Lời chúc ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Ngày 22 tháng 12 là Ngày truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam, là một trong những sự kiện quan trọng trong lịch sử Việt Nam. Nó có một tình cảm sâu sắc đối với tự do, độc lập và chính phủ tự chủ của đất nước. Nhân ngày đặc biệt này, những người vợ, người con hãy gửi những lời chúc ý nghĩa nhất đến những người chồng, người cha đã và đang công tác trong quân đội của mình.Đây là một vài gợi ý Chúc mừng 22/12 Vâng, rất ý nghĩa, để bạn tham khảo.

Lời chúc 22/12 ý nghĩa nhất

Cảm ơn sự cống hiến của Quân đội nhân dân Việt Nam. Những người đã hi sinh tuổi thanh xuân để bảo vệ tổ quốc. Ngày 22 tháng 12, ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Những lời chúc mừng hay và ý nghĩa nhất xin được gửi đến những người nhập ngũ. Cầu mong các đồng chí mạnh khỏe, bình an vô sự và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

1. Nhân ngày Quân đội 22-12, xin chúc các CCB, chiến sĩ kính yêu luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc.

2. Chào mừng các ngày lễ truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam. Chúc các đồng chí cán bộ, chiến sĩ Công an mạnh khỏe – hạnh phúc – hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả của mình.

3. Hôm nay, ngày 22 tháng 12, xin chúc những người làm công tác quân đội có một ngày lễ vui vẻ và ý nghĩa.

4. Chúc các đồng chí đang công tác trong quân đội mãi khỏe mạnh, hạnh phúc, có sức khỏe là quyết thắng!

5. Xin chúc mừng Bộ đội Cụ Hồ, chúc các chiến sĩ nơi tiền tuyến, các cựu chiến binh, các sĩ quan, tướng lĩnh các ngành của Quân đội nhân dân Việt Nam, Chúc mừng Ngày Quân đội nhiều nghĩa cử.

6. Vui ngày hội truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam. Chúc các đồng chí trong quân đội mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ!

7. Chúc các đồng chí lão thành, các đồng chí cựu thanh niên xung phong, các đồng chí còn phục viên, các đồng chí thường trực, đồng chí dự bị, đồng chí chính thức, đồng chí địa phương, đồng chí trẻ, đồng chí già… luôn xứng danh Bộ đội Cụ Hồ. Chúc sức khỏe, quyết tâm quyết thắng!

8. Nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chúc tốt đẹp nhất tới các anh, chị em lực lượng vũ trang nhân dân đã anh dũng chiến đấu, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ. .

9. Nhân ngày 22-12, xin chúc những người đã, đang và sẽ khoác trên mình màu áo xanh yêu thương luôn mạnh khỏe, hạnh phúc trong mọi việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đảng, đất nước và nhân dân giao phó, sẽ luôn là điểm tựa vững chắc” Phía sau”… Xin chúc mừng!

10. Xin kính chúc các đồng chí đã cống hiến tuổi trẻ và trí tuệ của mình vì hòa bình và sự phát triển bền vững của Tổ quốc dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp! Ngày phòng thủ bất tử!

Bác Zhu 22/12

Lời chúc ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Sau đây là điện văn chúc mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Hãy gửi những lời chúc phúc này đến những người thân yêu của bạn. Tôi hy vọng họ sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình đối với đất nước và nhân dân.

11. Xin gửi đến các anh chị lời chúc sức khỏe và lòng biết ơn vô hạn. Những xạ thủ đã, đang và tiếp tục có sự nghiệp vững chắc bảo vệ những mái nhà bình yên.

12. Gửi lời chúc tốt đẹp nhất và giản dị nhất đến các chiến sĩ thân yêu của tôi. Người đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

13. Ngày Thống Nhất, 22 tháng 12. Xin gửi đến các cô, các chú, các bác, các anh, các chị đã và đang xây dựng đất nước giàu mạnh. Chúc các chiến sĩ trong quân đội ta mãi mãi dồi dào sức khỏe.

14. Nhân ngày thống nhất Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Xin kính chúc các bác, các cô, các chú, các anh, các chị đã và đang cống hiến sức mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc dồi dào sức khỏe, sự nghiệp thành công và vạn sự như ý.

15. Nhân ngày truyền thống quân đội 22 tháng chạp. Chúc những điều tốt đẹp nhất đến với các chiến binh. Những người không màng danh lợi luôn tận tụy vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

16. Hôm nay là ngày Quân đội nhân dân Việt Nam, xin chúc mừng các cựu chiến binh. Chúc các chiến sĩ đã phục vụ đất nước dồi dào sức khỏe. Luôn giữ vững tinh thần đoàn kết và quyết thắng. Chúc bạn luôn xứng đáng với danh hiệu Hồ Bá Quân.

