Stt Viết Cho Con Gái Bé Bỏng: Những Câu Status Ý Nghĩa

Bậc làm cha làm mẹ luôn dành những điều tốt đẹp cho con gái bé bỏng của mình và thường chia sẻ hình ảnh con mình trên mạng xã hội kèm với những status ý nghĩa. Trong bài viết này, Kết bạn SMS gửi đến bạn những câu stt hay nhất viết về con gái bé bỏng đầy tình cảm, để bạn có thể thể hiện tình yêu thương của mình dành cho con.

I. Câu Status hay viết về con gái bé bỏng

 1. “Không ai có thể thay thế nàng công chúa bé bỏng trong lòng mẹ, con là duy nhất, là quan trọng nhất, là một nửa trái tim của mẹ.”
 2. “Mẹ là người có thể thay thế tất cả ai khác. Nhưng không ai khác có thể thay thế được mẹ.”
 3. “Ngày nàng công chúa của mẹ ra đời là hạnh phúc nhất đời mẹ, có con bên cạnh mẹ như có được cả thế giới vậy, mẹ yêu con.”
 4. “Một người mẹ nghiêm khắc có thể nặng lời khiển trách con gái mình, nhưng bà sẽ làm hết mình để bảo vệ con.”
 5. “Cảm ơn vì con đã đến, đã thay đổi mọi thứ, đã mang những điều kì diệu đến với cuộc đời mẹ. Con là món quà vô giá mà mẹ có được, con có biết không? Luôn bên cạnh và yêu con hơn tất cả, con gái ạ. Mẹ yêu con!”
 6. “Mẹ biết trên đời có rất nhiều người thành công, nổi tiếng dù chẳng có học thức, chẳng có bằng cấp gì cao sang. Nhưng như vậy không có nghĩa là không cần học, mẹ muốn con gái của mẹ học tốt để cuộc đời mai sau tốt đẹp hơn. Tin mẹ đi, học là con đường nhanh nhất để đưa con đến với thành công.”
 7. “Những giọt nước mắt của hạnh phúc pha lẫn những tủi hờn trong suốt 9 tháng mang thai mẹ cố kìm nén. Và mẹ biết, kể từ giây phút ấy, mẹ đã tìm được ý nghĩa thật sự của cuộc đời mình.”
 8. “Bất kể ở ngoài thế nào, thì khi về nhà con sẽ mãi mãi là công chúa nhỏ của mẹ, là báu vật mẹ thương yêu nhất. Nếu người đó không tốt với con thì hãy thẳng thắn chấm dứt, về nhà có ba mẹ thương con.”

II. Status viết cho con gái nhỏ hay nhất

 1. “Hãy thử lòng người đó nếu con muốn đi tiếp, vì mẹ chỉ đồng ý trao con cho người đàn ông tốt nhất.”
 2. “Nụ cười rạng rỡ của con khiến tim mẹ rụng rời, mẹ chỉ mong bé con của mẹ được mãi mãi luôn vui vẻ.”
 3. “Yêu thương bản thân, trước tiên phải khiến chính mình khỏe mạnh và vui vẻ, nếu không mẹ sẽ đau lòng lắm, con gái ạ!”
 4. “Không một ai trên đời có thể yêu con hơn mẹ, chỉ cần con sống thật tốt, thật hạnh phúc thì mẹ sẵn sàng trả bất cứ giá nào.”
 5. “Khi trưởng thành rồi con mới biết, thế giới bao la ngoài kia không một ai yêu con hơn mẹ.”
 6. “Gái yêu của mẹ, rồi một mai lớn khôn con sẽ có gia đình của riêng mình, vậy nhưng mẹ vẫn mãi mãi ở đây, mãi mãi thương yêu con.”
 7. “Chỉ cần nhìn thấy con là mẹ có thêm động lực để cố gắng, chẳng quan tâm cả thế giới nói gì mẹ con mình hãy cứ hạnh phúc con yêu nhé.”
 8. “Con không cần phải cưới người có nhiều tiền, điều quan trọng là người đó phải yêu thương con, còn tiền thì mẹ có!”
 9. “Không có bất kì tình yêu nào là vô điều kiện như tình yêu của cha mẹ dành cho con.”

