5 trang xã hội hàng đầu để hẹn hò hiệu quả – Hẹn hò tối nay

Trong số rất nhiều trang web hẹn hò kết bạn nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay. Bạn đang lúng túng không biết chọn trang nào để đăng ký.

Tìm kiếm các ứng dụng hẹn hò trực tuyến hiện đang rất phổ biến với hàng triệu người trên khắp thế giới. Nguyên nhân là do môi trường làm việc không có đối tác khác giới, hoặc do bản thân quá kén chọn trong các tiêu chuẩn mình đặt ra, hoặc do công việc quá bận rộn…v.v.

Vì vậy, các trang web hẹn hò trực tuyến đã ra đời để giải quyết những vấn đề này. Mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn để tìm thấy hạnh phúc của mình. Tuy nhiên, một vấn đề lớn là sự gia tăng của các ứng dụng và trang web hẹn hò trực tuyến, với nhiều ứng dụng không hoạt động cho khách hàng và các trường hợp gian lận vô đạo đức.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả top 5 trang hẹn hò trực tuyến hiệu quả và uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

1. Hẹn hò tối nay

Mới ra mắt vào cuối năm 2017, HHTN nhanh chóng trở thành trang hẹn hò số 1 Việt Nam với hơn 12.000 thành viên. HHTN ra đời với khẩu hiệu “chất lượng, an toàn, uy tín” nên 100% thành viên tham gia phải thông qua xác minh “bằng cấp, cmnd, bảng lương” và các hồ sơ khác để kê khai thông tin chính xác. .

Đối tượng phục vụ là những người trưởng thành, những người đã đi làm, có công việc ổn định và có nhu cầu kết hôn, hẹn hò nghiêm túc. Vì vậy, HHTN chú trọng đến chất lượng thành viên tham gia chứ không chạy theo số lượng.

Sau khi quá trình đăng ký hoàn tất, bạn sẽ được chuyển sang xem hồ sơ của đối thủ. Nếu hồ sơ và hình ảnh của bên kia phù hợp với bạn, bạn sẽ kết nối và trò chuyện thông qua số cá nhân của bên kia bằng cách “xin số điện thoại”.

Ngoài ra, HHTN đang triển khai dự án REAL MATCH ngoài đời thực, tích cực mai mối tới 75% thành viên phù hợp, và làm quen trực tiếp với nhau thông qua các buổi offline của HHTN.

Vì vậy, HHTN có thể coi là trang hẹn hò uy tín hàng đầu Việt Nam mà bạn có thể cân nhắc tham gia.

Đăng ký tham gia HHTN tại đây: https://henhotoinay.com/

Xem thêm: “Tại sao bạn nên hẹn hò tối nay”

2. YmeetMe

Ymeet.me mới ra mắt vào giữa năm 2017 và nhanh chóng trở thành một trong những website có hơn 2 triệu thành viên tham gia và sử dụng. YmeetMe yêu cầu người dùng đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc Gmail hoặc số điện thoại cá nhân. Điều này thể hiện rằng bạn trên 18 tuổi và vẫn còn độc thân.

Không có thông tin hoặc bài đăng ngẫu nhiên sẽ được thực hiện trên Facebook hoặc Gmail của bạn. Sau đó, hãy thoải mái tìm những chủ đề mà bạn thấy phù hợp và gửi nút “Thích”. Nếu ai đó trả lời “Like”, bạn đã kết bạn thành công và có thể kết bạn thoải mái.

Ứng dụng hẹn hò trực tuyến miễn phí cho người dùng đăng ký và với tài khoản thông thường, bạn sẽ trải nghiệm các chức năng cơ bản của sản phẩm. Nếu muốn tìm người ấy nhanh nhất, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các tính năng trả phí hấp dẫn khác của “Coin”.

Tất nhiên, nếu bạn nâng cấp tài khoản “Preferred” của mình, bạn sẽ có nhiều ngày hơn nữa.

3. Mạng lưới

Match là một trang web hẹn hò uy tín được rất nhiều người tìm kiếm. Ngoài ra còn có một trang dành riêng cho tiếng Việt. Nhưng ngôn ngữ chỉ là tiếng Anh, không có tiếng Việt. Hệ thống kết hợp bạn với những người phù hợp bằng cách sử dụng các từ khóa được mô tả trong hồ sơ của bạn.

Đó là một dịch vụ tuyệt vời khi bạn đăng ký miễn phí, tìm kiếm đối tượng và gửi biểu tượng “nháy mắt” để thể hiện sự quan tâm của bạn. Nhưng muốn chat hay liên lạc với nhau thì phải trả phí.

Chất lượng khác nhau, vì vậy hầu như không có lừa đảo từ người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn liên hệ trực tiếp với bất kỳ ai để biết thêm thông tin, bạn phải trả tiền.

4. Thần Tình Yêu Việt Nam

VietnamCupid là trang web hẹn hò và hẹn hò hàng đầu Việt Nam đã kết nối hàng nghìn người Việt Nam độc thân với những đối tượng tìm kiếm tình yêu, hẹn hò và kết hôn lý tưởng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm thú vị khi hẹn hò với người Việt Nam. Với số lượng thành viên Việt Nam lớn nhất, tìm kiếm chi tiết và nhắn tin nâng cao sẽ giúp bạn tìm thấy những người Việt Nam đáp ứng tiêu chí của bạn.

VietnamCupid là một phần của mạng Cupid Media nổi tiếng điều hành hơn 30 trang web hẹn hò phổ biến. Dành riêng để kết nối những người độc thân trên toàn thế giới.

5. Trực tuyến rất tốt

Nhằm mang đến cho những bạn trẻ đang tìm kiếm tình yêu cơ hội gặp được người bạn tâm giao, nửa kia của mình, Hen Hơ Online ra đời vì điều này.

Với mong muốn tạo môi trường cho những người độc thân có thêm cơ hội giao lưu, tương tác, trang web hẹn hò này không ngừng cải tiến dịch vụ và cho ra mắt nhiều phiên bản mới với nhiều tính năng hấp dẫn. Nó không chỉ là một trang web dành cho các hoạt động ngoại tuyến mà còn tạo cơ hội cho các thành viên giao lưu và tìm bạn đời trực tuyến.

ketbansms.com Cảm ơn bạn đã đọc

Viết một bình luận