17. Cầu mong những người lính đã từng làm nhiệm vụ ở Nam Sa và Tây Sa mãi vững tay súng bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Kính chúc đồng chí mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà quân đội và nhân dân giao phó.

18. Chúc các đồng chí trong lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam luôn sống xứng danh Bộ đội Cụ Hồ. Nhân ngày 22 tháng Chạp, con kính chúc cha (mẹ, anh, chị, em…) dồi dào sức khỏe, chúc các con cháu luôn bình an, hạnh phúc!

19. Ngày 22 tháng 12 là ngày hội truyền thống của quân đội Việt Nam. Xin chúc mừng các đồng chí đang công tác trong cơ quan an ninh. Các đồng chí chiến sĩ trên cả nước sẽ luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc. Luôn cống hiến hết mình vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc! Cho quê hương mãi xanh tươi.

20. Nhân ngày 22-12, em xin gửi lời chúc đến các chú bộ đội vũ trang luôn mạnh khỏe và thắng lợi.

Lời chúc cho chồng và người yêu vào ngày 22 tháng 12

Ngày 22 tháng 12 ngày QĐND Việt Nam thứ ba lời chúc tốt đẹp nhất

Nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.Phụ nữ hay người vợ đừng quên dành những điều tốt đẹp nhất cho người yêu, người chồng của mình qua những Lời chúc tốt đẹp nhất 22/12nghĩa sau.

21. Ngày 22/12 là ngày đặc biệt của anh, chúc anh mãi mạnh khỏe, sống vui vẻ và làm việc hết mình cùng mọi người. Mọi việc ở nhà em đã lo hết nên anh yên tâm làm việc. Cả nhà sẽ luôn nhớ đến anh và yêu thương anh.

22. Ngày 22/12 chúc em một ngày vui vẻ, 364 ngày trong năm luôn đạt được thành tích tốt trong quá trình làm việc.

23. Chúc bạn luôn hạnh phúc, vui vẻ, tự tin và nhận được những lời chúc ý nghĩa nhất trong ngày này. Em sẽ luôn ủng hộ và dõi theo anh.Anh Yêu Em

24. Ngày 22 tháng Chạp sắp đến rồi, con không biết nói gì hơn ngoài lời chúc sức khỏe – những người con yêu luôn mạnh mẽ, tốt bụng và làm việc tốt. Em sẽ luôn là điểm tựa và là chỗ dựa vững chắc để anh yên tâm hoàn thành nhiệm vụ của mình. yêu bạn quá nhiều.

25. Chúc chồng yêu của em ngày 22/12 dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

26. Em luôn tự hào về anh – Bộ đội Cụ Hồ, người chồng tốt của em. Kính chúc đồng chí ngày càng nhiều sức khỏe, vẹn toàn trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

27. Nhân ngày thành lập quân đội, em chỉ muốn nói với anh một điều: “Em thích màu quân phục, nhưng ghét… chiến tranh”…

28. Em yêu, anh biết điều này thực sự khó khăn với em. Nhưng với tư cách là một người lính thực thụ, chúng tôi đều sẵn sàng đặt trái tim và linh hồn của mình vào bất cứ nơi nào tổ quốc gọi chúng tôi. Tôi tin rằng chồng tôi sẽ mãi là một người lính như thế!
Tôi tin rằng bạn có thể vượt qua mọi khó khăn, miễn là bạn vượt qua được những trở ngại trong trái tim mình. Hôm nay là ngày 22 tháng 12 – ngày của anh và đồng đội. Tôi chúc bạn sức khỏe tốt và tất cả những điều tốt nhất. Làm tốt lắm, làm tốt lắm!
Khi em mệt mỏi, anh luôn ở bên, cho em chỗ dựa tinh thần vững chắc! chào anh bạn!

29. Gửi anh đi xa nhớ!
Những ngày qua, các con đường, ngõ phố đều treo băng rôn chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Vì phải trực nên tôi không thể đoàn tụ với gia đình. Anh biết em buồn vì nhớ gia đình. Nhưng em yêu, anh sẽ thay em chăm sóc ba mẹ con chúng ta. Cả gia đình đã đi tìm anh ấy.
Nhân ngày 22 tháng Chạp, con xin thay mặt cha mẹ kính chúc đồng chí dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt trọng trách mà Tổ quốc giao phó. Hãy vững vàng trong tâm trí của bạn! Bạn và tôi luôn ở bên cạnh bạn!

