Stt Chào Ngày Mới: Ý Nghĩa, Hài Hước Và Năng Lượng

Một buổi sáng tích cực và vui vẻ sẽ giúp bạn có thêm nhiều năng lượng để bắt đầu một ngày mới học tập và làm việc. Bạn đã thử sử dụng những status chào buổi sáng đầy lạc quan? Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 38 status chào buổi sáng, chúc ngày mới hay, hài hước và ý nghĩa. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một số status phù hợp với tâm trạng của mình!

Status chào buổi sáng hay, nhiều năng lượng

Để có thêm sự tích cực và năng lượng cho một ngày dài, bạn có thể tham khảo những status chào ngày mới sau đây:

Stt Chào Ngày Mới: Ý Nghĩa, Hài Hước Và Năng Lượng

 • Câu 1: Xin chào buổi sáng, chào một ngày mới, chào những sự khởi đầu mới, niềm vui mới, mong ước mới và hy vọng mới.
 • Câu 2: Một ngày mới sẽ luôn mang theo nhiều hy vọng mới, hãy luôn cười tươi, lạc quan và thật mạnh mẽ nhé!
 • Câu 3: Những tia nắng ban mai của hôm nay sẽ chỉ cho bạn thấy con đường theo đuổi giấc mơ mà bạn hằng ấp ủ. Vì thế, chúng ta nhất định phải biết nắm bắt cơ hội, mạnh mẽ vượt khó và không ngừng theo đuổi mơ ước của mình nhé!
 • Câu 4: Mặt trời đã ló rạng đằng Đông, những chú chim đang cười hót vui vẻ và bươm bướm thì đang bay lượn quanh hoa lá cây cỏ. Vì thế đã đến lúc ta nên đứng dậy, vươn vai và ngáp một cái thật to nào! Chúc mọi người một ngày mới tốt lành nhé!
 • Câu 5: Những giọt sương ban mai long lanh trên cành lá, hoa đang đua nhau khoe sắc và tiếng chim hót bên ngoài thật tràn đầy sức sống. Chính vì vậy, chúng ta hãy cùng đứng dậy và bước những bước thật vững chắc cho một ngày mới đầy hy vọng như hôm nay, bạn nhé!

Status chào ngày mới thành công

Với những status chào ngày mới dưới đây, bạn sẽ tiếp thêm nhiều sức mạnh để hoàn thành tốt việc học, công việc cũng như sớm chinh phục được thành công.

Status chào ngày mới với thật nhiều thành công

 • Câu 1: Chúc bạn một ngày mới sẽ bước đến gần hơn với mục tiêu của bản thân mình, cũng như đừng quên phải luôn cười thật tươi để mọi chuyện đều sẽ suôn sẻ, thuận lợi và tốt lành nhé!
 • Câu 2: Thành công chỉ dành cho những ai luôn quyết tâm và nỗ lực hết mình. Và tôi biết bạn chắc chắn sẽ thành công vì bạn chưa từng ngừng cố gắng. Hy vọng bạn sẽ có một buổi sáng thật nhiều may mắn và tràn đầy năng lượng nhé!
 • Câu 3: Cơ hội chỉ đến với những ai từ bỏ sự chờ đợi để bắt đầu theo đuổi ước mơ. Thành công sẽ dành cho những ai biết thôi nghĩ suy mà bắt tay vào thực hiện. Vì thế, chúc bạn sẽ có ngày mới với nhiều khởi đầu thuận lợi và mọi chuyện đều suôn sẻ nhé!
 • Câu 4: Một ngày đẹp trời thật thích hợp để thực hiện những kế hoạch, mục tiêu và ước mơ của chúng ta. Hy vọng mọi việc bạn làm đều sẽ thuận lợi, suôn sẻ như ngày đẹp trời hôm nay nhé!
 • Câu 5: Những tia nắng sớm mai là ánh sáng chỉ dẫn cho bạn đến thành công. Chúc bạn một ngày mới thật mạnh mẽ, lạc quan để sớm hoàn thành được mục tiêu quan trọng của mình nhé!

Status chào buổi sáng hài hước

Niềm vui là một yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống. Hãy tham khảo những status chào ngày mới sau đây để truyền thêm niềm vui, năng lượng cho bạn bè, người thân cũng như mọi người xung quanh bạn!