III. Status viết cho con gái bé bỏng đầy tình cảm

 1. “Tình mẹ là vĩnh cửu, tình cha là biển cả, công chúa nhỏ mãi mãi là báu vật của mẹ và cha.”
 2. “Nụ cười của con là ánh sáng trong lòng mẹ, ngày nào có con bên cạnh, ngày đó mẹ sẽ luôn hạnh phúc.”
 3. “Chúc mừng con gái vì đã kiên trì cho đến cùng, cũng chúc mừng con đã đạt được thành công lớn đầu đời.”
 4. “Tình yêu của người mẹ là yên bình. Nó không cần đạt được, nó cũng không cần phải xứng đáng.”
 5. “Nguồn sống của mẹ là những đứa con, được nhìn chúng lớn lên và trưởng thành mỗi ngày là một điều vô cùng tuyệt vời đối với mẹ.”
 6. “Đời người ngắn ngủi, mẹ chỉ hận không thể nhìn ngắm bé yêu của mẹ mỗi ngày. Công chúa nhỏ ơi, lớn chậm thôi con nhé, chậm rãi trưởng thành để mẹ được bên con.”
 7. “Con gái à, con có thể buồn, có thể khóc, nhưng hãy nhớ sau lưng con vẫn luôn có mẹ, vẫn luôn có cha ngóng trông và sẵn lòng bảo vệ.”
 8. “Con không cần phải cưới người có nhiều tiền, điều quan trọng là người đó phải yêu thương con, còn tiền thì mẹ có!”
 9. “Không có bất kì tình yêu nào là vô điều kiện như tình yêu của cha mẹ dành cho con.”

IV. Những câu nói mẹ dành cho con gái bé nhỏ ý nghĩa

 1. “Con vẫn thường hay hỏi hạnh phúc của mẹ là gì. Thì bây giờ mẹ có thể trả lời rằng đôi khi nó chỉ là thấy con hạnh phúc. Chỉ được ăn với con những bữa cơm đạm bạc hay tóm lại, hạnh phúc của mẹ là có con bên đời.”
 2. “Mẹ đơn thân – nhưng mẹ không hề thấy cô độc. Mẹ muốn dạy con làm một hạt giống đời, hạnh phúc bằng tình yêu, bằng sự can đảm, bằng cách sẵn sàng đón nhận đủ hương vị của cuộc sống muôn màu.”
 3. “Con gái là bảo bối của cả gia đình, là báu vật quý giá nhất của mẹ, mẹ thương con nhiều lắm.”
 4. “Ngày con ra đời mẹ khóc vì hạnh phúc, hôm nay tiễn con về nhà chồng mẹ lại khóc, khóc vì hạnh phúc cũng là vì đau lòng, công chúa nhỏ của mẹ từ nay đã thuộc về tổ ấm mới mất rồi.”
 5. “Con thấy sao nếu mình chủ động bắt chuyện với một người không quen? Mẹ nghĩ điều đó hẳn là rất thú vị. Bởi nói chuyện với người lạ có thể giúp con giảm bớt những hoài nghi vào con người và cuộc đời. Hơn nữa, con sẽ nâng cao khả năng giao tiếp và cách ứng xử trong các mối quan hệ xã hội.”
 6. “Tại sao sai lầm do cả hai nhưng tội lỗi và những lời chỉ trích chỉ dành cho người phụ nữ?”
 7. “Nhìn thấy con vui vẻ, ngoan ngoãn thì mẹ đã thấy vui biết nhường nào rồi. Cho dù cuộc sống có khó khăn đến mức nào thì vì con mẹ sẽ cố gắng vượt qua tất cả.”
 8. “Thượng đế đã ban thiên thần xuống với mẹ. Cám ơn con yêu đã đến với bố mẹ, mỗi ngày mỗi giờ mỗi phút mỗi giây được nhìn thấy con yêu cười là bao mệt mỏi, buồn đau của mẹ tan biến. Yêu con lắm thiên thần bé nhỏ của mẹ. Con chính là nụ cười của mẹ.”
 9. “Mẹ có thể tha thứ tất cả lỗi lầm mà chúng ta gây ra. Và cũng không bao giờ đề cập đến những lỗi lầm mà ta đã gây ra. Dù một hay nhiều lần chúng ta đã từng sai lầm.”
 10. “Khi bạn nhìn vào mắt của mẹ, bạn sẽ thấy điều tinh khiết nhất mà bạn có thể tìm thấy trên cuộc đời này.”

Trên đây là những câu status ý nghĩa dành cho con gái bé bỏng. Hy vọng rằng các câu status này sẽ giúp bạn truyền tải tình yêu thương của mình dành cho con một cách ý nghĩa và đầy cảm xúc. Hãy gửi những dòng stt này cho con yêu của bạn và nhìn thấy niềm hạnh phúc tràn đầy trên gương mặt bé nhỏ. Chúc bạn có một ngày vui vẻ bên gia đình!