30. Gửi chồng!
Những ngày này chắc hẳn đơn vị bạn rộn ràng với những lời chào hỏi, chúc tụng của người thân, bạn cũng muốn gặp lại người thân của mình phải không? Em biết cuộc sống xa quê khó khăn lắm, lòng nặng trĩu lắm!
22/12 này anh đến gặp em nhé! Tôi sẽ gửi cho bạn tình yêu của tôi và tình yêu của cả gia đình bạn ngày hôm đó. Bạn sẽ hạnh phúc!
Nhân ngày đặc biệt này đối với anh và đồng đội, xin chúc anh sức khỏe dồi dào, dũng cảm vượt qua khó khăn trở ngại, trở thành người chiến sĩ chân chính “vì dân”. Xin cảm ơn các anh và các chiến sĩ đã dành cả tuổi thanh xuân cho Tổ quốc!

22/12 Chúc em trai

Anh trai của bạn có phục vụ trong quân đội không? Đừng quên gửi đến người ấy những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày 22/12. Nếu bạn chưa biết chúc gì trong ngày này, hãy tham khảo những lời chúc ngắn dưới đây.

31. Ngày 22 tháng 12, ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Cô gái này chúc bạn hạnh phúc và sức khỏe. Luôn giữ vững tinh thần Bác Hồ người chiến sĩ.

32. Ngày 22-12, xin kính chúc đồng chí dồi dào sức khỏe, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đảng và nhà nước giao phó. Cả gia đình sẽ luôn nhớ anh.

33. Ngày 22 tháng Chạp, chúc anh em bình an. Chúc anh luôn mạnh khỏe và cống hiến hết mình vì sự nghiệp bảo vệ màu cờ sắc áo.

34. Hôm nay là ngày 22 tháng 12, bạn có biết không? Chúc anh bình an, mạnh khỏe và kiên trung phụng sự đất nước. Chúc bạn một ngày 22/12 thật ý nghĩa.

35. Chúc anh một ngày 22 tháng 12 tuyệt vời! Xin kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc, thành công và niềm vui trong mọi hoạt động của mình.

36. Chúc anh ngày Quân đội nhân dân Việt Nam vui vẻ và tự hào về những người anh đã làm việc cho đất nước.

37. Ngày 22 tháng Chạp. Bạn có thể tự hào về những gì bạn đã làm và cảm ơn bạn vì những gì bạn đã làm cho đất nước của bạn.

38. Anh trai tôi đã ở trong quân đội được 10 năm. Chúc bạn luôn tự hào về nghề nghiệp và đất nước của mình. 22.12 vui quá.

39. Đối với tôi, ngày 22 tháng 12 thật đặc biệt. Ngày anh tôi nhận ra ước mơ của mình. Chúc các đồng chí luôn tin yêu, kính trọng QĐNDVN và Tổ quốc.

40. Chúc mừng ngày 22 tháng Chạp. Chúc bạn luôn là một trong những người dũng cảm và tận tụy bảo vệ đất nước và nhân dân.

hình ảnh thiệp chúc mừng ngày 22 tháng 12

Xin chia sẻ những hình ảnh đẹp chúc mừng ngày 22/12 tới những người đã và đang nhập ngũ. Chúc mọi người sức khỏe dồi dào, thượng lộ bình an trên con đường bảo vệ Tổ quốc.

22/12 ngày QĐND Việt Nam 4/12 lời chúc tốt đẹp nhất Lời chúc ngày 5/12 ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 Ngày 22 tháng 12 ngày QĐNDVN 6/12 lời chúc tốt đẹp nhất 22/12 ngày 7/12 ngày quân đội nhân dân việt nam lời chúc tốt đẹp nhất Lời chúc ngày 8/12 ngày Quân đội nhân dân Việt Nam hay nhất 22/12 ngày 9/12 ngày quân đội nhân dân việt nam lời chúc tốt đẹp nhất Ngày Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 22/12 - Lời chúc ngày 10/10 ý nghĩa nhất Lời chúc 11/11 ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 Lời chúc ngày 12/12 ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 Lời chúc 13/12 ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Thêm bài viết để tham khảo: Lính – Những Câu Nói Về Tình Yêu Quân Đội

ở đây có Chúc mừng 22/12 Hoặc tặng nó cho bạn bè, người thân và chồng của bạn. Những người lính gánh trên vai sứ mệnh cao cả là phục vụ đất nước và nhân dân. Nhiều người đã phải xa gia đình để cống hiến sức lực cho đất nước. Nhân ngày Quân đội nhân dân Việt Nam, xin gửi tới các đồng chí những lời chúc tốt đẹp nhất. Những người đã hy sinh mạng sống của mình để bảo vệ quê hương thân yêu.

Có thể bạn quan tâm:

ketbansms.com Cảm ơn bạn đã đọc

Viết một bình luận