Stt Buồn Về Cuộc Sống Bế Tắc

Cuộc sống đầy lo toan, áp lực khiến ai cũng đôi lần rơi vào trạng thái mệt mỏi, chán nản. Những stt buồn về cuộc sống bế tắc dưới đây sẽ giúp bạn giãi bày nỗi lòng, trút đi nỗi buồn chất chứa trong thâm tâm để có thể tự sắp xếp lại bản thân và tiến bước tới tương lai.

Những stt buồn, tâm trạng về cuộc sống bế tắc

Cuộc sống không thể lúc nào cũng chỉ có vui vẻ hạnh phúc, sẽ có những lúc bạn lâm vào bế tắc tưởng chừng như muốn buông xuôi tất cả. Thế nhưng, chúng ta vẫn luôn phải cố gắng vượt qua và tiếp tục sống. Thông qua những stt buồn về cuộc sống mệt mỏi, bế tắc dưới đây, chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn những mệt mỏi của cuộc sống bon chen đầy áp lực mà chúng ta thường gặp hàng ngày, thông qua đó nỗi buồn được san sẻ đồng thời tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục vững bước trên con đường tương lai của mình.

1. Bây giờ tôi thấy mệt lắm, chỉ muốn biến mất một thời gian thôi.

2. Cuộc sống ơi! Mày chán tao chưa? Còn tao chán mày lắm rồi đấy.

3. Tôi chả thấy có gì vui, trên cái cõi đời này cả.

4. Có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân. Có những khi muốn phát điên một lần, bởi vì tâm tình quá đỗi chán nản. Có những khi muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không thoải mái. Có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi.

5. Hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này ta còn may mắn hơn biết bao nhiêu người. Và hãy nhìn lên để thấy rằng cuộc đời này ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

6. Tôi có 1 nỗi buồn vô cùng tận, mấy ai hiểu, nhiều lúc muốn buông xuôi, bỏ cuộc.

7. Ở lúc này đang cố nhớ lại những việc đã xảy ra thì mọi thứ mờ ảo hệt như giấc mơ vậy. Hoàn toàn không có cảm giác là bản thân thực sự đã trải qua. Luôn có những thứ như vậy..

8. Có những thứ bỗng dưng ập đến như cơn bão nhẹ nhàng, nhưng bản thân lại không cách nào chống đỡ nổi.

9. Có những ngày bỗng thấy đời mỏi mệt, mệt đến nhác cả thở, nhưng không đủ can đảm để ngừng thở nên vẫn cứ sống và vẫn cứ mệt…

10. Thật ra bị hiểu lầm chẳng buồn chút nào, đột nhiên có người giải thích giúp mới tủi thân muốn khóc, thấy chưa, thật sự có người biết rằng tôi chẳng làm sai gì cả.

11. Ngày mà một người không khóc không phải là ngày mà người ấy vui vẻ, mà là ngày trái tim người ấy đã chai sạn.

12. Cách tạm biệt của người trưởng thành rất đơn giản, cậu không trả lời tin nhắn của tớ, tớ cũng hiểu ý chẳng gửi gì thêm, chỉ yên lặng biến mất trong cuộc sống của nhau, hệt như chưa từng quen biết.

13. Ngôi sao bảo tôi mệt rồi, bạn đừng cầu nguyện nữa.

14. Bạn đã không còn là trẻ con rồi, chống đỡ không nổi cũng không được khóc.

15. Nếu bạn thật sự cảm thấy khó chịu, cũng đừng tùy tiện tìm người giải bày, ngoài bản thân bạn ra không ai có thể hiểu hết nỗi buồn của bạn.

16. Phải lạc quan đến mức nào mới có thể hạnh phúc?

17. Một nghìn lần gục ngã thì có đến một nghìn lẻ một lần tôi tự đứng lên.

18. Trong lòng ai mà chẳng có chuyện buồn, chỉ là bạn học cách kiềm chế nó như thế nào.

19. Tôi rất muốn làm một con sứa, không biết thế nào là đau lòng, bởi vì sứa căn bản không có tim.

20. Không thử đem tất cả mọi thứ vứt đi, thì không thể biết được thứ gì mới thật sự là cần thiết. Không thử quên hết mọi chuyện một lần, thì làm sao biết được chuyện gì mới là không quên được?

>> Xem thêm: Stt lòng người giả tạo, những câu nói về lòng người giả tạo cực thấm

Stt Buồn Về Cuộc Sống Bế Tắc

21. Nếu như một ly rượu có thể khiến bạn quên đi được tất cả chuyện buồn, thì cho tôi xin một chai, không… là bao nhiêu chai cũng được!

22. Đáng buồn là khi trên đời này có rất nhiều chuyện mà ngay cả khi chúng ta có cơ hội quay trở lại, cũng không thể làm tốt hơn.

