Tổng hợp 3 mẹo tán gái hiệu quả 100%

Hôm nay 4 Trường Tình Yêu tôi muốn nói về một số kỹ thuật gặp bạn gái của bạnKhông phải ngẫu nhiên mà tôi mang chủ đề này ra để viết. Đó là vì rất nhiều người muốn biết, họ đến phố đi bộ hàng ngày, cố gắng ăn mặc đẹp, đi đứng như một người đàn ông, nhưng… không biết phải nói gì ngay.

Nghe có vẻ lạ nhưng trên thực tế, trong quá trình tìm bạn gái, không ít nam giới sẽ gặp phải tình huống tương tự.

Bạn biết đấy, một số người giỏi về nó và một số người thì không. Đừng lo lắng, tôi là cùng một người. Tôi không phải là một người linh hoạt. Tôi không phải là người dễ dàng thích nghi. Nhưng tôi vẫn đạt điểm cao. Lý do là vì tôi đã chuẩn bị sẵn sàng.

Nếu bạn thực sự không biết phải nói gì sau khi gặp một cô gái. Tôi sẽ chuẩn bị nó cho bạn. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một tư duy để giúp bạn định hướng những gì bạn cần làm.

Hình dung các bước bạn cần thực hiện khi gặp một cô gái

Năm nay là năm tôi làm nhiều loại giấy tờ. Ở thành phố lớn, công việc chưa bao giờ thú vị. Bạn sẽ lãng phí thời gian, năng lượng và rất nhiều năng lượng vô ích để hoàn thành công việc giấy tờ của mình.

Một điều dễ nhận thấy là những người làm giấy tờ tỏ vẻ khó chịu với những người không nắm được thông tin. Và với người CÓ LỊCH TRÌNH thì công việc có vẻ dễ dàng hơn rất nhiều.

Khi tôi biết điều này, tôi luôn hình dung các bước tôi cần thực hiện. Vì tôi không muốn lãng phí thời gian. Ngay cả sau tất cả những nỗ lực, tôi không muốn kết quả là “không”.

Đối với các cô gái cũng vậy. Bạn phải tìm ra những bước bạn cần thực hiện. Trước khi bạn biết bạn sẽ nhận được gì, bạn phải biết bạn sẽ làm gì.

Vì vậy, sau khi chào hỏi, kết bạn, gặp một cô gái. Bạn cần làm gì tiếp theo?

Tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 kỹ thuật.

  1. quấn cô ấy trong bạn
  2. trao đổi thông tin
  3. đẩy cô ấy ra xa bạn

Gặp gỡ bạn gái của bạn: Lời khuyên để “Mời cô ấy đến với bạn”

Giọng điệu nói chuyện với các cô gái trong giai đoạn mới quen bao giờ cũng vui vẻ, bông đùa. Bạn không bao giờ muốn nghe có vẻ quá nghiêm trọng ở giai đoạn này.

Trong một thang máy trung tâm mua sắm. Đang ngáp thì một cô gái bước vào. Cô ấy đang mặc đồ thể thao với lớp trang điểm, trên tay là một chai nước và một chiếc túi đeo sau lưng, chỉ cần nhìn thoáng qua là cô ấy biết “Tôi đang trên đường đến phòng tập thể dục”.

“Xin chào, bạn cũng sẽ lên tầng năm à?” (Tôi tự hỏi với một nụ cười vì tôi nghĩ dạ dày của mình đã được huấn luyện để hỏi điều này ở đây phải không?)

Cô ấy nhìn tôi hai giây, hơi ngượng ngùng vì trong thang máy khá đông người. Nhưng khi tôi cười, tôi tự động cười lại và nói: “Ừ, tôi tập ở đây”.

Đến giai đoạn chào hỏi, đã đến lúc thu hút cô ấy đến với bạn. Làm cho cô ấy ngừng nhìn thấy mọi thứ xung quanh ngoại trừ bạn!

“Bạn chưa bao giờ gặp tôi. Bạn có chắc là bạn đang đến đúng tòa án không?”

Đặt một câu hỏi như vậy và sự chú ý sẽ đổ dồn vào cô ấy. Cô ấy sẽ phải tìm cách đáp lại bạn.

Bạn có thể sử dụng các câu khác để khiến cô ấy chú ý đến bạn. Ví dụ:

“Trông anh khác lắm, chắc chắn anh không phải người ở đây.”

“Tôi chắc chắn là… một cô gái hấp dẫn/người mẫu/sinh viên/v.v…

“Tôi chắc là… đi mua sắm/xem phim/mua trà sữa/v.v…”

ghi chú: Nếu cô ấy không bị bạn thu hút. Chỉ có một cách giải thích đơn giản nhất, cô ấy không có hứng thú với bạn!

