6+ cách làm mặt dữ tợn, bí hiểm với người khác

Khuôn mặt lạnh lùng là biểu tượng của sự thờ ơ hoặc lãnh đạm. Nó thể hiện sự không quan tâm, bướng bỉnh hoặc tức giận trong một cuộc trò chuyện hoặc một mối quan hệ. Một khuôn mặt lạnh lùng có thể khiến người khác cảm thấy bất an hoặc bị từ chối. Vì vậy, để duy trì một mối quan hệ tốt đẹp, hãy cố gắng giữ một khuôn mặt thân thiện và chào đón.

Khuôn mặt nhăn nhó là biểu cảm thiếu nụ cười hoặc sự quan tâm và có thể tỏ ra bướng bỉnh, tức giận hoặc khách quan. Nó có thể gợi lên cảm giác thờ ơ hoặc từ chối, khiến đối phương cảm thấy không an toàn hoặc bị từ chối trong mối quan hệ. Những khuôn mặt lạnh lùng có thể làm tổn thương hoặc làm tổn thương một mối quan hệ.

Tùy thuộc vào người bạn giao tiếp, bạn nên lạnh lùng hoặc thân thiện. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạnh nhạt trong bất kỳ mối quan hệ nào. Vì khi bạn quá thờ ơ, đối phương sẽ dễ dàng từ bỏ và tránh xa bạn.ở đây có Cách làm mì lạnh Nhưng lại rất quyến rũ và thu hút sự chú ý của người đối diện. Đặc biệt, bạn càng lạnh lùng với người thích bạn thì họ càng hấp dẫn.

làm thế nào để làm cho một khuôn mặt nhăn nhó

Một món mì lạnh không có một chút cảm xúc hay cảm xúc nào. Những người có khuôn mặt này có xu hướng tỏ ra xa cách và không quan tâm đến mọi thứ xung quanh. Từ những biểu hiện trên cơ thể như khuôn mặt im lặng, đôi mắt không chớp, đôi môi không cười và cổ tay không cử động, thật dễ dàng để biết rằng họ đang thờ ơ hoặc không quan tâm đến những gì đang diễn ra.

Có một số cách để làm cho khuôn mặt trông thờ ơ hoặc vô cảm, bao gồm:

  1. Nằm yên: Tập trung vào cách giữ cho khuôn mặt của bạn bất động và không di chuyển quá nhiều.
  2. Đừng di chuyển quá nhiều: Tránh di chuyển quá nhiều khi nói chuyện hoặc tham gia các hoạt động.
  3. Giữ tầm nhìn xa: Giữ tầm nhìn xa và tránh quá xúc động.
  4. Giữ bình tĩnh: Tránh úp mặt xuống đất hoặc cảm thấy hụt hẫng.
  5. Hạn chế sự chú ý: Tránh chú ý quá nhiều đến mọi thứ xung quanh bạn.

Có nhiều cách để cải thiện trạng thái deadpan của bạn, chẳng hạn như rèn luyện cơ thể, rèn luyện cảm xúc hoặc tập trung để ý những gì xung quanh bạn.

Thông thường, những người hướng nội thường tỏ ra xa cách và không mấy quan tâm đến người khác. Nhưng người hướng ngoại có khuôn mặt thân thiện và cởi mở. Luôn mỉm cười và chào đón.

Tuy nhiên, một khi người này lạnh nhạt, trái tim của họ sẽ ghét nhau. Đôi khi chính sự hờ hững như vậy lại khiến người đối diện cảm thấy tò mò và thích chinh phục bạn hơn. Dưới đây là một số cách để bạn có một khuôn mặt lạnh lùng và thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Xin vui lòng xem qua.

không cười thường xuyên

Trong bất kỳ mối quan hệ nào, một khi bạn đã quyết định lạnh lùng, đừng đùa giỡn quá thường xuyên. Làm mặt nghiêm túc, dù vui hay buồn cũng không nên biểu hiện ra ngoài.

Nếu bạn cười, bạn cũng nên kiểm soát độ rộng của miệng khi cười. Khi bạn cười, bạn trông thật bí ẩn và khơi dậy sự tò mò của người đối diện. Chính sự kìm nén cảm xúc khiến người khác không đoán được suy nghĩ và cảm xúc của bạn.

đôi mắt sắc bén

mặt lạnh

Khi bạn tỏ thái độ lạnh nhạt với ai đó, bạn nên nhìn họ một cách sắc bén. Bất cứ khi nào bạn nhìn thấy họ và nói chuyện với họ, hãy dành cho họ một cái nhìn quan tâm và yêu thương. Khi người đó đi ngang qua bạn, hãy hếch cằm lên, nhìn xuống mũi và nhìn theo bóng của người đó.

Chính cái nhìn sắc lẹm này sẽ khiến người nhìn cảm thấy sợ hãi và muốn tránh xa bạn. Cái nhìn của bạn dữ dội và khó chịu, như thể bạn có điều gì đó không thích về người bạn vừa đi qua.

