Chào tạm biệt năm cũ: Kết thúc một năm đầy biến động

Chỉ còn vài giờ nữa là đồng hồ đếm ngược hết những thời khắc cuối cùng của năm cũ, mang theo những kỷ niệm buồn vui của năm qua, để trở thành nền tảng cho một năm mới đầy hứa hẹn. Sẽ có những niềm tiếc nuối, những cơ hội đã trôi qua khi tách một tách trà bên cửa sổ, để ôn lại những gì đã xảy ra trong suốt 365 ngày qua. Hãy ngẫm lại về chúng ta, về cuộc sống và đặt mục tiêu mới để cống hiến hết mình trong năm 2023.

Kết nối giữa năm cũ và năm mới

Khoảng cách giữa năm cũ và năm mới, giữa những gì đã qua và những gì đang chờ đợi, giữa sự gần gũi và sự xa cách, tất cả những điều này đều mang lại nỗi bồi hồi, niềm vui và thậm chí cả tiếc nuối. Để giúp bạn biểu đạt những cảm xúc này, chúng tôi đã tổng hợp những câu stt hay nhất về cuối năm và chào đón năm mới 2023.

Stt tạm biệt năm cũ ngắn hay cho ngày cuối năm

“Rũ bỏ những thứ cũ kỹ để đón chào sự tươi mới. Quá khứ đã qua rồi, hãy để nó trôi đi và tìm về những điều tốt đẹp nhất đang chờ đợi chúng ta trong năm mới. Hãy cùng điểm qua những dòng tâm trạng phản ánh tâm hồn chúng ta vào dịp tạm biệt năm cũ này:

 1. Khi năm cũ sắp qua đi, hãy dành thời gian để tận hưởng những khoảnh khắc bình yên trước khi bước vào chu kỳ mới…
 2. Một năm trôi qua mà không có gì đáng nhớ, chỉ thấy thời gian lấy đi tuổi thanh xuân của tôi.
 3. Năm mới sắp đến rồi, bạn đã sẵn sàng cho những kế hoạch và mục tiêu của mình chưa?
 4. Hãy quên đi những phiền muộn, lo toan trong cuộc sống và đón nhận một năm mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công mới. Hãy chào mừng một năm mới với tinh thần lạc quan và tự tin.
 5. Trong những ngày cuối cùng của năm cũ, điều quan trọng không phải là thành tựu hay thất bại, mà là bạn có hài lòng với những gì bạn đã đạt được trong suốt một năm qua không?
 6. Tháng 12 – tháng cuối cùng của một năm, khiến nhiều người trở nên xúc động. Cảm giác vội vã và lo lắng của một năm sắp kết thúc kết hợp với cảm giác hồi hộp và mong chờ khi chuẩn bị bước vào một năm mới.
 7. Ngày cuối cùng của tháng 12, sau 364 ngày khổ sở, có lẽ tâm trạng mọi người đã được cải thiện.
 8. Chia tay ngày cuối năm, chia tay tháng 12, chia tay những niềm vui đã bỏ lỡ tôi.
 9. Lại một năm nữa qua đi, bản thân thêm một tuổi mới, nhưng ba mẹ lại già thêm một tuổi. Thời gian hãy dừng lại một chút để con được ở bên những bữa cơm gia đình, nghe những câu chuyện của ba mẹ, để con không cô đơn trên cuộc đời này.
 10. Ngày cuối năm bỗng nhận ra mình đã lớn hơn, đó là khi không còn háo hứng với trai đẹp mà chỉ muốn về nhà xem Facebook, Instagram…
 11. Nếu uống rượu, hãy chọn chỗ yên tĩnh để say mê. Nếu yêu đương, hãy chọn người xứng đáng để say mê. Chào tạm biệt ngày cuối năm.

Gói ghém lại những điều tưởng như đã cũ kỹ. Bao bọc yêu thương trong yêu thương.
Lắng nghe con tim để thấy mình thật bình thản.
Hít một hơi thật sâu! Sẵn sàng cho một năm mới với cả hạnh phúc và những nỗi buồn.

 1. Sắp kết thúc tháng 12, vội cầm cây bút hoặc mở nhanh máy tính để viết cho kịp dòng chữ: Goodbye tháng 12.”

Chào tạm biệt năm cũ: Kết thúc một năm đầy biến động

Cập nhật ngày cuối năm với những câu nói hay

“Ngày cuối năm vẫn như bao ngày khác, vẫn có đủ 24 giờ, nhưng dường như có chút gì đó dùng dằng, níu kéo và cảm thấy trống rỗng vô cùng. Những ngày cuối năm tôi sợ thời gian trôi nhanh, có cái gì đó nuối tiếc nhưng cũng có cái gì đó như hối thúc, chẳng thể hiểu được. Dưới đây là những câu nói hay nhất cho ngày cuối cùng của năm hy vọng nó giúp bạn thể hiện được nỗi lòng của mình.

