Stt Chúc Người Yêu Năm Mới

Dịp Tết là thời điểm chúng ta trao nhau những lời chúc tốt đẹp dành cho những người thân yêu. Nhưng đối với các cặp đôi thì chúc Tết người yêu sẽ đặc biệt hơn một chút. Bởi đây còn là dịp để bạn thể hiện tình cảm với đối phương. Đừng bỏ lỡ kiến thức các lời chúc Tết crush được tổng hợp dưới đây nhé!

1. Ý nghĩa của việc chúc Tết người yêu

Những lời chúc Tết người yêu vào dịp đầu năm mới nhằm trao đi những điều tốt đẹp cho đối phương. Thể hiện những mong mỏi của bạn về một khởi đầu nhiều niềm vui, hạnh phúc và viên mãn dành cho họ. Đồng thời thể hiện sự chân thành trong tình cảm của bạn và hy vọng về một tương lai tươi đẹp của đôi bên.

Những lời ngọt ngào có thể nói bất kỳ lúc nào, nhưng trao câu chúc vào dịp năm mới vẫn mang ý nghĩa đặc biệt riêng. Nhiều người tin rằng việc gửi gắm tình cảm vào lời chúc trong dịp năm mới 2023 sẽ giúp tình yêu của bạn thăng hoa.

2. Những câu chúc Tết người yêu là bạn gái

Nếu nửa kia của bạn là phái nữ, vậy hãy dành tặng lời chúc Tết người yêu thật tình cảm và lãng mạn. Đảm bảo đối phương tuy ngượng ngùng nhưng cũng rất cảm động vì tấm lòng của bạn đó.

Tổng hợp 10 câu chúc năm mới người yêu là bạn gái:

1. Chúc người anh yêu có một năm mới vui vẻ và nhiều niềm vui. Mong rằng mọi dự định của em trong năm mới đều hoàn thành như ý. Anh sẽ luôn bên cạnh và ủng hộ em mọi lúc.

2. Bé con của anh có một năm mới siêu nhiều niềm vui nhé. Em luôn là người giỏi nhất trong mắt anh. Dù năm qua có ra sao thì cũng đừng lo lắng, chúng ta lại cùng nhau hướng đến nhiều điều tốt đẹp hơn trong năm nay nha.

3. Chúc mừng năm mới người yêu của anh. Mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em trong năm nay. Vững vàng trước mọi thử thách nhé. Anh vẫn luôn bên em.

4. Chào cô bé của anh. Năm mới đến rồi, chúc em luôn vui vẻ, xinh đẹp, giỏi giang và thành công. Năm nay anh hứa sẽ dẫn em đến thật nhiều nơi xinh đẹp. Chúc tình yêu của đôi ta mãi bền vững.

5. Không điều gì tuyệt hơn việc có em vào khoảnh khắc chuyển giao năm mới như thế này. Anh rằng bây giờ và tương lai thì chúng ta vẫn luôn như thế này. Yêu em. Năm mới vui vẻ!

6. Năm qua anh đã rất vui vì có em ở bên. Em không biết sự tồn tại của em có ý nghĩa với anh đến nhường nào đâu. Vậy nên anh mong rằng trên mọi chặng đường mà anh đi đều hiện diện hình bóng của em. Chúc mừng năm mới người yêu của anh.

7. Nụ cười của em giúp anh quên đi những mệt mỏi trong năm qua. Tại khoảnh khắc giao thừa này, chúc cô bé của anh luôn vui tươi và khỏe mạnh. Chúc cho chúng ta luôn có nhau dù cho chuyện gì xảy ra.

8. Lại thêm một năm nữa chúng ta cùng nhau đón giao thừa. Sự hiện diện của em trong năm vừa rồi đã giúp anh tự tin vượt qua những khoảng thời gian tồi tệ nhất. Em luôn là một góc nhỏ bình yên và quan trọng đối với anh. Cảm ơn cô bé của anh. Năm mới ngập tràn niềm vui, em nhé.

9. Năm mới vui vẻ, cô bé của anh. Tuy năm nay chúng ta khá bận rộn và không có nhiều thời gian bên nhau, nhưng mỗi lần nhìn thấy nụ cười của em đều khiến anh tin rằng mình có thể vượt qua mọi chuyện. Cảm ơn em vẫn luôn ở bên anh.

