Những Câu Nói Hài Hước Về Cha – Kết bạn SMS

Cha là nguồn tình yêu sẵn sàng hi sinh vì con, dù cha thường trái tim lạnh lùng nhưng bên trong luôn tỏa sáng với tình yêu thương và sự ấm áp. Cuối cùng, bóng dáng của cha vẫn luôn hiện hữu trong cuộc sống con. Hôm nay, mình muốn chia sẻ với các bạn những câu nói hay về cha, những câu nói hài hước về cha con. Hy vọng rằng những câu nói này sẽ giúp bạn thể hiện sự biết ơn và tình yêu thương dành cho cha.

Những Câu Nói Hay, Hài Hước Về Cha

Trong Ngày của Cha sắp tới, hãy dành thời gian để tặng những câu nói ý nghĩa này cho người bố đáng kính của bạn:

 1. Dù con nhận được những món quà to lớn như thế nào, không gì có thể sánh bằng tình yêu thương mà cha dành cho con. Con rất biết ơn cha và yêu cha nhiều lắm!

 2. Không ai có thể diễn tả hết công lao và sự hy sinh của ba dành cho con. Tình yêu mà ba dành cho con rất thiêng liêng và cao quý. Con luôn biết ơn ba, người đã luôn ở bên, chỉ bảo và che chở cho con trên mọi quãng đường.

 3. Cha luôn dạy bảo nghiêm khắc và lạnh lùng, nhưng bên trong luôn chứa đựng tình yêu thương và lo lắng cho con về tương lai. Cha là người tuyệt vời nhất trên thế giới này! Con chỉ mong cha luôn khoẻ mạnh và luôn cười thật tươi!

 4. Ba là người hùng trong cuộc đời con, những hy sinh của ba không đong đếm được. Ba luôn yêu thương con với tấm lòng bao dung và luôn cố gắng mang lại cho con những điều tốt đẹp nhất. Tình cảm của ba dành cho con không gì có thể so sánh được. Con rất biết ơn ba!

 5. Cha không phải là người hoàn hảo, nhưng cha luôn yêu thương con theo cách hoàn hảo nhất.

 6. Với con, cha mãi mãi là người vĩ đại nhất trên thế giới này, không ai có thể thay thế hay so sánh được.

 7. Bố luôn nói rằng con là niềm tự hào nhất trong cuộc đời bố. Thực ra, con muốn nói với bố rằng bố là niềm kiêu hãnh nhất trong cuộc đời con.

 8. Trên thế giới này, cha của chúng ta chính là người cha tốt nhất, dũng cảm nhất và tài giỏi nhất!

 9. Làm sao chúng ta có thể trả hết tình yêu và sự hy sinh của cha đây? Cha luôn ở bên chúng ta ngay cả khi chúng ta đối diện với điều tồi tệ nhất trong cuộc sống. Hãy trân trọng và yêu thương cha của mình khi còn có thể!

 10. Con chưa bao giờ cảm thấy cô đơn, kể từ ngày cha ra đi. Bố ơi, bố là tất cả đối với con! Con yêu bố mãi mãi!

Những Câu Nói Hài Hước Về Cha – Kết bạn SMS

 1. Bố đã cho con tiền ăn học, không học được thì cố mà ăn!

 2. Đừng gọi bố là “ông già” nhé, kẻo bố buồn, vì điều đó như tuyên án bố không còn sức bảo vệ gia đình nữa!

 3. Ba vốn dĩ là người bình thường nhưng bỗng chốc có thể biến thành anh hùng, nhà thám hiểm, người kể chuyện và cả là ca sĩ “bất đắc dĩ” chỉ vì con.

 4. Có một nghịch lý, chúng ta rất dễ nói lời yêu thương ai đó, ngoại trừ cha của mình. Hãy nói “con yêu ba” thật nhiều khi còn có thể!

 5. Làm gì có những năm tháng bình yên, chẳng qua đã có người thay bạn gánh vác cả bầu trời rồi. Người đó chính là bố của bạn, người luôn tỏ ra lạnh lùng nhưng bên trong lại rất ấm áp!

 6. Với con, cha mãi mãi là một “cây ATM” tuyệt vời và dễ sử dụng nhất thế giới. Hihi.

 7. Trong mắt con, bố mãi mãi là người đàn ông tuyệt vời nhất thế gian, tốt bụng, ấm áp và luôn che chở cho con, luôn sẵn lòng vỗ về mỗi khi con buồn. Sau này, con biết tìm đâu một người đàn ông được phần nào như bố để đồng hành suốt cuộc đời!