23. Tôi không dám nói thế giới này xấu, đều tại tôi không đủ tốt.

24. Khoảnh khắc buồn nhất có lẽ là những nỗ lực mà tôi tích góp bỗng chốc tan biến trong một khoảnh khắc.

25. Lời nhiều thì sẽ cảm thấy phiền, lời ít thì lại sợ không biểu đạt được đúng ý. Vì vậy tôi lựa chọn không nói, nói rồi cũng chả có tác dụng gì.

26. Thật đáng buồn khi không ai quan tâm đến những gì mà tôi nghiêm túc quan tâm; Tôi chỉ mong muốn được hiểu, tôi cố gắng nói chuyện với một người nào đó, nhưng không ai thực sự lắng nghe tôi.

27. Mỗi khi muốn làm dịu cơn nóng nảy hoặc chịu đựng sự dằn vặt, bạn sẽ uống nhiều rượu, bạn thức thâu đêm, bạn nghe rất nhiều bài hát, bạn thử rất nhiều cách, nhưng bạn vẫn không tìm được lối thoát. Tuy vậy, bạn vẫn phải chịu đựng nó, rồi lại đứng dậy, giả vờ rằng không có gì xảy ra, như một người trưởng thành, che đậy mọi cảm xúc và giả vờ rằng cuộc sống rất tốt.

28. Không có thứ gì gọi là đồng cảm trên thế giới này. Không ai quan tâm đến nỗi buồn của bạn, vì vậy đừng ngu ngốc mà đem phơi bày vết thương của bản thân hay phàn nàn với người khác.

29. Có một kiểu người, nhìn bên ngoài thì rất bình thường, đi ăn, đi ngủ, đi học đi làm… Nhưng thật ra trong lòng họ đã chết rồi.

30. Trên đời này tất cả mọi chuyện vốn dĩ không phân biệt sướng khổ. Khi bạn hành động, bạn đau khổ. Khi bạn hy vọng, bạn hạnh phúc. Khi sự việc xảy ra, bạn đau khổ. Khi bạn hồi tưởng lại, bạn hạnh phúc.

>> Xem thêm: Stt thất vọng về đàn ông, những câu nói châm biếm đàn ông tồi

Những câu nói buồn về cuộc sống mệt mỏi, bế tắc

Có người từng ví von, mỗi chúng ta cũng giống như con thuyền ngoài khơi, không phải lúc nào cũng êm ả trôi tới đích. Biển cả cũng như cuộc đời, luôn luôn có những con sóng lớn xô đẩy ta, nhưng không vì thế mà ta có thể dễ dàng gục ngã được. Những con người thành công, những con thuyền về tới đích đều phải trải qua vô vàng những đợt sóng lớn, vô vàn những cơn gió dữ. Càng nhiều khó khăn và vấp ngã, sẽ giúp chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn. Những stt buồn về cuộc sống bế tắc, mệt mỏi dưới đây sẽ giúp bạn giãi bày phần nào nhữg cảm xúc bế tắc trong cuộc sống, qua đó giúp vơi đi nỗi buồn, cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn. Hãy cùng nhau đọc và lựa chọn một stt hay để đăng tải trên Facebook, Zalo, chia sẻ tâm trạng với mọi người nhé!

Những câu nói buồn về cuộc sống bế tắc

1. Cuộc đời là thế. Khi còn bé, bạn yêu ca hát, hát đến khàn cả giọng cũng không ai hiểu. Đến hiện tại, có người muốn nghe nhưng bạn lại không muốn xướng.

2. Những người theo chủ nghĩa bi quan không phải cảm thấy thế giới này tồi tệ thế nào. Ngược lại, họ cảm thấy thế giới này rất tốt, chỉ là cái thứ phồn hoa sầm uất đó lại không có quan hệ với họ, và sau này cũng càng chẳng liên quan.

3. Trong người con cá có nhiều thứ như vậy, nó không đau sao? Đem ra so với con người cũng rất phù hợp. Những chuyện cũ kia đã từng như cái gai đâm trong lòng qua thời gian đều không đau nữa. Không phải nó biến mấy, chỉ là nó đã trở thành xương cốt của chúng ta.

4. Cuộc đời có 8 loại khổ. Ngoài trừ sinh lão bệnh từ, còn lại đều là tự mình tìm khổ.

5. Hươu cao cổ có cái cổ dài như thế, có phải nó sẽ rất khó chịu khi bị nghẹn hay không? Một con bạch tuộc có đến 3 trái tim, liệu có phải khi bị tổn thương nó sẽ đau gấp 3 lần?

6. Hóa ra bị tổn thương cũng là một dạng may mắn.

7. Rõ ràng chất chứa tâm sự nhưng lại giả vờ như chẳng có chuyện gì, không phải không muốn nói với người khác, chỉ sợ nói ra không có ai hiểu.

8. Đáng buồn nhất không phải là độc thân, mà là chẳng có ai để thích, ngẩn ngơ mãi cũng không biết nên nhớ về ai.

