Stt Mệt Mỏi Công Việc

Nếu bạn đang cảm thấy chán nản và mệt mỏi với công việc, cũng như với các mối quan hệ trong cuộc sống này, và muốn buông xuôi tất cả, hãy cùng tôi đọc và suy nghĩ về những stt mệt mỏi dưới đây để tìm động lực cho bản thân và vực dậy tinh thần nhé.

Stt mệt mỏi, chán nản vì tất cả

Cuộc sống có quá nhiều thứ để lo lắng, suy nghĩ từ công việc, tình yêu, học tập, gia đình cho đến các mối quan hệ xã hội… Điều này khiến con người nhiều lúc cảm thấy mệt mỏi, muốn buông xuôi tất cả, và trốn đến một nơi thật xa.

 1. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.

 2. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.

 3. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, và điểm tựa đó là niềm tin, sự kỳ vọng, mục đích, tình yêu… Điểm tựa vững chắc như thế chính là gia đình bạn.

 4. Cuộc đời buồn quá, nên cô đơn cũng thành quen. Đâu phải ngẫu nhiên chúng ta cảm thấy mặc dù không đơn độc nhưng lại cô đơn đến đáng sợ?

 5. Nếu bạn mệt mỏi quá rồi, hãy tạm nghỉ ngơi đi. Đừng luôn cứ gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.

Stt Mệt Mỏi Công Việc

 1. Bước qua đau thương, ta càng trở nên cứng cỏi. Nhưng trong thâm tâm, ta mệt mỏi biết nhường nào.

 2. Khi mệt mỏi và áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh, thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.

 3. Có đôi khi chỉ ước bản thân được chết đi vài phút, để chẳng phải nghĩ suy thêm 1 điều gì nữa. Không thì, nếu có thể cứ ngô nghê cũng được.

 4. Nhiều khi mệt mỏi quá, chỉ cần có ai đó cho mình dựa vào, rồi im lặng ngắm nhìn thế giới là đủ… nhưng sao chẳng có ai.

 5. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.

 6. Có những ngày, tôi thấy mình như bị chính bản thân mình bỏ rơi. Mệt mỏi như thế, tuyệt vọng như thế, nhưng cuối cùng tôi vẫn vượt qua.

 7. Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.

 8. Cuộc đời khắc nghiệt đến vậy sao? Nó bắt ta phải lớn lên và đối mặt với những đau khổ. Nhiều khi, nó khiến ta gục ngã mà không còn đủ sức để đứng lên và chỉ muốn bỏ cuộc…

 9. Có đôi khi ta chênh chao đến tột độ. Chỉ cần nghe một bản nhạc, hát một bài hát, ăn một món ăn quen thuộc, hay đơn giản là nhìn vào một bức ảnh nào đó, ta có thể bật khóc ngon lành mà không cần ai làm ta buồn.

 10. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp.

 11. Sống trong cuộc đời, ai cũng có nhiều niềm vui, nỗi buồn, và nhiều điều bất ngờ đến với riêng mình. Có những nỗi buồn khiến lòng người chùng xuống, thậm chí tuyệt vọng.

 12. Dẫu biết cuộc đời này nhiều chông gai nhưng không nghĩ rằng để tiếp tục nó lại khó đến thế.

 13. Không biết là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị?

 14. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

 15. Mệt nhoài với những thứ vụn vặt, tầm thường, và giả tạo. Cần một góc bình yên để tâm hồn được thanh thản.

 16. Chỉ muốn buông xuôi tất cả thôi.

Stt mệt mỏi vì công việc

 1. Nếu bạn vẫn sống với một công việc mà không hề yêu thích, thì dù có làm cả đời bạn cũng không nhận được bất kỳ thành tựu gì. Có lẽ đến lúc bạn nên thay đổi rồi.

Stt mệt mỏi vì công việc

 1. Lúc mới bắt đầu, chúng ta đầy kỳ vọng vào công việc, nhưng sau một thời gian, chúng ta bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.

 2. Một công việc ổn định, mỗi sáng xách túi ra khỏi cửa, ngồi đồng 8 tiếng, làm việc xong và trở về nhà theo kiểu thoát khỏi ngục tù. Đó không phải là điều tôi lựa chọn, nhưng đó là điều duy nhất tôi có thể làm lúc này.