Gặp gỡ bạn gái: Mẹo để “Trao đổi tin nhắn”

Trở lại câu chuyện thang máy. Mặc dù tôi cũng bị cuốn vào câu chuyện nhưng tôi biết mọi người trong thang máy đang quan sát chúng tôi. Nhưng bạn biết không, tôi chỉ làm những gì tôi phải làm.

“Ừ, chắc là do cậu tập gym đúng không? Tôi có một lớp thể dục.”

Bây giờ trao đổi thông tin như bình thường. Sử dụng những từ cảm xúc để khiến cô ấy lắng nghe bạn ngay lập tức. Ví dụ: “Ồ, tôi thích nó, thật hạnh phúc, wow, wow, wow, đợi đã…”

Trong giai đoạn giao tiếp, cô ấy sẽ nói nhiều hơn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là lắng nghe, tìm ra những điểm thú vị và đặt câu hỏi về những điểm thú vị đó. Thỉnh thoảng, đưa tính cách của riêng bạn vào câu chuyện.

Thang đã lên đến tầng ba, còn biết thêm vài chữ nữa thì câu chuyện cũng nên kết thúc. Vì vậy, việc trao đổi thông tin phải diễn ra nhanh chóng. Nếu tôi cảm thấy rằng cô ấy quan tâm, tôi sẽ lấy số của cô ấy trong vài giây.

“À đúng rồi, nhưng tôi chưa nghĩ đến điều đó. Bạn có thích đánh tay đôi không? Tôi thấy các cô gái cũng tập thể hình rất nhiều.”

“Ừ, tôi cũng tập bodypump, nhưng tôi thích bodycombat hơn vì tôi thích đấm.”

“Haha thật sao? Vì vậy, nếu tôi yêu một ai đó, mỗi khi tôi đòi hỏi công lý, tôi sẽ sử dụng nó.” (Tôi giơ nắm đấm lên)

Sau hai giây, cô hiểu ra, mỉm cười và nhanh chóng giải thích: “Không, tôi không có ý đó. Bài tập này sẽ giúp tôi mạnh mẽ và linh hoạt hơn.”

ghi chú: Trao đổi thông tin giống như nước chảy. Nó sẽ cứ như vậy cho đến khi từng đợt sóng vỡ. Các sóng tương ứng với những điều thú vị mà bạn nhận thấy khi cô ấy nói chuyện. Mỗi khi sóng đến, hãy nắm lấy nó. Đừng để nó trở nên lãng phí.

Gặp gỡ bạn gái của bạn: Mẹo để “Đẩy cô ấy ra khỏi bạn”

Thang máy mở ra và tôi biết mình phải quyết định có nên lấy số của cô ấy hay không? Từ cuộc trò chuyện này, tôi ước tính rằng cô ấy quan tâm khoảng 60%.

Thang mở ra, thay vì đi ra ngoài trước, cô ấy do dự đợi tôi đi ra. Đã 70% rồi, tôi vỗ nhẹ vào vai em và rủ em đi chơi trước.

“Tôi quên hỏi tên bạn. Bạn là Linh, Hương, Nhung hay ai?”

“Ta tên Đường, ngươi là ai?”

“Tôi là Lai. Trên trang này, bạn có việc phải làm. Số của bạn là gì, tôi sẽ lưu lại sau, để không bị đấm đá.”

Tôi chỉ lấy số người tôi quan tâm và quan tâm đến tôi. Ngày nay không nên xin số bừa bãi, vì iPhone nào cũng có chức năng tắt thông báo tin nhắn và chặn số.

Cô ấy cười và bấm số, không quên cho tôi biết số flash. Mặt khác, bất kỳ cô gái nào quan tâm đến bạn sẽ lấy số của bạn khi họ trao đổi số.

Sau khi gặp cô ấy, hãy nhớ đẩy cô ấy ra. Bạn không thể tiếp tục nói, bạn không thể chỉ đứng đó và trao đổi thông tin. Ngay cả khi bạn và cô ấy đều cảm thấy như vậy là chưa đủ thì hãy tin tôi đi, hãy đẩy cô ấy ra để lần sau bạn có thể kéo cô ấy lại.

Tóm lại, sau khi giới thiệu một cô gái, bạn cần chú ý 3 bước.

  • Tôi) quấn lấy cô ấy trong bạn (tập trung vào chính bạn)
  • II) Trao đổi thông tin (chú ý có thể khai thác những phần thú vị của cô)
  • III) Đẩy cô ấy ra xa bạn (lấy số điện thoại của cô ấy, xin đồ uống, hoặc đơn giản là nói lời tạm biệt và không bao giờ gặp lại bạn nữa)

Tôi hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ không còn phải vật lộn với việc phải nói gì sau khi gặp một cô gái. Chúc may mắn và hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo.

tác giả: Lai Hồng – 4Love Academy

5
người đầu tiên
bỏ phiếu

bài viết đánh giá

ketbansms.com Cảm ơn bạn đã đọc

Viết một bình luận