Stt Chúc Mừng Năm Mới Người Yêu: Những Lời Chúc Ý Nghĩa và Lãng Mạn

Tết đến, là lúc chúng ta chuẩn bị những món quà cùng những lời chúc, tin nhắn chúc mừng năm mới ý nghĩa cho gia đình, người thân, bạn bè và cả “nửa kia”. Trong dịp năm mới, hãy dành những lời chúc mừng chân thành và ý nghĩa nhất cho người ấy để “hâm nóng” tình cảm của cả hai nhé! Và nếu như bạn chưa nghĩ ra được lời chúc nào hay ho thì những stt chúc Tết người yêu hay, lãng mạn và ý nghĩa sau đây sẽ là những gợi ý quý giá cho bạn.

Stt chúc Tết người yêu ý nghĩa

1. Chúc mừng năm mới, người may mắn!

Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời sưởi ấm, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây may mắn vì có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.

2. Hãy để anh trao em biển cả của tình yêu

Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu cây lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu, anh gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng anh không có quyền tặng em trái tim vì nơi đó đã thuộc về em. Chúc em năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, tình yêu của anh!

3. Em là người đặc biệt trong cuộc sống anh

Trên Trái Đất có 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy New Year my love!

4. Anh xin Chúa hãy bảo vệ em

Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này suốt năm mới đến và suốt cuộc đời này và cầu xin Người hãy để con luôn được chăm sóc người con yêu”.

5. Tình yêu của anh không thể thiếu em

Em à, một năm đã qua, chúng ta đã vượt qua nhiều trở ngại. Anh đã làm em buồn nhiều rồi, anh xin lỗi và dù thế nào anh cũng cảm ơn em đã luôn bên anh và tin tưởng anh. Cầu chúc em yêu của anh năm mới bình an và anh sẽ chăm sóc em nhiều hơn và chúng ta luôn bên nhau em nhé!

6. Anh sẽ là người mang niềm vui và hạnh phúc đến cho em

Năm mới đến rồi, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều!

7. Anh sẽ chăm sóc nụ cười của em

Hãy giữ mãi nụ cười trên môi nhé em! Em có biết là, em rất dễ thương khi em cười không? Năm mới hãy cho anh cơ hội được chăm sóc nụ cười đó nha em.

8. Chúc em năm mới này và các năm mới nữa luôn bên anh

Cục cưng của anh năm mới đến rồi. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh. Chúc em năm mới này và các năm mới nữa vẫn luôn bên anh nhé. Yêu em nhiều lắm!

9. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào

Năm mới đến rồi, một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến thế là anh lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào, hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé!

10. Anh chúc em ăn khỏe và ngủ khỏe

Năm mới đến anh chúc em một năm mới ăn khỏe, ngủ khỏe và sức khỏe thì cực khỏe để yêu anh cũng cực cực khỏe. Ước gì anh được hôn em một miếng bây giờ, cún con à!

Hy vọng rằng, với những stt chúc Tết người yêu mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, bạn và “nửa kia” sẽ có thể cùng nhau trải qua một cái Tết thật ấm áp và hạnh phúc. Đừng quên thường xuyên truy cập Kết bạn SMS để tham khảo thêm nhiều chủ đề ý nghĩa khác nhé!