 3. Công việc áp lực và mệt mỏi, lắm lúc chỉ muốn vứt bỏ tất cả để đi thật xa, đến nơi không ai biết mình là ai.

 4. Đừng hy vọng rằng đích đến sẽ thay đổi nếu bạn không thay đổi con đường. Tôi đã thay đổi công ty mãi rồi, nhưng vẫn chưa thấy đích đến ở đâu.

 5. Có những lúc chán công việc đến nỗi làm nó như một cỗ máy, không nụ cười, không cảm xúc, và chẳng buồn nói với ai một lời.

 6. Dần dần, tôi cảm thấy mình trở thành một cỗ máy sau khi bắt đầu đi làm. Ngày nào cũng công việc đó nhàm chán và vô vị.

 7. Đã qua cái thời thi cử nhưng lại đến cái ngưỡng của xin việc. Mất phương hướng thật sự, mỗi ngày trong đầu chỉ có câu hỏi “Làm gì bây giờ?” Ai đụng đến hỏi công việc là tự nhiên gắt gỏng. Giai đoạn này, cứ lặp đi lặp lại mãi, đến bao giờ mới xong?

 8. Công việc đôi khi gây áp lực quá lớn. Áp lực không phải vì công việc đó quá nhiều, mà vì chính chúng ta không yêu thích công việc đó.

Stt mệt mỏi về gia đình và tình yêu

 1. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc, mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng luôn cảm thấy thật đơn độc.

 2. Khoảng trống có thể lấp đầy bằng những yêu thương, nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.

 3. Một mối quan hệ không rõ ràng luôn khiến bạn trở nên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy, nhưng chẳng biết mình là gì của nhau.

 4. Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. Có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.

 5. Đừng bắt em phải mạnh mẽ nữa!… Được không anh? Em thật sự rất mệt mỏi…

 6. Khi vướng vào tình yêu, mệt mỏi còn hơn cô đơn. Chỉ toàn lo lắng, bất an, cãi vã, và lừa dối.

 7. Đôi khi, có rất nhiều điều tâm sự nhưng không biết phải nói thế nào, không biết nói cùng ai. Có nhiều mơ ước nhưng không biết thực hiện như thế nào. Đôi khi, chỉ vì một câu nói mà vô tình bị ai đó hiểu sai, thật buồn và khó chịu.

Stt mệt mỏi trong tình yêu

 1. Buồn: Vì ai đó không hiểu được mình, vì ai đó mang đến hạnh phúc rồi vội vàng đánh rơi. Có ai biết đằng sau nụ cười là những giọt nước mắt lặng lẽ? Có ai biết đằng sau một người mạnh mẽ là cái gục đầu lặng lẽ giữa đêm khuya.

 2. Nếu bạn mệt mỏi quá rồi, hãy tạm nghỉ ngơi đi. Đừng luôn cứ gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.

 3. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

 4. Buồn nhất không phải là không có ai ở bên cạnh, mà buồn nhất là khi có người bước vào cuộc đời mình, và lại bước ra đi…

Stt mệt mỏi hài hước

 1. Khi còn trẻ, tôi từng nghĩ mình có thể lựa chọn một sự nghiệp rực rỡ huy hoàng cùng với một cô bạn gái xinh đẹp. Tôi đã lầm…

 2. Chắc chung quy đâu đó cũng vì nghèo, không có tiền cuộc sống bí bách ngột ngạt, rồi gia đình lục đục lâu ngày bất hòa. Cuộc sống, không phải ai cũng vượt qua được sự nghèo khó để sống vui vẻ cả đời.

 3. Có những lúc mệt mỏi, chán nản muốn cầu cứu cả thế giới. Nhưng khi nhận lại được hồi đáp, thì luôn miệng nói: “Sẽ ổn thôi. Tất cả sẽ ổn thôi.” Bản thân không hiểu cảm giác này.

 4. Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần.

 5. Ngoài những stt mệt mỏi hài hước trên, các bạn có thể tham khảo những stt hài hước về tình yêu và cuộc sống khiến bạn cười ra nước mắt, và stt hài hước về tiền để vực dậy tinh thần.

Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi và chán nản, hãy nhớ rằng đây chỉ là một giai đoạn trong cuộc sống. Sẽ có ngày bạn vượt qua mọi thử thách và thấy rằng mọi thứ sẽ ổn thôi.