Ứng dụng YMEETME FRIENDS đã cán mốc 2 triệu người dùng

Hà Nội, 04/10/2019: Sau gần 11 tháng cán mốc 1 triệu người dùng, YmeetMe – ứng dụng hẹn hò đơn giản dành cho người Việt đã cán mốc 2 triệu người dùng, đứng top 2 trong số các ứng dụng hẹn hò trên CHPlay và Appstore.

Hoạt động tại thị trường Việt Nam gần 3 năm, trải qua vô vàn cơ hội cũng như thách thức, có thể nói YmeetMe đã trở thành ứng dụng hẹn hò quen thuộc và đáng tin cậy trong cộng đồng người Việt.

Một trong những bí quyết của nhóm phát triển YmeetMe để tạo dựng niềm tin và giành lợi thế trên thị trường hẹn hò trực tuyến Việt Nam là nỗ lực rất nhiều để xây dựng một nền tảng an toàn và hiệu quả. Kết quả và điều chỉnh cho phù hợp với văn hóa và tính cách người Việt Nam Hệ thống kiểm duyệt chặt chẽ, giám sát chặt chẽ hoạt động của người dùng để ngăn chặn các hành vi xấu. Đồng thời, tận dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ máy học để giới thiệu đối tượng tiềm năng phù hợp nhất cho thành viên dựa trên thông tin hồ sơ cá nhân và tương tác của họ với cộng đồng. Theo ghi nhận và thống kê, nếu người dùng sử dụng YmeetMe đúng cách, xác suất ghép đôi thành công ít nhất 1 lần trong vòng 24h lên tới 50%.

Với định hướng tạo ra môi trường hẹn hò nghiêm túc, lắng nghe và hỗ trợ người dùng, bên cạnh việc không ngừng cải tiến và thay đổi, YmeetMe đã mang đến những con số ấn tượng. Tính đến hết quý 3 năm 2019, ứng dụng YmeetMe nhận được trung bình 200.000 lượt thích và 15.000 lượt khớp mỗi ngày. Tỷ lệ người dùng hoạt động hàng ngày giữ ổn định ở mức 37.000 người dùng. Tỷ lệ kết hôn của các cặp vợ chồng tăng 7,9% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trước cột mốc đáng nhớ này, CEO YmeetMe, ông Tomokazu Imamura chia sẻ:
“Năm vừa qua là một năm đầy biến động đối với YmeetMe. Chúng tôi đã phải đối mặt với nhiều thách thức từ thị trường, đối tác thanh toán và kênh phân phối ứng dụng. Nhưng tôi luôn xem đây là thời điểm để chúng tôi thích nghi, thay đổi và tạo ra giá trị phù hợp hơn.” .YmeetMe đã có những bước tiến vượt bậc: giao diện mới thân thiện mượt mà hơn, nhiều tính năng hấp dẫn giữ chân người dùng lâu hơn, đa dạng đối tượng sử dụng hơn và đặc biệt là cơ chế đảm bảo quyền lợi Membership tốt hơn, thường xuyên Tặng gói dùng thử cho dịch vụ VIP và miễn phí gia hạn nếu không không hoạt động. Do đó, tính đến quý 2 năm 2019, tỷ lệ người dùng trả phí đã tăng 1,82% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ứng dụng YMEETME FRIENDS đã cán mốc 2 triệu người dùng

Khoảng 6 tháng trở lại đây, chúng tôi thường xuyên nhận được tin vui của các cặp đôi kết hôn qua YmeetMe, điều làm tôi ấn tượng nhất là cả hai chị em đều đã tìm được nửa kia của mình qua YmeetMe và chuẩn bị kết hôn. Đây chính là động lực to lớn để YmeetMe ngày càng hoàn thiện và phát triển. Và con số 2 triệu người dùng mà chúng tôi đạt được ngày hôm nay chính là minh chứng lớn nhất cho việc người Việt dần tin tưởng, chấp nhận và hòa nhập vào xu hướng hẹn hò trực tuyến này. “

Hiện tại, YmeetMe đang phát triển YmeetMeGO – tính năng độc quyền cho phép người dùng tìm kiếm, kết đôi, trò chuyện và hẹn hò với những người ở gần ngoài đời thực, giúp các thành viên tạo ngày dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng. YmeetMe đặt mục tiêu đạt 3 triệu người dùng vào cuối năm 2020.

YmeetMe có nhiều bộ lọc, thuật toán so khớp thông minh dựa trên hành vi người dùng và hệ thống đánh giá người dùng dựa trên xác thực tài khoản để đề xuất những ứng viên chất lượng và phù hợp nhất cho bạn. Mọi thông tin và hoạt động của khách hàng đều được bảo mật hoàn toàn và sẽ không được hiển thị trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào.

YmeetMe chính thức ra mắt vào tháng 11/2016 với hiệu quả hoạt động ổn định. Ngày 07, 08, 09/10/2019, YmeetMe mừng cán mốc 2 triệu thành viên, đồng thời tung ra chương trình khuyến mãi lớn giảm 50% gói nâng cấp VIP và tặng thêm 50% giá trị gói quà Xu.

Tải YmeetMe và trải nghiệm: http://bit.ly/ymeetvn

Tham gia cộng đồng YmeetMe ngay bây giờ và gặp gỡ đối tác ngoài đời thực của bạn sớm hơn! đăng ký miễn phí: đây! (hoặc bấm vào nút đăng ký bên dưới)

dang-ky-hen-ho-truc-tuyen-ymeet-me

Đăng ký hẹn hò trực tuyến với YmeetMe

Tải ứng dụng YmeetMe cho Android tại đây: Tải về
Tải ứng dụng YmeetMe cho iPhone tại đây: Download

YmeetMe chính thức cán mốc 2 triệu người dùng

Đánh giá bài viết này!
ketbansms.com Cảm ơn bạn đã đọc

Viết một bình luận