Stt Mệt Mỏi Cuộc Sống: Những Dòng Cảm Xúc Chia Sẻ Nỗi Niềm Trong Lòng

Bạn đã bao giờ cảm thấy mệt mỏi và chán nản với cuộc sống này chưa? Có những lúc chúng ta cảm thấy mệt mỏi, cô đơn và buồn bã trong cái hỗn độn của cuộc sống hiện tại. Nhưng đừng lo, dưới đây là những dòng stt mệt mỏi mang đến sự giải tỏa cho tâm hồn bạn. Hãy đọc và tìm động lực cho chính mình nhé.

Dòng Stt Mệt Mỏi Về Cuộc Sống Muốn Đi Đâu Đó Thật Xa

Có những ngày mệt mỏi đến mức chỉ muốn đi đâu đó thật xa, thoái khỏi cái vòng vây của cuộc sống này. Lòng ai đó như chợt chững lại, thân xác héo hon đến mức tàn tạ khi mải lo cơm – áo – gạo – tiền. Hãy đọc những dòng stt mệt mỏi về cuộc sống để mạnh mẽ hơn, và biết sống cân bằng, thư thái hơn.

Stt Mệt Mỏi Cuộc Sống: Những Dòng Cảm Xúc Chia Sẻ Nỗi Niềm Trong Lòng

 1. Nếu cứ sống với một công việc mà bản thân không hề yêu thích, dù có làm cả đời bạn cũng sẽ không nhận được bất kì một thành tựu gì. Có lẽ đến lúc bạn nên thay đổi rồi. Stt hay về công việc này bạn có thể chia sẻ với bạn bè của mình.

 2. Thế giới chẳng quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu. Họ sẽ trông chờ bạn làm được điều gì đó trước khi bạn tự hài lòng với bản thân mình.

 3. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.

 4. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.

 5. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.

 6. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

 7. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.

 8. Làm những gì mình thích thì đó không phải là công việc mà là thực hiện niềm đam mê của bản thân. Đây status hay về công việc được nhiều người chia sẻ.

Stt Met Moi 1

 1. Lúc mới bắt đầu thì đầy kì vọng vào công việc nhưng một thời gian sau thì bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.

 2. Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của sự thất bại. Công việc nào cũng thế, không thể vì đạt được chút thắng lợi mà quên đi nhiệm vụ của mình. Đây là status về công việc được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội.

 3. Công việc áp lực mệt mỏi, lắm lúc chỉ muốn vứt bỏ tất cả để đi thật xa, đến nơi không ai biết mình là ai.

 4. Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường. Đấy tôi thay đổi công ty mãi rồi mà vẫn chưa thấy đích đến ở đâu.

 5. Dù có yêu thích công việc đến đâu thì cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy nhàm chán với chính nó. Những lúc thế này nên nghỉ phép một vài ngày để ổn định lại tâm trí mình thì hơn.

 6. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.

Stt Met Moi 9

 1. Đừng bắt e phải mạnh mẽ nữa!… Được không a, E mệt mỏi lắm rồi …thực sự r