Status chào một buổi sáng và ngày mới hài hước, thú vị

 • Câu 1: Nếu không có đường thì kẹo cũng là thứ bỏ đi. Nếu không có cà phê thì buổi sáng sẽ chẳng còn gì thú vị. Và nếu không có tin nhắn của tớ thì ngày hôm nay của cậu cũng sẽ vô cùng nhạt nhẽo. Haha, ngày mới vui nhé!
 • Câu 2: Ngủ quá nhiều là một thói quen xấu và béo phì là một bệnh khó chữa, và xin chúc mừng vì đã có cả hai điều trên. Chào buổi sáng nha!
 • Câu 3: Dậy sớm vào buổi sáng sẽ giúp cậu khỏe mạnh. Dậy trễ sẽ làm cậu lười biếng và trở nên ngu ngốc hơn, nên là giờ cậu chọn đi và nhân tiện thì chào buổi sáng nhá!
 • Câu 4: Một số người thức dậy vào giữa trưa và gọi đấy là bình minh đầu ngày, và cậu vừa mới được ngắm bình minh đó đấy! Dậy lẹ đi!
 • Câu 5: Nếu Hollywood có giải Oscar cho người ngủ nhiều thì chắc chắn mày đã nổi tiếng trên khắp thế giới. Nhưng mà thôi vì không có nên mày ráng dậy sớm tí đi nhé! Chào buổi sáng mày nha!
 • Câu 6: Nếu giờ này mà cậu còn ngủ thì cậu có thể hiểu tại sao mọi người lại gọi cậu là con… à mà thôi, dậy đi và chào buổi sáng nhé!
 • Câu 7: Chào buổi sáng nếu đó còn là khoảng thời gian tồn tại trong cuộc sống của cậu, vì theo tớ biết thì hình như ngày mới của cậu bắt đầu từ giữa trưa và kết thúc vào lúc nửa đêm thì phải.
 • Câu 8: Ngủ muộn và dậy trễ là hai kẻ thù lớn nhất cho sức khỏe, và chúc mừng vì cậu có vẻ đã quen với cả hai kẻ thù này. Chào buổi sáng nhá!

Status chào buổi sáng bằng tiếng Anh

Nếu bạn muốn thử sức với những status chào buổi sáng bằng tiếng Anh, hãy tham khảo những câu dưới đây:

Những status bằng tiếng Anh ý nghĩa cho sự khởi đầu một ngày mới

 • Câu 1: “I get up every morning and it’s going to be a great day. You never know when it’s going to be over, so I refuse to have a bad day.” – Paul Henderson (Tôi thức dậy vào mỗi buổi sáng và nghĩ rằng đó sẽ là một ngày tuyệt vời. Bạn chẳng bao giờ biết khi nào mọi thứ sẽ kết thúc, vì vậy tôi không muốn có một ngày tồi tệ.)
 • Câu 2: “One key to success is to have lunch at the time of day most people have breakfast.” – Robert Brault (Một chìa khóa thành công là ăn trưa vào thời điểm hầu hết mọi người ăn sáng.)
 • Câu 3: “For each new morning let there be flow of love. Let there be light of happiness in every direction.” – Amit Ray (Mỗi buổi sáng mới, hãy để tình yêu tràn ngập. Hãy để ánh sáng của hạnh phúc tỏa sáng ở mọi hướng.)
 • Câu 4: “When you do something beautiful and nobody notices, do not be sad. For the sun every morning is a beautiful spectacle, and yet most of the audience still sleeps.” – John Lennon (Khi bạn làm điều gì đó đẹp đẽ mà không ai để ý, đừng buồn. Vì mặt trời vào mỗi buổi sáng là một cảnh tượng tuyệt đẹp, nhưng hầu hết khán giả vẫn còn ngủ ngáy.)
 • Câu 5: “Smile in the mirror. Do that every morning and you’ll start to see a big difference in your life.” – Yoko Ono (Hãy mỉm cười trước gương. Làm điều đó vào mỗi buổi sáng và bạn sẽ bắt đầu thấy sự khác biệt lớn trong cuộc đời mình.)
 • Câu 6: “When you arise in the morning, think of what a precious privilege it is to be alive, to breathe, to think, to enjoy, to love” – Marcus Aurelius (Khi bạn thức dậy vào buổi sáng, hãy nghĩ xem đó là một đặc ân quý giá như thế nào khi được sống, hít thở, suy nghĩ, tận hưởng và yêu thương.)
 • Câu 7: “Nobody can go back and start a new beginning, but anyone can start today and make a new ending.” – Maria Robinson (Không ai có thể quay lại và bắt đầu một khởi đầu mới, nhưng bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu ngày hôm nay và tạo ra một kết thúc mới.)
 • Câu 8: “The sun is a daily reminder that we too can rise again from the darkness, that we too can shine our own light.” – S. Ajna (Mặt trời là lời nhắc nhở hàng ngày rằng chúng ta cũng có thể sống lại từ bóng tối, rằng chúng ta cũng có thể chiếu sáng ánh sáng của chính mình.)
 • Câu 9: “When I wake up in the morning, I feel like a billionaire without paying taxes.” – Ernie Banks (Khi tôi thức dậy vào buổi sáng, tôi cảm thấy mình như một tỷ phú mà không phải trả thuế.)
 • Câu 10: “Morning is an important time of day, because how you spend your morning can often tell you what kind of day you are going to have.” – Lemony Snicket (Buổi sáng là thời điểm quan trọng trong ngày, bởi vì cách bạn trải qua buổi sáng thường có thể cho bạn biết bạn sẽ có một ngày như thế nào.)

Trên đây là 38 status chào buổi sáng, chúc ngày mới hay, hài hước và vô cùng ý nghĩa. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ có thể tạo thêm vui vẻ và năng lượng cho các buổi sáng của mình, gia đình và bạn bè. Chúc bạn có một ngày tràn đầy hạnh phúc và thành công!

Đọc thêm