Stt đi Chùa Tịnh Tâm

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những câu nói hay về đi lễ chùa, stt đi chùa hay nhất thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của META. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn những stt đi lễ chùa đầu năm, stt về đi chùa cầu bình an cực hay.

Tổng hợp những stt đi chùa tịnh tâm, cap đi lễ chùa hay nhất

Sau đây là những stt đi lễ chùa, cap đi lễ chùa hay nhất mà chúng tôi tổng hợp được gửi đến bạn. Hy vọng nó sẽ giúp bạn lựa chọn được một câu hay nhất. Hãy tham khảo nhé!

1. Bạn phải luôn mở lòng khoan dung lượng thứ cho chúng sanh, cho dù họ xấu bao nhiêu, thậm chí họ đã làm tổn thương bạn, bạn phải buông bỏ, mới có được niềm vui đích thực.

2. Ai đến, ai đi, không cưỡng cầu. Ai mong, ai nhớ, không chờ mong Ai khóc, ai cười, đừng phiền muộn. Ai lừa dối, ai quay lưng, đừng gục ngã.

3. Bình yên đến từ bên trong. Đừng tìm nó bên ngoài.

4. Cuộc sống của chúng ta được định hình bởi chính tâm trí của chúng ta. Chúng ta sẽ trở thành những gì chúng ta nghĩ.

5. Sở dĩ người ta đau khổ chính vì mãi đeo đuổi những thứ sai lầm.

6. Đại đạo chí giản. Đạo lý lớn vô cùng đơn giản. Đơn giản là phương pháp, đường tắt, trí tuệ. Đơn giản giúp chúng ta điềm nhiên, tự nhiên và ung dung. Khiến chúng ta vui vẻ, nhẹ nhàng và hạnh phúc.

7. Đến là ngẫu nhiên, đi là tất nhiên. Cho nên cần phải “Tùy duyên mà hằng bất biến, bất biến mà hằng tùy duyên”.

8. Khi bạn thật sự buông xuống, bạn sẽ hết phiền não.

9. Đừng trách, đừng buồn, đừng thở than. Đừng hờn, đừng giận, đừng ngỡ ngàng. Nhẹ nhàng chấp nhận điều ngang trái. Oán hận làm chi chuyện bẽ bàng.

10. Đa số người cả đời chỉ làm được ba việc: Dối mình, dối người và bị người dối.

11. Bởi chúng ta không thể thay đổi được thế giới xung quanh, nên chúng ta đành phải sửa đổi chính mình, đối diện với tất cả bằng lòng từ bi và tâm trí huệ.

12. Bạn có nhân sinh quan của bạn, tôi có nhân sinh quan của tôi, tôi không dính dáng gì tới bạn. Chỉ cần tôi có thể, tôi sẽ cảm hóa được bạn. Nếu không thể thì tôi đành cam chịu.

13. Đừng lãng phí sinh mạng của mình trong những chốn mà nhất định bạn sẽ ân hận.

14. Chúng ta không thể kiềm chế được cảm xúc của mình. Một là do tu hành chưa đủ. Hai là do chúng ta tiếp xúc với những người và những việc khiến chúng ta nảy sinh cảm xúc tiêu cực.

15. Chữ Tâm Phật dạy giúp ta độ đời – Đến bờ giác ngộ thảnh thơi – Xa rời phiền não cuộc đời an vui.

>> Có thể bạn quan tâm: Stt du xuân hay, những câu nói hay nhất về du xuân

Stt đi Chùa Tịnh Tâm

Những stt đi lễ chùa đầu năm cầu bình an, cầu may mắn

Dưới đây là những câu nói hay khi đi chùa mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc.

1. Cầu mong trời phật phù hộ gia đình con khổ nạn nhanh qua, bình an hạnh phúc.

2. Cầu mong Quan Âm bồ tát bảo vệ, mọi điều suôn sẻ, hạnh phúc an khang.

3. Cầu xin A Di Đà Phật phù hộ chúng sinh tai quan nạn khỏi. Tăng phúc tăng thọ, may mắn an khang.

4. Lấy từ bi và ôn hoà để thắng nóng giận. Lấy hiền lành để thắng hung dữ. Lấy bố thí và lòng rộng rãi để thắng tham lam. Lấy chân thật để thắng giả dối.

5. Người thiện thì có hào quang trắng sáng. Người ác thì có khí đen đúa hắc ám. Do đó làm thiện làm ác đều tự nhiên hiện ra nơi hình tướng. Bạn có thể che mắt người, nhưng không thể che mắt Phật Bồ Tát và quỷ thần.

6. Không ai, không oán, tâm điềm nhiên. Cuộc sống có sướng có khổ. Đời người có lúc thăng lúc trầm. Học cách khoát tay điềm nhiên và mỉm cười ấm áp.

