Stt Chất Cho Con Trai – Những Câu Status Ý Nghĩa

Con trai là những người thường toát lên vẻ mạnh mẽ từ bên ngoài, nhưng bên trong họ cũng có những góc khuất chứa đựng những nỗi niềm mà họ không muốn thổ lộ hoặc không biết cách thể hiện. Đặc biệt, độ tuổi trẻ là thời điểm mà họ thích khám phá, chinh phục và cũng rất dễ bị sa ngã, cám dỗ bởi những điều mới lạ.

Để hiểu thêm về tâm tư của những chàng trai, hãy cùng tìm hiểu những câu status về con trai dưới đây:

1. Những câu status về con trai ý nghĩa

Trên con đường đời, đôi khi bạn có thể cảm thấy chán nản, mệt mỏi và muốn buông xuôi. Nhưng hãy “xốc” lại tinh thần, lấy lại sự nhiệt huyết của tuổi trẻ với những câu status hay cho nam ý nghĩa sau đây.

 1. Đừng nhìn vào điện thoại, xe cộ của một chàng trai ở độ tuổi trẻ, hãy nhìn vào những nỗ lực và hoài bão của anh ta.
 2. Hãy chia số tiền một chàng trai có cho giá trị món quà anh ta tặng bạn, con số càng nhỏ tình cảm càng lớn.
 3. Người đàn ông vĩ đại bởi những hành động, không phải là do bẩm sinh.
 4. Đã là con trai mà lo sợ sóng gió, quan ngại bão giông thì hãy xem lại giới tính của mình.
 5. Nhường nhịn phụ nữ không phải là thua thiệt mà điều đó cho thấy bạn là một quý ông.

Stt Chất Cho Con Trai – Những Câu Status Ý Nghĩa

Con trai không giống như con gái, họ rất ít khi thể hiện tình cảm của mình với mẹ cha nhưng thật ra trong tim luôn có một góc riêng cất giữ hình ảnh và tình yêu dành cho đấng sinh thành. Lòng chung thủy của một chàng trai được thử thách khi anh ta có mọi thứ trong tay. Sai lầm lớn nhất của một chàng trai là để một chàng trai khác có cơ hội làm người mình yêu hạnh phúc. Con trai yêu bằng mắt nhưng lại khóc bằng tim. Hầu hết con trai ai cũng đều có một thời nông nổi, nhưng quan trọng là ai biết quay đầu đúng lúc và ai mãi sa ngã trong vũng lầy.

Xem thêm: 270 câu status hay về cuộc sống bất cứ ai cũng nên dành thời gian đọc và suy ngẫm

2. Những dòng cap hay cho nam hài hước, vui nhộn

Thiên hạ đồn rằng: “Phận con trai 12 bến nước”. Điều này sẽ được chứng minh qua những câu nói hay về đời trai nhưng không kém phần hài hước sau đây.

 1. Khi ai đó hỏi về người con trai tốt, tôi lại kể về bản thân mình.
 2. Đàn ông rất sợ khi đàn bà suy diễn vì những gì họ nghĩ hoàn toàn đúng.
 3. Thằng nào sáng tạo ra app Camera 360, Photoshop,… nợ tất cả đàn ông trên thế giới này một lời xin lỗi.
 4. Cá không ăn muối cá ươn. Trai không ăn thính trăm đường trai ngu.
 5. Đẹp trai đừng có ba hoa. Đẹp trai đừng có quá hai mối tình. Đẹp trai phải biết chung tình. Như vậy mới đúng là mình đẹp trai.

status về con trai 2

Để râu không phải là dê. Để râu là để mân mê cho đỡ buồn. Để râu không phải là già. Để râu chứng tỏ ta là đàn ông. Để râu không phải là ngông. Để râu phân biệt đàn ông với đàn bà. Không có đàn ông xấu vì chả có thằng nào thừa nhận điều đó cả. Quân tử nhất ngôn là quân tử dại, quân tử nói đi nói lại là quân tử khôn. Nam nhi chí tại bốn phương, một ngày không tắm bình thường chẳng sao. Thằng thích uống rượu có thể vì một đứa con gái mà bỏ uống, còn thằng không biết uống rượu có thể vì một đứa con gái mà bắt đầu uống.

Xem thêm: 40 Câu status hài hước câu like ‘mặn chát’ cho bạn ‘F5’ lại trang cá nhân

3. Những stt hay về con trai độc thân vui tính

Đọc ngay đôi dòng status về con trai yêu đời, lạc quan, vui tính dù FA lâu năm để biết các anh bào chữa như thế nào về cái sự ế không hề nhẹ của mình nhé!