9. Cuộc sống hiện tại của bạn có lẽ không phải cuộc sống mà bạn mong muốn, nhưng đó là cuộc sống do chính bạn tạo ra.

10. Con người luôn là thế này: Khuyên người khác thì dễ nhưng lại chẳng thể khuyên chính mình. Nói đạo lý rất dễ nhưng làm lại là chuyện khác.

11. Lòng bàn tay chỉ lớn đến vậy, nhưng lại có quá nhiều thứ không thể nắm bắt.

12. Người ta dù cho sống bất cần, tùy tiện nhưng cũng biết buồn chứ, giống như trời đổ một cơn mưa lớn, người khác thì đang đợi được che ô, còn tôi thì đang đợi mưa ngừng.

13. Cho dù bạn có thừa nhận hay không, nhưng sự thật là sau khi trải qua một số chuyện, người ta sẽ lặng lẽ thay đổi tính cách của mình.

14. Khóc không thể giải quyết được vấn đề. Nhưng chính vì không thể giải quyết được nên mới khóc.

15. Đây không phải sự trưởng thành mà bạn ngày đêm mong chờ sao? Sao bạn lại không cười?

Stt tâm trạng về cuộc sống bế tắc

16. Hóa ra một cô gái có thể buồn đến mức không nói lời nào, không biểu tình, không cảm xúc. Một người im lìm ngồi đó, chẳng nói lời nào. Đột nhiên sống mũi, khóe mắt cay cay, cảm thấy rằng mình chẳng làm được gì nên hồn.

17. Cuộc sống có thể cho tôi nghỉ một chút không? Tôi muốn rời đi.

18. Tôi rất thích sáng sớm. Không cần bận tâm học hành, làm việc, không cần bận rộn, cũng không cần quan tâm sắc mặt người khác. Chỉ cần là chính mình, yên tĩnh ngồi một chỗ. Có lẽ tôi vốn thuộc về bóng tối, không có ánh sáng nào nguyện chiếu sáng cho tôi.

19. Tôi từng cho rằng tình yêu có thể bù đắp được những tiếc nuối của cuộc đời. Nhưng không ngờ, thứ càng tạo nên sự tiếc nuối nhiều hơn lại chính là tình yêu.

20. Trong cuộc sống này, nếu có ai giúp đỡ thì đó là vận may, còn không có ai giúp đỡ thì đó là vận mệnh. Chúng ta phải học cách biết ơn khi vận may xem trọng bản thân, và phải học cách kiên cường khi vận mệnh rèn luyện chúng ta.

21. Hình như mỗi người đều có một bộ dạng như thế này, không thể nhận ra vấn đề của mình, lại còn lớn lên với cái miệng thích dạy đời.

22. Làm người lớn khó lắm, có gục ngã cũng phải chọn thời điểm phù hợp, rõ ràng bản thân có thể sụp đổ ngay khi có một ngón tay chạm nhẹ vào, nhưng còn phải đợi giây phút trở về nhà để tránh mặt mọi người và đóng cửa lại rồi mới cho phép bản thân gục ngã.

23. Lau nước mắt của chính bạn, bởi vì nếu mọi người đến với bạn, họ sẽ đến để thỏa thuận.

24. Khi bạn cảm thấy đau đớn, hãy nhớ rằng đó là tín hiệu cho thấy tội lỗi của bạn đang giảm đi.

25. Nếu bạn nhận được một lý do để hạnh phúc, hãy nắm lấy nó. Cuộc sống là rất nhỏ.

26. Sau mỗi đêm đen, có một ngày tươi sáng hơn đang chờ bạn.

27. Mọi người sẽ nhìn thấy thành công của bạn nhưng họ sẽ không nhìn thấy sự nỗ lực mà bạn đã bỏ ra.

28. Một mối quan hệ tốt hơn tạo ra nhiều mối quan hệ.

29. Không phải vết thương nào cũng chảy máu. Và cũng không phải không chảy máu là không bị đau.

30. Con người cũng như cây cỏ, cùng lớn lên, sinh sôi nảy nở. Và cuối cùng cùng cũng quay về với lòng đất. Khác biệt duy nhất là con người có cảm xúc và lưu trữ lại kí ức.

Trên đây là những câu nói, những stt buồn về cuộc sống bế tắc mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn có thể giải tỏa phần nào những cảm xúc tiêu cực của bản thân. Để tham khảo thêm những câu stt hay, ý nghĩa về cuộc sống, hãy truy cập META.vn nhé! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau!

Tham khảo thêm

  • Stt chào ngày mới đầy năng lượng hay, stt chào buổi sáng hài hước
  • Những stt thả thính trời mưa khiến trái tim Crush thổn thức
  • Stt hay khi đăng ảnh vui ngắn gọn, cap dễ thương để đăng ảnh
  • Stt hay khi đăng ảnh ngầu chất, ngắn gọn, câu nhiều like
  • Status (stt), cap hay về cuộc sống lúc đời buồn, tâm trạng mệt mỏi