10. Chúc người anh yêu luôn xinh đẹp, rạng ngời. Chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em trong năm mới này. Và đừng quên anh sẽ luôn có mặt mỗi khi em cần nhé.

3. Những câu chúc Tết hay cho người yêu là bạn trai

Nếu nửa kia là phái mạnh, một lời chúc Tết người yêu ngọt ngào chắc chắn sẽ đốn tim các chàng. Tham khảo những câu chúc Tết crush, người yêu là bạn trai dưới đây:

1. Chúc người yêu của em có một năm mới thành công, mọi sự đều thuận lợi. Nếu năm qua có bất kỳ khó khăn nào thì cũng đừng nhụt chí. Em tin rằng những điều tốt đẹp sẽ đến với anh trong năm nay. Em vẫn luôn ở bên anh mỗi khi anh cần.

2. Năm qua là một năm đặc biệt của chúng mình, anh nhỉ? Em hi vọng rằng những ký ức vui vẻ như vậy sẽ tiếp tục theo anh và em trong năm nay và những năm tháng sau này. Yêu anh.

3. Chúc mừng năm mới, anh người yêu của em. Chúng ta đã ở bên cạnh nhau được một thời gian rồi. Anh không biết anh có ý nghĩa như thế nào với em đâu. Em rất vui vì mỗi khi gặp điều gì đó thì luôn có anh ở bên an ủi và động viên em. Năm nay đến lượt em làm điều đó cho anh nhé!

4. Vậy là lại một năm đã qua. Em rất vui vì chúng ta tiếp tục ở bên nhau thêm một năm nữa. Hi vọng những tháng năm sau này chúng ta luôn có nhau tại thời khắc đặc biệt này.

5. Anh yêu, gặp được anh trong năm qua là một điều rất ý nghĩa đối với em. Mỗi khi em không vui hay buồn bã thì luôn có anh ở bên. Những lởi động viên của anh đã giúp em vượt qua khoảng thời gian tồi tệ nhất. Vậy nên em muốn anh biết rằng hễ lúc nào anh cảm thấy không vui, hãy nói với em nhé. Em sẽ đến bên anh mọi lúc.

6. Một năm nữa đã qua và chúng ta lại ở đây vào khoảnh khắc giao thừa. Cảm ơn vì anh vẫn luôn chiều chuộng và quan tâm em. Tin rằng tương lai sẽ càng có nhiều điều tốt đẹp hơn nữa đến với hai đứa mình.

7. Em tin rằng không có lời chúc Tết người yêu nào có thể giãy bày được suy nghĩ trong em về anh. Cảm ơn vì anh luôn bên em trong năm qua. Mong rằng con đường phía trước của hai đứa mình luôn tràn ngập niềm vui và những kỷ niệm khó quên.

8. Vậy là chúng ta đã cùng nhau trải qua thêm một năm mới nữa. Em vẫn nhớ rõ Tết đầu tiên chúng ta quen nhau. Ấy thế mà đã nhiều năm trôi qua như vậy. Em mong rằng tương lai sau này chúng ta vẫn luôn bên nhau như thế này.

9. Em luôn cảm nhận được tình yêu mà anh dành cho em. Ở bên cạnh anh, em có thể vui vẻ và làm chính mình. Gửi đến anh ngàn nụ hôn và lời chúc tốt đẹp nhất của em. Chúng ta hãy luôn ở bên nhau mãi nhé anh.

10. Dù chuyện gì có xảy ra, em tin rằng tình yêu của đôi ta vẫn sẽ luôn vững bền. Không có lời chúc Tết người yêu nào đủ để diễn tả tình cảm của em dành cho anh. Yêu anh nhiều lắm, người thương của em!

4. Những câu chúc Tết người yêu ngắn gọn 2023

Ngoài những lời chúc Tết người yêu siêu dài, chúc năm mới người yêu bằng những câu ngắn gọn nhưng ngập tràn tình cảm cũng đủ khiến chàng hoặc nàng siêu lòng.

