Stt Về Mẹ Rơi Nước Mắt

Mẹ là người luôn yêu thương, che chở chúng ta vô điều kiện. Tình yêu của mẹ không gì trên thế gian này có thể đong đếm được. Chính vì vậy, vào ngày của mẹ các bạn đừng quên việc bày tỏ cảm xúc, tình cảm của mình với mẹ. Đây là một dịp tuyệt vời để mỗi chúng ta thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến mẹ kính yêu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những stt về mẹ cảm động rơi nước mắt nhất để các bạn tham khảo. Hãy đọc và chọn một stt hay và phù hợp nhất với mình để gửi tặng đến mẹ nhé!

Stt về mẹ ngắn và cảm động

Mẹ là người luôn lo lắng, yêu thương dù chúng đã lớn khôn đến đâu. Dẫu chúng ta có thành công hay vấp ngã trên đường đời thì mẹ vẫn luôn ở bên dang tay ôm ấp, chào đón chúng ta. Dưới đây là những stt về mẹ ý nghĩa để các bạn có thể tham khảo.

Stt về mẹ số 1:

Đi khắp thế gian này, con mới hiểu cả thế gian rộng lớn đến vậy nhưng không ai yêu con, bao dung con bằng mẹ.

Stt về mẹ số 2:

Mọi vật trên thế gian này đều bị thời gian bào mòn duy chỉ có tình yêu của mẹ dành cho con là trường tồn mãi mãi.

Stt về mẹ số 3:

Dẫu có đi bao xa, đến được bao nơi đi nữa thì về bên mẹ vẫn là nơi bình yên, ấm áp nhất.

Stt về mẹ số 4:

Nếu một ngày nào đó bạn cảm thấy cả thế giới này quay lưng lại với bạn thì hãy về nhà. Ở nơi đó bạn sẽ biết được rằng có một người luôn hướng về bạn, luôn mong ngóng bạn trở về – đó là mẹ.

Stt về mẹ số 5:

Mẹ sẽ già đi theo năm tháng, nhưng tình yêu của mẹ mãi luôn như vậy không bao giờ héo mòn theo thời gian.

Stt về mẹ số 6:

Đấng sáng tạo đã tạo ra nhiều điều tuyệt vời, nhưng điều tuyệt vời và vĩ đại nhất đó chính là trái tim yêu thương và bao dung của người mẹ.

Stt về mẹ số 7:

Khi nói đến một tình yêu không phai, một tình yêu bất diệt thì đó chỉ có thể là tình yêu của mẹ.

Stt về mẹ số 8:

Tình yêu của mẹ là tình yêu vô điều kiện, bạn không cần phải cố gắng, nỗ lực để nhận được nó.

Stt về mẹ số 9:

Sẽ đến 1 ngày bạn nhận ra cả thế giới này yêu bạn đều cần có điều kiện. Chỉ có cha mẹ bạn mới yêu bạn vô điều kiện.

Stt về mẹ số 10:

Với mẹ chúng ta luôn là những đứa trẻ, cần được yêu thương, dỗ dành và bao dung.

||Xem thêm:

  • [99+] stt về gia đình nhỏ, hạnh phúc to ấm áp hài hước
  • 50+ lời chúc ý nghĩa ngày của mẹ Mother’s Day hay cảm động nhất

Status ngày của mẹ cảm động

Mẹ là người không quản khó khó khăn, sương gió để mang lại cho chúng ta những điều tốt đẹp nhất. Nhưng những bộn bề cuộc sống đã kiến chúng ta thường vô tình quên mất điều này! Hôm nay nhân ngày của mẹ các bạn đừng quên gửi tới mẹ những lời cảm ơn, những lời bộc bạch cảm xúc từ trái tim của mình với mẹ. Dưới đây là những status ngày của mẹ hay và cảm động để các bạn tham khảo!

Status số 1:

Tình mẹ rộng hơn biển cả, cao hơn mây trời. Mẹ chính là người có thể thay thế bất cứ ai yêu thương chúng ta nhưng không có ai có thể cho chúng ta tình yêu như của mẹ. Tình yêu của mẹ là điều tuyệt vời nhất trên thế gian này!

Status số 2:

Mẹ chính là ánh sáng trong cuộc sống của con, là hậu phương vững chắc nhất để con vượt qua mọi phong ba bão táp trong cuộc sống. Nhân ngày của me con nguyện cầu mẹ luôn vui khỏe.

Status số 3:

Tình yêu của mẹ dành cho con không ai có thể sánh được, đó là một tình yêu không có điều kiện, không có luật lệ hay giới hạn nào. Tình yêu đó thách thức cả thời gian và không gian.

||Tham khảo thêm: Những lời chúc mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6 ý nghĩa

Status số 4:

Mẹ bạn có thể chưa bao giờ nói rằng bà yêu bạn nhưng tất cả những hành động của bà đều nói lên điều đó. Chỉ cần lặng nhìn mẹ của mình bạn sẽ thấy được mẹ bạn yêu bạn đến nhường nào!

Status số 5:

Điều tuyệt vời nhất trên thế gian này là có mẹ trong cuộc đời. Mẹ là người sinh thành, nuôi dưỡng và luôn sẵn sàng hi sinh cho chúng ta.

Status số 6:

Cảm ơn vì con có mẹ bên đời, cảm ơn mẹ đã luôn bao dung con. Tình yêu của mẹ là điều ngọt ngào nhất mà con nhận được trong thế gian này.

Status số 7:

Mẹ là người duy nhất có thể tha thứ cho mọi lỗi lầm của chúng ta, nhưng đừng vì vậy mà làm mẹ buồn. Những ai còn mẹ xin đừng làm mẹ buồn, hãy trân trọng điều quý giá tuyệt vời này!

Status số 8:

Cám ơn cuộc đời vì mẹ vẫn còn bên con! Nhân ngày của mẹ con muốn gửi lời cảm ơn và xin lỗi từ đáy lòng đến mẹ! Cảm ơn mẹ đã luôn bao dung con, luôn yêu thương con một cách vô điều kiện. Xin lỗi mẹ vì con đã luôn làm mẹ buồn và lo lắng! Sau tất cả con chỉ muốn nói con yêu mẹ rất nhiều!

Status số 9:

Vì cuộc sống… mẹ cả đời lam lũ

Vì con hạnh phúc… mẹ gánh hết nỗi đau.

Status số 10:

Sinh con cơ cực lầm than

Nuôi con lớn khôn, gian nan bội phần

Mẹ luôn chu đáo ân cần

Nhịn ăn, nhịn mặc để phần cho con

Trên đây là những stt về mẹ mà chúng tôi muốn chia sẻ để các bạn tham khảo. Hy vọng qua bài viết đã giúp bạn chọn được stt hay và hợp với mình nhất để bày tỏ tình cảm của mình dành cho mẹ.

Bài viết liên quan khác:

  • Ngày của Mẹ là ngày nào? Nguồn gốc, ý nghĩa ngày của Mẹ
  • Ngày của mẹ nên tặng gì? #30 món quá đẹp ý nghĩa nhất
  • Chùm thơ về mẹ 4 chữ, thơ lục bát về mẹ hay, ý nghĩa nhất

Nguồn: Kiến thức tổng hợp