7. Khi trong tay bạn nắm chặt một vật gì mà không buông xuống, thì bạn chỉ có mỗi thứ này, nếu bạn chịu buông xuống, thì bạn mới có cơ hội chọn lựa những thứ khác. Nếu một người luôn khư khư với quan niệm của mình, không chịu buông xuống thì trí huệ chỉ có thể đạt đến ở một mức độ nào đó mà thôi.

8. Tĩnh tâm giống như tìm được chốn trở về. Nhắm mắt lại, chúng ta có thể nhìn thấy một thế giới khác. Đó là thế giới của tâm hồn.

9. Không có con đường dẫn đến hạnh phúc, hạnh phúc chính là con đường.

10. Khởi đầu tháng mới thành tâm cầu trời, khấn Phật phù hộ độ trì cho những người thân yêu của tôi luôn mạnh khỏe, bình an, làm ăn phát tài và gặp nhiều may mắn.

11. Mùng 1 đầu tháng ào tào tài lộc, cả tháng thuận lợi suôn sẻ. Cầu chúc cho bạn của tôi thành công.

12. Thành tâm cầu trời sao cho ngày đầu tháng ai cũng trở nên suôn sẻ, bình an, thuận buồm xuôi gió, an lành và khỏe mạnh đến với những người thân yêu của tôi.

13. Tháng mới mong cho những điều tốt đẹp sẽ tràn ngập trong hạnh phúc, bạn của tôi lúc nào cũng nở nụ cười hiện hữu trên gương mặt. Gửi vạn lời chúc tốt lành trong ngày đầu tiên của tháng.

14. Mong mọi lo toan phiền não sẽ qua đi, niềm vui tiếng cười lại hiển hiện. Năng cầu nguyện, năng ăn chay. Mong người thân bạn bè, bình an, vui vẻ, hạnh phúc đong đầy.

15. Kính cẩn trước tượng bồ tát, mong cha mẹ may mắn, bình an. Thắp một nén nhanh thơm, mong cha mẹ sức khỏe bình an.

16. Bỏ đi mọi sự ưu phiền của tháng cũ, sang tháng mới hãy bắt đầu những khởi đầu mới ngập tràn niềm vui, hiệu quả trong công việc.

>> Xem thêm: 101 Chân lý cuộc sống hay, ý nghĩa, ngắn gọn

Stt đi lễ chùa cầu duyên, status đi chùa hài hước

1. Duyên đến nên quý, duyên hết nên buông.

2. Đừng bao giờ lãng phí một giây phút nào để nghĩ nhớ đến người bạn không hề yêu thích.

3. Duyên sâu thì hợp, duyên mỏng thì tan.

4. Yêu nhau chỉ cần có cơ hội, nhưng có thể ở cùng nhau là cần cơ duyên.

5. Vạn pháp do duyên, vạn sự tùy duyên.

Stt đi lễ chùa cầu may, cầu duyên

6. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, những lúc buồn có thể khóc đến nhem nhuốc cả mặt, nhưng sau những giờ phút đó, cần phải ngẩng đầu cười thật xinh tươi.

7. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.

8. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống chân thực. Bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phủ định, tôi vẫn có bản thân tin tưởng mình.

9. Người đàn ông tình nguyện vì bạn mà từ bỏ tất cả mới là người thật tâm yêu bạn, bởi vì những thứ mà anh ta vứt bỏ đều là những thứ thiết thực nhất gắn liền với cuộc đời anh ta.

10. Người đàn ông tình nguyện vì bạn mà theo đuổi mọi thứ chưa hẳn đã thật lòng yêu bạn, bởi vì thứ mà anh ta theo đuổi được không hẳn thuộc về bạn.

>> Tham khảo thêm:

  • Những câu thơ hay về đi chùa, bài thơ đi chùa lễ Phật ngắn
  • Đi lễ chùa đầu năm cầu gì, nên đi chùa nào? Cách đi chùa đầu năm
  • Kinh nghiệm đi lễ chùa Hương – Trọn bộ văn khấn chùa Hương chuẩn nhất
  • Chùa Hoằng Pháp ở đâu? Kinh nghiệm đi chùa Hoằng Pháp
  • Chùa Linh Ứng ở đâu? Sự tích và kinh nghiệm đi tham quan chùa Linh Ứng
  • Viếng chùa online là gì? Đi chùa trực tuyến: Nên hay không?
  • 20 Hình Phật Quan Âm đẹp, ảnh Mẹ Quan Thế Âm Bồ Tát 3D chất lượng cao

Trên đây là những stt đi chùa tịnh tâm hay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm chăm sóc da mặt, đồng hồ, đồ gia dụng…, bạn hãy truy cập website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.