 8. Nếu có ai đó hỏi con về người mà con thần tượng nhất cuộc đời, con sẽ không ngần ngại trả lời rằng đó là Bố. Vâng, là Bố chứ không phải ai khác – người đàn ông tuyệt vời nhất mà con luôn ngưỡng mộ.

 9. Có thể con chưa bao giờ nói yêu bố nhưng bố ơi, bố luôn có một vị trí đặc biệt nhất trong trái tim con. Bố luôn là người mà con kính trọng, tôn thờ.

 10. Cảm ơn vì con được làm con của bố – một người đàn ông hiền lành và tốt bụng. Bố có thể không giỏi giang, không giàu có nhưng bố chưa bao giờ để con phải thiệt thòi, thua kém bạn bè trong bất cứ điều gì. Bố luôn dành sự quan tâm, sự yêu thương cho con. Con rất biết ơn bố về điều đó.

Những Câu Danh Ngôn Hay Về Cha

 1. “Tấm lòng của người cha là một tuyệt tác của tạo hóa.” – Abbé Prévost

 2. “Đức hạnh và uy tín của người cha là di sản quý giá nhất của người con.” – Roger Bacon

 3. “Khi cha cho con, cả hai đều cười. Khi con biếu cha, cả hai cùng khóc.” – William Shakespeare

 4. “Tôi nhận ra một điều rằng cuộc sống không có nghĩa gì nhiều nếu bạn không sẵn lòng đóng góp phần nhỏ bé của mình để lại cho con cháu một thế giới tốt đẹp hơn. Kẻ ngốc nào cũng có thể có con. Điều đó không khiến bạn trở thành một người cha. Chính lòng can đảm trong việc nuôi dạy đứa trẻ mới khiến bạn là một người cha.” – Barack Obama

 5. “Bạn không cần phải đắn đo phân tích cha chúng ta là người như thế nào vì lúc nào lòng cha cũng thật vĩ đại.” – Anne Sexton

 6. “Tình yêu đích thực đầu tiên của một cô gái chính là người cha.” – Marisol Santiago

 7. “Trên trái đất này, không có món quà nào ngọt ngào bằng tình yêu thương của người cha dành cho con mình.” – Cicero

 8. “Sẽ luôn có một số ít người đủ can đảm để yêu lấy phần hoang dại nhất trong con người tôi. Một trong những người đàn ông đó chính là bố.”

 9. “Không phải máu thịt mà chính trái tim khiến chúng ta là cha và con.”

 10. “Chỉ khi bạn lớn lên và bước khỏi ông – hay rời ông để đến với gia đình của riêng mình – chỉ tới lúc đó bạn mới hiểu được sự vĩ đại của ông và thực tâm biết ơn điều đó.”

Những câu danh ngôn hay về cha

Những Câu Nói Hay Về Cha Trong Tiếng Anh

 1. “My father gave me the greatest gift anyone could give another person. He believed in me.” – Tạm dịch: Cha tôi đã cho tôi món quà tuyệt vời nhất mà bất cứ ai có thể trao cho người khác. Ông ấy đã tin tưởng ở tôi.

 2. “I am not ashamed to say that no man I ever met was my father’s equal and I never loved any other man as much.” – Tạm dịch: Tôi không bao giờ cảm thấy xấu hổ khi thốt lên rằng tôi chưa bao giờ gặp được ai vĩ đại như bố của tôi và tôi cũng chưa bao giờ yêu ai nhiều như tình yêu tôi dành cho ông ấy.

 3. “My father did not tell me how to live. He lived and let me watch him do it. Thank you for everything, dad!” – Tạm dịch: Bố tôi không nói cho tôi biết tôi phải sống như thế nào mà ông ấy sống để tôi có thể chứng kiến những điều ông ấy làm. Cảm ơn bố vì tất cả!

 4. “I love my father as the stars. He’s a bright shining example and a happy twinkling in my heart.” – Tạm dịch: Tôi yêu cha mình giống như các vì sao sáng trên bầu trời. Ông ấy luôn là một tấm gương sáng và là ánh sáng hạnh phúc trong cuộc đời của tôi.

 5. “Dad, your guiding hand on my shoulder will remain with me forever.” – Tạm dịch: Bố à, bàn tay dẫn lối của bố trên vai của con sẽ mãi luôn còn đó cùng với con đến hết cuộc đời này.

Đừng quên truy cập Kết bạn SMS để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!