 1. Làm trai cho đáng thân trai. Để gái nó tán còn oai cái gì.
 2. Đàn ông giống như con nghé vậy. Họ chỉ trưởng thành khi đã mọc sừng đầy đủ. Một số ít may mắn tiến hóa thành tê giác, trâu bò. 1 số không may tiến hóa thành nhím.
 3. Tôi có thể chơi tất cả các loại đàn… ngoại trừ đàn bà là tôi không đánh được.
 4. Có 1 kiểu con trai chỉ có thể hấp dẫn được 1 sinh vật giống cái duy nhất… chính là muỗi.
 5. Độc thân là một loại siêu năng lực mà tôi đã luyện đến mức thượng thừa.

status về con trai 3

Để râu không phải là dê. Để râu là để mân mê cho đỡ buồn. Để râu không phải là già. Để râu chứng tỏ ta là đàn ông. Để râu không phải là ngông. Để râu phân biệt đàn ông với đàn bà. Không có đàn ông xấu vì chả có thằng nào thừa nhận điều đó cả. Quân tử nhất ngôn là quân tử dại, quân tử nói đi nói lại là quân tử khôn. Nam nhi chí tại bốn phương, một ngày không tắm bình thường chẳng sao. Thằng thích uống rượu có thể vì một đứa con gái mà bỏ uống, còn thằng không biết uống rượu có thể vì một đứa con gái mà bắt đầu uống.

Xem thêm: Tự tin, vui tính, quyến rũ với 40 status độc thân chất như nước cất

4. Những câu nói hay về con trai tiếp thêm động lực cho ngày mai

Những status hay về đời con trai sẽ giúp các chàng có thêm niềm tin, động lực để vững bước trên con đường tương lai.

 1. Đại trượng phu trên đời, cho dù không thể lưu danh thiên cổ nhưng cũng không để tiếng xấu muôn đời.
 2. Là đàn ông thắng ai cũng tốt nhưng đừng cố thắng vợ mình.
 3. Dỗi ghen vốn chuyện đàn bà. Cảm thông thấu hiểu mới là đàn ông.
 4. Đừng xa hoa khi mẹ già còn tần tảo. Đừng huyền ảo gây phiền não cho cha yêu.
 5. Một quý ông lịch lãm là người không bao giờ vô tình làm tổn thương cảm xúc của bất cứ ai.

status về con trai 4

Người đàn ông vĩ đại bởi những hành động, không phải là do bẩm sinh. Đàn ông không bao giờ tiếc tiền với những cô gái không quan tâm tới tiền. Người đàn ông chinh phục thế giới để chinh phục đàn bà. Đàn ông không giàu đừng trách gia cảnh. Người đàn ông tốt không phải lúc vui họ chiều chuộng bạn như thế nào mà là khi tức giận họ đối xử như thế nào với bạn…

Xem thêm: An ủi bản thân qua 30+ status động viên ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống

5. Những stt đểu về con trai chất nhất quả đất

Những stt nói về con trai đểu cực chất sau mang yếu tố hài hước, hóm hỉnh nhưng lại cực gắt dành để cà khịa, đá xéo những con người sống giả dối.

 1. Đã yêu người khác – Tại sao lại lết xác vào cuộc đời của tôi!
 2. Cứ tưởng chỉ có máu mới có vị tanh, không ngờ lòng người cũng bẩn, tanh và long lanh không kém.
 3. Đừng nói yêu đến phát điên rồi vẫn cứ hồn nhiên phản bội. Đừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt vô tội giả nai.
 4. Đằng sau 1 người đàn ông thất bại là một người đàn bà xúi dại. Phía sau một người đàn bà xúi dại là 1 thằng đàn ông vô cùng lợi hại.
 5. Bước đến nhà em, bóng xế tà. Đứng chờ năm phút bố em ra. Lơ thơ phía trước vài con chó. Lác đác đằng sau chổi lông gà.

status về con trai 5

Gái thì anh không thiếu, nhưng chủ yếu anh chỉ cần mỗi em. Thừa nhận tao hai mặt: mặt tốt dành cho những người bạn tốt, mặt khốn nạn đặc biệt ưu ái dành cho loại chó má – cáo già. Lợi dụng nhau khi cần thiết, rồi bỏ đi không một lời tạm biệt. Sống ở đời mà cứ như hề trong rạp xiếc, rồi đến lúc tiếc mới tìm lại đến nhau. Cuộc đời sao lắm éo le, nhân sâm thì ít rễ tre thì nhiều. Giang hồ hiểm ác anh không sợ, chỉ sợ đường về thấy bóng em.