1. Chúc anh năm mới thành công, đạt được những dự định của bản thân.

2. Em vốn đã luôn xinh đẹp trong mắt anh, nhưng anh tin rằng năm mới này em càng thêm rạng rời và rực rỡ.

3. Chúc tình yêu của em/anh có một năm mới luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

4. Anh rất hạnh phúc khi có em ở bên trong năm qua. Mong rằng năm tới trên con đường anh đi cũng có em đồng hành.

5. Hi vọng em sẽ trải qua một năm mới khỏe mạnh, vui tươi và vững vàng với mọi dự định của bản thân.

5. Lời chúc Tết người yêu ở xa cực mùi mẫn

Những cặp đôi yêu xa hẳn sẽ nhớ nhung nhau rất nhiều, đặc biệt là vào những dịp Tết như thế này. Vậy một lời chúc Tết người yêu ở xa cực mùi mẫn sẽ thể hiện được nỗi nhớ nhung đó của bạn.

1. Lại một ngày Tết chúng ta không ở bên nhau. Anh nhất định phải giữ gìn sức khỏe và ăn uống đầy đủ nhé. Chúc anh mọi điều thuận lợi trong năm mới này.

2. Tuy chúng ta xa nhau nhưng anh vẫn luôn nhớ em mọi lúc. Cô bé của anh có một năm mới mạnh khỏe và nhiều niềm vui nhé. Anh vẫn đang cố gắng để chờ ngày được gặp em.

3. Anh rất buồn vì không thể ở cạnh em vào thời khắc giao thừa như những năm trước, nhưng trong tim anh vẫn luôn nhớ đến những kỷ niệm khi ở cạnh em. Đừng nhớ anh quá nhé. Hãy luôn cười vui vẻ và làm những điều em muốn trong năm mới này.

4. Chúc tình yêu của anh một năm mới tràn ngập tiếng cười và niềm vui. Anh mong rằng chúng ta có thể sớm gặp được nhau.

5. Chưa bao giờ anh thấy nhớ em nhiều như lúc này. Vậy là lại một năm nữa chúng ta không thể đón năm mới cùng nhau. Nhưng em cũng đừng vì thế mà buồn rầu nhé. Anh hứa rằng sẽ mang đến điều bất ngờ đặc biệt vào lúc chúng ta gặp lại nhau. Chúc mừng năm mới, em nhé.

6. Chúc mừng năm mới, cô bé của anh. Dù không có anh ở bên nhưng em vẫn phải giữ gìn sức khỏe đấy nhé. Chờ Tết năm sau chúng ta sẽ gặp được nhau.

7. Dù em đang ở đâu thì anh vẫn luôn nhớ về em! Chúc mừng năm mới!

8. Tuy rằng đôi ta ở xa nhưng trái tim của anh vẫn luôn hướng về em. Đợi năm sau chúng ta lại cùng đón năm mới nhé em.

9. Anh vẫn luôn dõi theo em từ xa. Anh sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để mang đến những điều tốt nhất cho em. Năm mới vui vẻ em nhé.

10. Nguyện mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người anh yêu trong năm mới 2023 này.

6. Các câu chúc Tết người yêu hài hước siêu vui vẻ

Ngoài những lời chúc Tết mùi mẫn, bạn cũng có thể gửi cho đối phương những câu chúc mừng năm mới hài hước và vui vẻ.

1. Anh không thể gửi đến em những lời ca ngọt ngào, những câu thơ chất chứa tình cảm. Nhưng bất kỳ lúc nào em cần, anh đều có thể gửi em hàng ngàn tin nhắn như này đấy. Đừng quên chia sẻ mọi điều với anh nhé, anh luôn bên em. Chúc mừng năm mới.

2. Nắng đã có mũ, mưa đã có dù, năm mới của em có anh ở bên đây!

3. Năm mới mọi điều mới, nhưng người yêu thì chỉ có mình anh.

4. Năm mới rồi đấy cô gái nhỏ. Chúc em luôn xinh đẹp, muốn gì được nấy, bao gồm cả anh luôn nè.

5. Glucose cũng không ngọt bằng nụ cười của em đâu. Năm mới phải cười thật nhiều lên đấy, đừng bí xị vì ghen nữa vì anh chỉ có em thôi!

7. Những câu chúc Tết crush khiến nàng và chàng đổ đứ đừ

Nếu bạn đang muốn cưa cẩm crush và chưa biết chúc Tết crush như thế nào. Vậy đừng bỏ lỡ những câu chúc Tết đảm bảo khiến crush đổ bạn đứ đừ.

