tìm kiếm nâng cao: Cung cấp tính năng lọc đa điều kiện để giúp tìm kiếm dễ dàng hơn
  • Mở khóa những người dùng hàng đầu: Giúp bạn tiếp cận những người dùng phổ biến nhất
  • mở trò chuyện nhóm: Cho phép bạn trò chuyện với mọi người mà bạn đã ghép đôi trong quá trình nâng cấp
  • trận đấu nhanh: Giúp bạn trò chuyện mà không cần đợi ai đó thích bạn

Với những tính năng trên, YmeetMe dễ dàng tăng sức hấp dẫn trong mắt bạn gái.

Nếu bạn biết bất kỳ mẹo nào khác hiệu quả, vui lòng chia sẻ chúng với YmeetMe và Ymeeters!

Tham gia cộng đồng YmeetMe ngay bây giờ và gặp gỡ đối tác ngoài đời thực của bạn sớm hơn! đăng ký miễn phí: đây! (hoặc bấm vào nút đăng ký bên dưới)

dang-ky-hen-ho-truc-tuyen-ymeet-me

Đăng ký hẹn hò trực tuyến với YmeetMe

Tải ứng dụng YmeetMe cho Android tại đây: Tải về
Tải ứng dụng YmeetMe cho iPhone tại đây: Download

Làm thế nào để hấp dẫn bạn gái khi hẹn hò trực tuyến

Đánh giá bài viết này!
ketbansms.com Cảm ơn bạn đã đọc

Viết một bình luận