Stt Tự Chúc Sinh Nhật Mình

Sắp tới sinh nhật của mình, liệu có cách gì để tự chúc mừng sinh nhật cho bản thân mình một cách độc đáo và ý nghĩa hơn không? Thay vì chỉ mua một món quà cho bản thân hoặc ăn những món ăn ngon và đi du lịch, tại sao không thử post một tấm hình thật đẹp kèm theo những lời chúc sinh nhật cho bản thân từ lòng của mình?

Table of Contents

Lời chúc sinh nhật cho bản thân mình hài hước

1. Đâu cần phải có nến và hoa vì chính mình là một món quà.

2. Chúc mừng sinh nhật tôi! Lại già hơn một tuổi nữa rồi đấy. Nhìn lại xem bản thân đã làm được gì rồi, đừng để tụi con nít nó cười cho. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi thành công hơn trong tuổi mới!

3. Thêm một tuổi không có nghĩa là già đi mà là tôi đã trưởng thành hơn, mặn mà hơn và có nhiều kinh nghiệm sống hơn mà thôi!

4. Hôm nay là sinh nhật tôi! Xin mọi người đừng nhắc về chuyện lập gia đình, bao nhiêu tuổi mà không được kết hôn, không cần vội.

5. Ai lại tính tuổi bằng số năm, với gương mặt trẻ trung này dù có bao nhiêu cái sinh nhật đi chăng nữa người ta vẫn nghĩ tôi mới 18.

6. Tôi luôn muốn bản thân là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật của mình nhưng mà không kịp rồi, các bạn của tôi nhanh quá, cảm ơn và yêu các bạn nhiều!

7. Sinh nhật của tôi sẽ kéo dài hết ngày hôm nay. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn còn thời gian để gửi đến tôi những món quà, nhanh tay lên nào!

8. Chúc mừng sinh nhật người mà tôi ngưỡng mộ nhất về cả tài năng lẫn nhan sắc, đó còn ai khác ngoài chính tôi.

9. Chúc mừng sinh nhật tôi! Nhắc trước là đừng hỏi tôi bao nhiêu tuổi, đó là món quà tốt đẹp nhất bạn dành cho tôi rồi đấy.

10. Hôm nay là sinh nhật tôi! Nào, ai sẽ là người đầu tiên mua cho tôi một ly trà sữa?

Stt Tự Chúc Sinh Nhật Mình

Lời chúc sinh nhật cho bản thân mình hay nhất

Nhìn lại một năm qua xem mình đã làm được những gì, một năm không gọi là thành công nhưng cũng không có biến cố. Bình yên như thế cũng tốt nhưng bản thân à phải cố gắng nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi thành công và vui vẻ hơn ở tuổi mới!

Hôm nay là một ngày đặc biệt của tôi, ai cũng có thể quên nó nhưng tôi không cho phép mình làm điều đó với chính mình. Những năm tháng qua đã vất vả nhiều rồi, đã cố gắng nhiều rồi, hãy buông xuống tất cả mệt mỏi, bộn bề để bản thân được thư giãn một cách trọn vẹn. Chúc mừng sinh nhật tôi!

Tôi biết rằng mình còn nhiều thiếu sót nhưng tôi đang cố gắng hoàn thiện nó mỗi ngày. Hôm nay lại thêm một tuổi, tuổi mới không phải già hơn mà để nhắc nhở tôi rằng đã trưởng thành rồi, nhất định phải sống tốt hơn, sống có trách nhiệm hơn, yêu thương bản thân và gia đình nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi của năm nay sẽ thành công và vui vẻ hơn!

Tôi không phải một người đặc biệt hay tài năng xuất chúng, nhưng tôi là duy nhất. Hôm nay là sinh nhật, là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của tôi. Cảm ơn bạn bè và người thân đã gửi đến tôi những món quà và những lời chúc, nhưng tôi muốn tự chúc bản thân mình sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc!

Nhanh thật, vậy là một năm nữa đã qua hôm nay đánh dấu một năm trưởng thành hơn, phải cố gắng nhiều hơn, phải thành công hơn bản thân nhé. Chúc mừng sinh nhật tôi!

Thời gian trôi qua nhanh quá, mới đây mà lại đến sinh nhật nữa rồi. Một năm qua với biết bao dự định và hoài bão còn dang dở năm nay nhất định phải hoàn thành tất cả. Chúc tôi sinh nhật vui vẻ, chúc tôi gặt hái được nhiều thành công hơn trong tuổi mới!