 1. Bến xe đông người, tiếng trẻ em đùa giỡn. Mùi nhang trầm cứ xồng xộc bốc ra. À thì ra là cuối năm, tạm biệt nhé tháng 12 của tôi.
 2. Những buồn phiền hãy để lại năm cũ. Năm mới đến với những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mình và người thân mình. Hello 2022 đầy xinh tươi.
 3. Có những khoảnh khắc sẽ trôi qua rất nhanh mà không bao giờ tìm lại được, đó thường là những khoảnh khắc hạnh phúc. Còn những giây phút trôi qua chậm chạp thường đi kèm với nỗi đau. Tất cả chợt ồn ào vào những ngày cuối năm.
 4. Nếu cuộc sống trong năm cũ chỉ có màu đen, hãy lấy bút dạ quang điểm lên những vì sao lấp lánh.
 5. Những ngày cuối năm… tâm trạng của mình trở nên bình thản hơn…
 6. Mỗi bản nhạc đều có cảm nhận riêng, có thể không phù hợp với bạn nhưng với tôi nó lại cực kỳ thú vị vì nó gắn liền với những kỷ niệm đã qua. Tạm biệt tháng 12.
 7. Chào nhé, những giọt nước mắt, những niềm vui như vỡ òa và những hạnh phúc mong manh ngỡ như chưa bao giờ chạm tới.
 8. Khép lại một năm xưa cũ, đón nhận một nửa yêu thương đang lạc đường đâu đấy.
 9. Là tháng cuối cùng cũng là tháng khiến tất cả những người xa quê bồi hồi, dâng trào nỗi nhớ khi nhớ về gia đình, cha mẹ, và mong chờ tết đến gần để có thể trở về bên gia đình thân thương. Nghe đâu đây hương vị của tết, của bồi hồi, của nhớ nhung. Là bài hát vui sum họp khiến ta nặng lòng, xuyến xao. Ngày cuối năm mơ ước của tôi.
 10. Những ngày cuối năm, ồn ào hơn, náo nhiệt hơn, phải chăng mọi người đang háo hức để đón chờ một năm cũ kết thúc và chào đón năm mới với nhiều khởi đầu mới.
 11. Những ngày cuối năm, là những ngày anh nhớ em thật nhiều, em chỉ muốn nghe anh nói, chỉ muốn thấy anh cười, chỉ muốn hít hà mùi thơm của anh thôi anh à. Nhưng giờ anh đã đi xa quá rồi…
 12. Còn một ngày cuối cùng của năm cũ. Tôi viết cho chính mình, người đang lang thang đó không làm được gì nên hồn trong năm cũ. Cũng chẳng mong một năm mới sẽ đến nhanh như vậy, còn nhiều những dự định còn chưa hoàn thành lắm.

image

Cap hay cho ngày cuối năm: Nỗi lòng trong tiếng Anh

“Ngày cuối năm vẫn như bao ngày khác, vẫn có đủ 24 giờ, nhưng dường như có chút gì đó dùng dằng, níu kéo và cảm thấy trống rỗng vô cùng. Những ngày cuối năm tôi sợ thời gian trôi đi nhanh, có cái gì đó nuối tiếc nhưng cũng có cái gì đó như hối thúc, chẳng thể hiểu được. Dưới đây là những cap hay nhất cho ngày cuối năm, hy vọng nó giúp bạn thể hiện được nỗi lòng của mình.

 1. The New Year is coming, don’t cry for the old year, opportunities are looking at us, grab them and forget your fear! Goodbye 2022, welcome 2023.
 2. Goodbye 2022! Another year filled with precious memories and joyful moments has passed. I will never forget you. Thanks again.
 3. Fun, joy, happiness, peace, love, luck will come near, with my special wish, Happy New Year. Welcome 2023.
 4. The year is coming to an end, let’s leave the past behind and embrace the future with hope and excitement. Goodbye 2022, welcome 2023.
 5. The old year is about to pass, making way for the new year with its exciting possibilities. The last days of the old year are a time to reflect on what has passed and choose from the best words for the last day of the year, to express our emotions and innermost thoughts.

image

Stt hay cho ngày cuối năm bằng tiếng Anh

“Một năm cũ lại sắp đi qua, nhường chỗ cho năm mới với những điều mới mẻ đang chờ đợi phía trước. Những ngày cuối cùng của năm cũ thay vì vùi mình vào trong đống chăn ấm, hãy dành thời gian để suy nghĩ lại tất cả những gì đã qua và chọn cho mình một câu nói hay cho ngày cuối năm, để bày tỏ cảm xúc và nỗi niềm tâm sự của mình:

 1. The New Year is approaching, don’t cry for the old year, opportunities are looking at us, grab them and forget your fear! Goodbye 2022, welcome 2023.
 2. Goodbye 2022! Another years filled with precious memories and joyful moments has passed. I will never forget you. Thanks again.
 3. Fun, joy, happiness, peace, love, luck will come near, with my special wish, Happy New Year. Welcome 2023.
 4. The year is coming to an end, let’s leave the past behind and embrace the future with hope and excitement. Goodbye 2022, welcome 2023.
 5. Fun, joy, happiness, peace, love, luck will come near, with my special wish, Happy New Year. Welcome 2023.

image

Kết thúc một năm đầy biến động

Kết thúc một năm đầy biến động với những kỷ niệm và hình ảnh khắc sâu trong tâm trí. Hãy cùng đặt mục tiêu và hy vọng cho một năm mới tươi sáng và thành công. Dù buồn vui, thất bại hay thành công, năm đã qua đi để đến một năm mới tràn đầy triển vọng. Chúc mừng năm mới 2023 và chào tạm biệt năm cũ!