chọn sự nghiệp hay tình yêu

Khi nào đàn ông trưởng thành? Không phải ở tuổi 30 hay 40, khi người đàn ông đã có sự nghiệp, đã trưởng thành và sẵn sàng đối mặt với mọi thăng trầm của cuộc đời.

Nhưng trước tuổi trưởng thành, đàn ông thường phải lựa chọn giữa “sự nghiệp” và “tình yêu”, giữ lại điều gì và chiến đấu vì điều gì. Một sự thật là “đàn ông luôn đánh mất người phụ nữ mình yêu“. Vậy tại sao nó lại trở nên phổ biến như vậy? Hãy cùng YmeetMe khám phá những lý do này nhé!

Khi một người đàn ông chỉ biết nhân danh “tình yêu”, không có sự trưởng thành, không có sự nghiệp, không có thành công, thậm chí không có tương lai, thì người đàn ông ấy vẫn có thể hứa với cô ấy “chờ anh thành công”.

1. Tôi nhìn thấy một nghịch lý cuộc đời đau đớn ở nhiều người bạn của tôi: Đến khi trưởng thành qua đủ mọi gian khổ, hầu hết họ đều mất đi người con gái mình yêu thương nhất.

2. Ngoại trừ gia đình có điều kiện, con trai khi yêu có thể cho con gái cái gì, trừ chữ “yêu” ra, không thể cho nhiều. Hồi còn đi học, bố mẹ cho 3 triệu tệ/tháng, “bạn trai” rất kiêu hãnh có thể trả tiền ăn, mua cho cô vài cuốn sách nhưng lại làm được những việc lớn hơn.

Đau khổ nhân danh “tình yêu” là điều duy nhất họ có thể khiến cô đồng cảm.

3. Khi đến giờ làm việc, tình yêu và sự nghiệp càng khó “bạn đời” hơn.

7-10 năm sau khi ra trường là giai đoạn quan trọng nhất của một chàng trai, nếu sau 30 tuổi mà bỏ lỡ “cơ hội ngàn vàng” này thì dù có chăm chỉ đến đâu cũng khó vươn tới đỉnh cao. Sự nghiệp của họ phụ thuộc phần lớn vào những năm tháng quý giá đó.

Nhưng phụ nữ không quan tâm đến điều đó. 2-3 năm sau khi ra trường, bố mẹ sẽ bắt đầu giục cưới. Các cô gái thường lo lắng rằng nhìn thấy người mình yêu đấu tranh sẽ khiến họ cảm thấy bất an hơn… tôi cũng vậy.

Vì vậy, cũng khó trách họ khi tìm kiếm sự an toàn và che chở ở một người có thể mang đến cho bạn những điều mà bạn “không thể”. Đừng trách bạn, đừng trách người khác, hãy trách “nghèo”.

Một người đàn ông không trưởng thành và không có sự nghiệp, luôn mất đi người phụ nữ mình yêu thích? – Ảnh 1.

4. Thời sinh viên rất dễ yêu. “Chọn mì gói hay chọn tôi”, có thể cô ấy vẫn chọn bạn, và cô ấy có thể tự đi mua mì gói. Những giờ yêu công việc có khác.

Một phần là nhìn những người bạn xung quanh mình nhận được quà từ người yêu, biết rằng mình không nên quá ham vật chất nhưng nhiều khi nghĩ đến bản thân mình cũng chạnh lòng. Phần nữa là khi yêu sau 24 tuổi, bạn sẽ buộc phải nghĩ đến những vấn đề sau mối quan hệ, nào là nhà cửa, nào là con cái, nào là xe hơi…

Không thể hồn nhiên như “Tuổi hồng thơ ngây”.

5. Tất nhiên, bạn có thể hứa với người mình yêu sẽ “chờ bạn”.

Nếu đã yêu thì có lẽ cô ấy sẽ không ngại chờ đợi, nhưng đợi mãi thì lại sợ, chờ mãi bạn cũng có thể kiếm chục triệu, là nhân viên “nhí” đến công ty tìm ông chủ không hài lòng và về nhà để trút giận. giống.

Vì cô ấy không biết phải chờ đợi bao lâu, nếu cô ấy từ bỏ tình yêu của mình, đó cũng là lỗi của bạn.

chọn sự nghiệp hay tình yêu

6. Cuộc sống là một nghịch lý. Khi một người đàn ông kiếm được tiền, có sự nghiệp và trưởng thành, người anh ta yêu nhất lại trở thành mẹ của người khác.

Nhưng biết được điều này, mong bạn đừng nản lòng và ngồi “giá như”. Thời gian vẫn trôi, trên mạng không thiếu những bí quyết thành công, chỉ cần bạn có tâm, bạn vẫn có thể phá bỏ lời nguyền tình yêu và sự nghiệp luôn song hành.

Nếu bạn phải lòng một cô nàng nào đó thì hãy thử ngay những mẹo này, còn chưa có người hẹn hò thì đừng quên lên YmeetMe nhé.

Đăng ký miễn phí, kết bạn và hẹn hò với hơn 1.500.000 thành viên YmeetMe: đây! (Hoặc bấm vào nút đăng ký bên dưới!)

dang-ky-hen-ho-truc-tiyen-ymeet-me

Đăng ký hẹn hò trực tuyến với Ymeet.me

Tải ứng dụng YmeetMe cho Android tại đây: Tải về
Tải ứng dụng YmeetMe cho iPhone tại đây: Download


đọc thêm:

Một người đàn ông không trưởng thành và không có sự nghiệp, luôn mất đi người phụ nữ mình yêu thích?

Đánh giá bài viết này!
ketbansms.com Cảm ơn bạn đã đọc

Viết một bình luận