Tuy nhiên, bạn cần kiểm soát và hạn chế sử dụng ánh mắt này để những người thân yêu xung quanh không xa lánh bạn. Ngay cả những người thân thiết cũng có thể trở nên xa cách và tìm cách xa cách bạn trong các mối quan hệ.

ngôn ngữ cơ thể lạnh lùng

Khi bạn lạnh lùng với ai đó, bạn nên sử dụng ngôn ngữ lạnh lùng để duy trì sự bí ẩn và kiểm soát thể chất. Ví dụ như ngồi thẳng hơn những người xung quanh, tư thế ngồi thẳng, tay chân giữ yên. Đặc biệt không nghịch hay nghịch tóc nhau.

Hãy luôn duy trì tư thế nghiêm túc, và thay vì những cái ôm và nụ hôn nồng nhiệt, hãy bắt tay hoặc chỉ mỉm cười nhẹ. Một khi bạn bị cảm lạnh, tuyệt đối không được để người khác chạm vào cơ thể mình. Luôn luôn giữ càng xa càng tốt.

giọng nói luôn cao độ

Khi bạn gặp một người mà bạn không thích, bạn bắt đầu tỏ ra cáu kỉnh và xa cách. Khi bạn đang nói chuyện với người mà bạn không thích, bạn không nên tỏ ra thân mật. Giữ tông giọng khi nói, không lên hoặc xuống giọng. Ngay cả khi tức giận hay vui vẻ, hãy cố gắng duy trì giọng điệu bình tĩnh, đều đều.

Điều quan trọng là giữ cảm xúc của bạn trước mặt người khác. Nói chuyện với đối phương luôn tỏ ra cao siêu và lạnh như băng. Nếu có thể, hãy ở càng xa càng tốt hoặc giữ khoảng cách và im lặng. Vì đôi khi im lặng là cách tốt nhất để thể hiện sự thờ ơ và nghiêm túc của một người.

đừng nói quá nhiều về bản thân

Vì một số lý do, bạn phải nói chuyện với những người mà bạn không thích. Khi đó, bạn nên tỏ ra không hài lòng, thờ ơ và cho họ biết bạn muốn gì. Trong trường hợp này, bạn nên giữ khoảng cách với đối phương và không nói quá nhiều về suy nghĩ hay thói quen, cuộc sống cá nhân.

Những người mặt lạnh thường ít khi chia sẻ chuyện cá nhân, luôn giữ im lặng và làm những gì mình thích. Trong bất kỳ mối quan hệ nào, một người xa cách tránh kể chuyện hoặc đùa giỡn quá nhiều.

Cách làm mì lạnh

Không quan tâm, hỏi rất nhiều câu hỏi

Nếu bạn muốn trở nên ngầu, điều đầu tiên là đừng hỏi quá nhiều câu hỏi trong cuộc trò chuyện. Khi nói chuyện với mọi người, đừng quan tâm hay hỏi về chuyện cá nhân của đối phương.

Lạnh lùng với những người bạn không thích là điều tự nhiên, nhưng với những người bạn thân thì không. Vì sự thờ ơ, tê tái mà tình cảm trong mối quan hệ ngày càng xa cách. Do đó, bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi bày tỏ tình cảm của mình.

Một khuôn mặt có thể trở nên không lạnh lùng và vô cảm bằng cách:

  1. Sử dụng một nụ cười: Mỉm cười là một cách tuyệt vời để kết nối với những người xung quanh bạn, tạo cảm giác thân mật và thêm bình yên cho khuôn mặt.
  2. Tập trung vào sở thích: Chú ý đến những gì mọi người đang nói và hỏi họ những câu hỏi mà họ thực sự quan tâm.
  3. Sử dụng Gửi tinh thần: Gửi tinh thần tốt đến mọi người xung quanh bạn bằng cách tạo cảm giác an toàn và được chào đón.
  4. Tập trung vào sự hài hước: Sử dụng sự hài hước trong cuộc trò chuyện của bạn và cố gắng giữ nó trong câu trả lời của bạn.
  5. Sử dụng Cảm xúc Tích cực: Chọn sử dụng những cảm xúc tích cực, chẳng hạn như niềm tự hào, lòng biết ơn hoặc niềm vui, để tạo cảm giác tốt đẹp trong suốt cuộc trò chuyện.

>>> Xem thêm: Hơn 10 Dấu Hiệu Nhận Biết Gái Đào mỏthiếu tiền

Bạn vừa theo dõi Cách làm mì lạnh, khơi dậy sự chú ý, tò mò của người khác. Tuy nhiên, đừng lạm dụng quá kẻo người đối diện sẽ sợ hãi và tránh xa bạn. Trước khi lạnh, bạn nên xác định đối tượng. Nếu ai đó coi trọng bạn, sự thờ ơ của bạn trông thật dễ thương. Nhưng với người ghét bạn, sự thờ ơ có thể khiến mối quan hệ trở nên tồi tệ hơn.

Đóng góp ý kiến: 6

ketbansms.com Cảm ơn bạn đã đọc

Viết một bình luận