YmeetMe là gì? -YmeetMe

Nếu bạn sống ở Việt Nam và muốn gặp gỡ những người bạn mới hoặc tìm người yêu của mình, bạn cần biết YmeetMe là gì.

YmeetMe là một trong những ứng dụng hẹn hò trực tuyến nổi tiếng dành cho giới trẻ Việt Nam và người Việt Nam định cư ở nước ngoài. YmeetMe được phát âm là ba âm tiết Y – meet – Me. Tên ứng dụng được phát âm giống như câu: “Tại sao bạn muốn gặp tôi?”. Đây là câu hỏi bạn luôn băn khoăn khi gặp một người khiến bạn cảm động hay tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn. Đây cũng là mục đích giúp người dùng tìm được một nửa định mệnh của đội ngũ sản xuất ứng dụng.

Vì vậy YmeetMe ra đời, mục tiêu lớn nhất là kết nối những trái tim cô đơn. Dù bạn đã từng đau khổ nhiều trong tình yêu, hay vừa mới kết thúc một mối quan hệ, bạn luôn xứng đáng gặp được tình yêu đích thực của mình. YmeetMe sẽ mang đến cho bạn cơ hội này.

Để đạt được những mục tiêu trên, YmeetMe tập trung vào việc tạo ra một môi trường hẹn hò hiệu quả và nghiêm túc. YmeetMe sử dụng công nghệ mới nhất để đề xuất kết quả phù hợp một cách thông minh, loại bỏ người dùng xấu và tìm kết quả phù hợp nhất cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể yên tâm rằng người dùng YmeetMe đã được xác thực ở nhiều cấp độ khác nhau. Thông tin hồ sơ của bạn được giữ bí mật. Việc tìm kiếm và kết bạn được rút ngắn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

YmeetMe là gì?  -YmeetMe

Với những nỗ lực trên, tính đến hết quý I/2019, YmeetMe đã xây dựng được cộng đồng 1,8 triệu người dùng, với tổng số hơn 136 triệu lượt thích và 11,1 triệu lượt tương tác. Số cặp thành công đã lên tới hơn 9.000 cặp. Nhiều người trong số những cặp đôi này đã kết hôn.

Bạn còn chờ gì nữa? Tham gia YmeetMe ngay bây giờ và vuốt sang phải để thích ai đó hoặc vuốt sang trái để bỏ qua người không phù hợp. Nếu ai đó trả lời bằng một “Thích”, hai bạn sẽ được ghép đôi và bắt đầu trò chuyện. Đơn giản đúng không!

Tải ứng dụng YmeetMe trên thiết bị iOS và Android hoặc sử dụng phiên bản web: https://m.ymeet.me/

———————
Tham gia cộng đồng YmeetMe ngay bây giờ và gặp gỡ đối tác ngoài đời thực của bạn sớm hơn! đăng ký miễn phí: đây! (hoặc bấm vào nút đăng ký bên dưới)

dang-ky-hen-ho-truc-tiyen-ymeet-me

Đăng ký hẹn hò trực tuyến với YmeetMe

Tải ứng dụng YmeetMe cho Android tại đây: Tải về
Tải ứng dụng YmeetMe cho iPhone tại đây: Download

YmeetMe là gì?

Đánh giá bài viết này!
ketbansms.com Cảm ơn bạn đã đọc

Viết một bình luận