Xem thêm: Những dòng status sống ảo “chất phát ngất” được nhiều người dùng để đăng facebook zalo

6. Stt buồn con trai về đêm chất chứa bao nỗi niềm

Khi trưởng thành, người con trai chịu áp lực rất lớn từ cả gia đình và xã hội. Nhiều lúc, họ thật sự rất nặng lòng nhưng lại không biết chia sẻ cùng ai. Đôi dòng stt buồn của con trai về cuộc sống và tình yêu sau hy vọng sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi phiền muộn.

 1. Đàn ông họ yêu bằng mắt, khóc bằng tim. Đến khi thấy họ khóc bằng mắt thì họ đã yêu bạn quá nhiều.
 2. Ngày nắng lên tôi bán nụ cười vội vã. Đêm lại về tôi mua lại những vụn vỡ yêu thương.
 3. Trái tim mỗi người đều ẩn chứa nỗi đau, nhưng họ thể hiện nỗi đau đó theo những cách khác nhau. Một số người sẽ giấu nó trong ánh mắt, trong khi những người khác cố che đi bằng nụ cười.
 4. Rồi ai cũng sẽ bỏ đi, chỉ có nỗi cô đơn là chung thủy.
 5. Về đêm, mọi thứ trở nên tĩnh lặng. Nỗi buồn cũng vì thế mà trở nên mênh mông hơn.

status về con trai 6

Con tim anh không cần em một lần nữa thương hại. Đôi chân anh đủ sức tự đứng lên. Bên trong tôi thật sự rất trống rỗng, chỉ ước có thể biến thành một quả bóng để nhẹ nhàng bay đi. Quái vật thực sự không ngủ dưới gầm giường bạn, chúng gào thét bên trong đầu bạn. Tôi sẽ ổn, vào một ngày nào đó. Không phải hôm nay. Có lẽ con sói đã trót yêu mặt trăng nên mỗi tháng chúng lại khóc vì một tình yêu không bao giờ có thể chạm tới.

Xem thêm: Tổng hợp status về đêm khuya đầy tâm trạng của những kẻ cô đơn gửi gắm nỗi sầu lên internet

7. Cap thả thính hay cho nam cực chất khiến tim chàng rộn ràng

Người ta thường nói cơ thể của chúng ta chiếm đến 70% là nước, nhưng với anh 70% đó chính là em rồi. Mặt trời vừa lên hay là em vừa mỉm cười với anh. Cuộc đời em chắc còn đang dang dở. Anh bước vào che chở có được không? Nhân gian vốn lắm bộn bề. Sao không bỏ hết mà về với anh. Em nói em chưa có bạn trai… Vậy anh giúp em có bạn trai nhé!

status về con trai 7

Cánh đồng xanh xanh, làn mây trăng trắng. Tưởng là say nắng ai ngờ say em. Anh không tin vào duyên số. Nhưng nếu em cho anh số, anh sẽ khiến mình nên duyên. Tách ly là để uống trà, tình ca để hát, em là để yêu. Em không phải kiểu người anh thích. Nhưng mà… anh thích em. Tôi tìm ai giữa một trời chen nắng. Ai tìm tôi giữa phố vắng đong mưa. Không lấy nhau được mùa hạ, ta sẽ lấy nhau mùa đông. Không lấy nhau được thời trẻ, ta sẽ lấy nhau khi góa bụa về già. Nhà em có bán rượu không mà nhìn em anh say quá. Khi cô đơn, trong lòng em nhớ ai? Uống cùng anh một chén tương tư, ta say nhau giữa một đời vô vị. Cuộc đời anh vốn là một đường thẳng tắp, chỉ vì gặp gỡ em mà rẽ ngang.

Xem thêm: 80 câu status thả thính trai cực chất và duyên, khiến chàng đổ ngay trong 1 nốt nhạc

Trước khi trở thành một người đàn ông phong sương, chính chắn những chàng trai luôn có một tuổi trẻ bồng bột nhưng đó cũng chính là một thời tung hoành với biết bao kỷ niệm và cảm xúc khó tả. Ở thời khắc đó chắc hẳn họ cũng từng say đắm một ai đó, có những mối tình đầu mang đến những hoài niệm vương vấn khó quên!

Sưu tầm

Nguồn ảnh: Internet