Bước sang tuổi mới, những nỗi buồn và điều không mong muốn của năm qua xin hãy xếp vào quá khứ. Hôm nay chính là bước ngoặt mới để tôi bắt đầu lại, cố gắng và nỗ lực nào tôi ơi. Chúc mừng sinh nhật!

Lời chúc sinh nhật cho bản thân mình hay nhất

Tự chúc sinh nhật bản thân theo độ tuổi

Tự chúc sinh nhật bản thân tuổi 19

 1. Chúc mừng cô gái tròn 19 tuổi, Chúc cô gái trong hình tuổi mới luôn hạnh phúc và cười thật nhiều nhé. Chính thức bước sang tuổi 19, cái tuổi chênh vênh nhất của cuộc đời, phải tự hướng cho mình một tương lai. Đừng mong đợi bất cứ điều gì từ người khác mà hãy tự mình đem lại cho mình, cũng đừng đặt hi vọng vào ai quá lớn để rùi sẽ thất vọng ê chề và đừng tin những lời người khác nói mà hãy nhìn những gì họ sẽ làm… Hãy tập sống “để gió cuốn đi” và luôn trân trọng những thứ mình đang có nhé… Chúc mừng sinh nhật cô gái dễ thương, tuổi mới phải cố gắng hơn nữa nhé.

 2. Gửi tôi, sắp bước sang tuổi 19 rồi đấy! Sắp già thêm một năm rồi, hãy trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và đạt được dự định sắp tới nhé tôi. Sẽ làm được thôi Tôi à!

 3. Một năm đã qua, kết thúc tuổi 19 đầy mơ mộng, có những dự định cũng trở thành hiện thực, nhưng cũng có những kế hoạch dở dang, dặn lòng phải kiên quyết hơn nữa để một năm tới có thể hoàn thiện hơn. Sinh nhật vui vẻ nhé tôi ơi!

 4. Gửi tôi! Ngày này của 19 năm về trước, một cô bé đã khóc thật nhiều để đánh dấu sự có mặt của mình trên đời và ngày hôm nay cô bé ấy chính là bạn. Bạn hãy mỉm cười thật nhiều nhé để thấy rằng từng giây, từng phút đều là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất với bạn. Chúc mừng sinh nhật, bạn phải thật vui vẻ và thành công trong tuổi mới nhé!

 5. Hôm nay là ngày gì nhỉ? Chắc là ngày kỷ niệm sau 19 năm có cô gái thật dễ thương đã ra đời. Cô gái à! Hãy sống vui vẻ, hết mình và sống cho bản thân nữa nhé!

Tự chúc sinh nhật bản thân tuổi 19

Tự chúc sinh nhật bản thân tuổi 20

 1. … (tên bản thân) ơi, phải lạc quan, luôn yêu đời và tin tưởng vào bản thân nhé! Tuổi 20 của mày sẽ thật hạnh phúc và thành công!

 2. Gửi em cô gái cùng tên, cùng tuổi, cùng hình hài. Hôm nay là ngày sinh nhật của chúng ta, hãy cùng mạnh khỏe, cùng vui vẻ và cùng hạnh phúc nhé!

 3. Gửi tôi! Ngày này 20 năm trước, một chàng trai/ cô gái đỏ hỏn oe oe cất tiếng khóc chào đời. Hãy mỉm cười thật nhiều, để thấy cuộc đời còn ý nghĩa từng phút giây. Chúc mừng chàng trai/ cô gái năm 20 tuổi, đẹp trai/ xinh gái, ga lăng/ vui vẻ và sớm có người yêu nhé.

 4. Cuộc đời là một chuyến hành trình dài. Hôm nay sẽ là ngày khởi đầu cho những ngày tuyệt vời trong chuyến hành trình sắp đến. Chúc mừng sinh nhật tôi 20 tuổi!

 5. Happy birthday 20 xuân xanh! Tự cho bản thân một chút sức khỏe, một chút xinh đẹp, một chút kỷ niệm, một chút vui vẻ trong ngày hôm nay. Yêu bạn nhiều lắm … (tên bản thân) ạ.

 6. Gửi … (tên bản thân). Vậy là hôm nay, cậu tròn 20 tuổi rồi. 20 tuổi nhiều chênh vênh và tuyệt vọng, cũng nhiều tham vọng và hào hứng. Cậu sẽ làm được thôi mà, cố lên nhé!