1. Hoa hồng màu dỏ, hoa Violet màu xanh. Em thì ngọt ngào, còn anh là của em.

2. Năm mới, chặng đường mới. Nếu em muốn tìm một người đồng hành, anh vẫn luôn đứng chờ.

3. Tết đến – Xuân về, liệu anh có thể tiến vào tim em?

4. Chúc em sẽ gặp những điều ngọt ngào trong năm mới. Và điều ngọt ngào đầu tiên chính là anh đây.

5. Mong mọi điều thuận lợi sẽ đến với anh trong năm mới. Nếu anh muốn tìm một người để chia sẻ mọi chuyện trong năm tới, em vẫn luôn ở đây.

8. Gợi ý những quà tặng Tết cho người yêu năm 2023 siêu chất

Ngoài những lời chúc Tết người yêu, một món quà nhỏ nhân dịp năm mới chắc chắn sẽ khiến đối phương cảm động. Tham khảo một số mẫu điện thoại/tablet/máy tính làm quà tặng dưới đây nhé.

8.1. iPhone 14 Plus

iPhone 14 Plus là một trong bốn phiên bản iPhone 14 Series ra mắt vào năm 2022. Chiếc điện thoại sở hữu màn hình lớn đi kèm cấu hình tương tự phiên bản tiêu chuẩn. Phù hợp với những ai muốn trải nghiệm màn hình hiển thị rộng rãi với mức giá “mềm”.

Nhưng điểm đặc biệt của phiên bản này chính là màu tím nhạt cực đẹp mắt. Nếu nửa kia là một iFan và yêu thích màu tím thì đương nhiên không thể bỏ qua món quà này rồi. Còn gì tuyệt hơn thể hiện tình yêu bằng màu tím thủy chung phải không nào.

8.2. iPad Gen 10

iPad Gen 10 là thế hệ iPad mới nhất của Apple. Với kiểu dáng đẹp mắt đi kèm với cấu hình ấn tượng, thiết bị hỗ trợ tốt công việc và nhu cầu giải trí của người dùng. Hãy sắm ngay một “em” iPad Gen 10 để làm quà cho đối phương nhân dịp đầu năm mới này.

8.3. MacBook Air M2

Một trong những siêu phẩm trong năm 2022 của Apple chính là MacBook Air M2. Không chỉ thay đổi về thiết kế mà máy còn được trang bị chip Apple M2 mới nhất. Sức mạnh đến từ bộ vi xử lý này giúp máy xử lý tốt mọi yêu cầu của người dùng. Hãy tặng nửa kia chiếc laptop này để họ có thêm một người bạn đồng hành trong năm mới nhé. Đảm bảo đối phương sẽ vô cùng cảm động đấy!

8.4. Samsung Galaxy S23 Ultra

Nếu người yêu của bạn là một Samfan thì món quà này còn gì tuyệt vời hơn nữa. Với camera lên đến 200MP, món quà này sẽ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai. Không những thế, bút S Pen sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho crush của bạn trong bất kì tình huống cần ghi chép nào. Chỉ nhiêu đó thôi cũng đã đủ để bạn lựa chọn Samsung S23 Ultra làm quà tặng người yêu rồi! Đặc biệt hơn, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay “lì xì” lên đến 10.000.000đ.

Stt Chúc Người Yêu Năm Mới
Camera đỉnh cao của S23 Ultra

9. Tổng kết

Trên đây đã tổng hợp 40+ lời chúc Tết người yêu, crush 2023 hay và ý nghĩa nhất. Gửi gắm tâm tình của bản thân dành cho nửa kia bằng những câu chúc dịp năm mới là điều vô cùng ý nghĩa. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp thắt chặt trái tim của hai bạn dành cho nhau.

Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật thêm nhiều kiến thức cuộc sống thú vị. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết lần này của mình. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” nhé.

Xem thêm:

  • Tổng hợp 30 câu chúc Tết bạn bè 2023 độc đáo, hài hước và hay nhất
  • Tổng hợp 50+ câu chúc Tết bố mẹ 2023 Quý Mão tình cảm và đầy ý nghĩa
  • Tổng hợp 50+ câu chúc Tết ông bà 2023 Quý Mão hay nhất và ý nghĩa nhất
  • Tổng hợp 99+ lời chúc mừng sinh nhật hay nhất và ý nghĩa nhất dành cho bạn, người yêu, cha mẹ, sếp,…

Di Động Việt