 7. Tạm biệt tuổi 19 đáng yêu, chúc tôi tuổi 20 sẽ ngày càng xinh xắn hơn nữa, học giỏi hơn nữa và lúc nào cũng phải nở nụ cười trên môi nhé tôi ơi!

 8. Ngoảnh đi ngoảnh lại thế mà đã 20 tuổi rồi, cảm xúc bồi hồi quá. Chúc bản thân mình sẽ tỏa sáng lấp lánh như những tháng ngày tươi trẻ nha.

 9. Hôm nay là ngày tuyệt vời, và tôi là nhân vật chính của ngày hôm nay đó. Chúc mừng tôi sinh nhật tuổi 20 nhé. Tuổi mới cái gì cũng tuyệt vời hơn các năm trước nha.

 10. Chúc mừng tôi đã tròn 20 cái xuân xanh. Ngày hôm nay sẽ là khởi đầu cho quãng đường dài sắp tới, cố lên nào!

Tự chúc sinh nhật bản thân tuổi 20

Tự chúc sinh nhật bản thân tuổi 22

 1. Tuổi 22, cậu sẽ bắt đầu đặt bút viết những trang đầu tiên của sự nghiệp. Chúc mừng sinh nhật cô gái/chàng trai. Chắc chắn một ngày không xa những ước mơ sẽ thành hiện thực, mọi áp lực hóa nhẹ tênh và hạnh phúc dần gõ cửa.

 2. Cậu chính là bản thân mà tôi luôn tự hào. Cảm ơn vì những lần mạnh mẽ đứng lên khi bị cuộc đời quật ngã, cũng cảm ơn vì đã âm thầm nỗ lực dù rất mệt mỏi. Những cố gắng rất nhỏ ấy chính là viên gạch xây nên lâu đài vững chãi, làm rạng danh chính cậu sau này. Sinh nhật mạnh khỏe, may mắn nhé!

 3. Cuộc sống là một cuộc hành trình dài có nhiều gian khó nhưng cũng không thiếu giây phút ngọt ngào. Ở cuộc hành trình thứ 22, hãy hứa với tôi cậu sẽ luôn giữ được nhiệt huyết với cuộc sống và công việc, luôn chăm lo tốt cho sức khỏe của bản thân, và ở bên cạnh gia đình nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật bản thân tôi.

 4. Tuổi 22, hãy cố gắng thực hiện ước mơ, đặt ra nhiều mục tiêu mới. Chúc bản thân nhiều sức khỏe, nghị lực kiên cường vượt qua nghịch cảnh, và thật nhiều niềm vui.

 5. “Năm 22 hãy sống hồn nhiên giống như 12”. Chúc mừng sinh nhật, mong cậu sẽ nỗ lực hết mình nhưng không để những áp lực làm nặng trĩu đôi vai, cũng mong cậu lựa chọn đúng những điều làm mình hạnh phúc. Hãy thật vui vẻ trong ngày sinh nhật, và cả những ngày sau này cũng thế.

Tự chúc sinh nhật bản thân tuổi 22

Tự chúc sinh nhật bản thân tuổi 30

 1. Một năm qua, bản thân đã cố gắng rất nhiều, và ngày hôm nay đánh dấu 1 năm trưởng thành hơn. Chúc cho tôi bước qua tuổi 30 sẽ đạt được những thứ mình đang cố gắng để có được và phải thật vui vẻ nhé!

 2. Gửi cô gái cùng tên, cùng tuổi, cùng hình hài. Hôm nay là sinh nhật tuổi 30 của hai chúng ta, cùng mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc nhé! Chúc cô sẽ đạt được những mong muốn của mình, tôi cũng vậy!

 3. Bước sang tuổi 30 rồi, làm tốt hơn những cái đã làm được ở hiện tại và khắc phục những cái chưa tốt. Chúc mày sinh nhật vui vẻ nhé Tôi!

 4. Cảm ơn vì đã được sống một năm thật trọn vẹn. Chào đón một tuổi mới với nhiều sức khoẻ và may mắn ở phía trước! Mừng sinh nhật tròn 30 tuổi của chính mình!

 5. Lại thêm một tuổi mới, ⅓ cuộc đời đã trôi qua, bản thân phải biết m