3 cách khen con gái khiến họ mềm lòng và vui vẻ

Trong Giải mã bí ẩn phái đẹp, tôi chỉ ra những kiểu khen mà tôi dành cho các cô gái. Tức là khen trực tiếp, khen gián tiếp v.v. Tôi nhận thấy rằng rất nhiều người đang áp dụng sai cách hoặc không thực sự hiểu vấn đề. Kết quả cuộc chinh phục không như ý.

Khen ngợi một cô gái là một trong những yếu tố quan trọng nhất để giành được trái tim của một người phụ nữ và khiến cô ấy mở cửa cho bạn bước vào.

Vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để khen ngợi các cô gái và làm cho họ mềm lòng và hạnh phúc khi nghe lời khen của bạn.

Cách khen ngợi các cô gái khiến họ mềm mại và hạnh phúc

1) Con gái cần được khen nhưng không quá nhiều

Các cô gái luôn nói rằng họ thích được khen ngợi, phải không? Chết tiệt, họ luôn cần một ai đó cho họ sự thoải mái và tự tin. Nhưng không giống như đàn ông, sự tự tin của chúng ta đến từ bên trong chúng ta.

“Bạn trông rất đẹp trong chiếc váy này.”

“Hôm nay trông anh thật đẹp trai.”

Đây là điều mà các cô gái thường làm với bạn bè hoặc cùng giới để giúp nhau cảm thấy tự tin hơn. Nhưng đàn ông chúng ta hiếm khi cần nó, phải không? Tự tin là tự tin, không cần nói nhiều.

Các cô gái thực sự cần những lời khen từ đàn ông, nhưng đừng cho quá nhiều khi tán tỉnh.

Tại sao điều này là bởi vì nó cho thấy hành vi đỉa đói của bạn. Các cô gái sẽ cảm thấy rằng bạn đang tâng bốc, nói những điều tốt đẹp sẽ khiến cô ấy thích bạn hơn. 100% phụ nữ đều thích có một người bạn hay vệ tinh như vậy, nhưng lại chọn làm người yêu thì không.

Bản chất của vấn đề ở đây không phải là khen con gái nhiều hay ít mà là cách ứng xử. Thường chỉ những con đỉa đói mới hết lời khen ngợi.

Trong trường hợp của tôi, ví dụ, trong một số trường hợp tôi kiểm tra. Tôi khen nhiều, nhưng không sao cả. Bởi vì mọi cô gái tôi biết đều biết tôi có nhiều lựa chọn. Tôi khen để họ vui, và đôi khi để tôi vui, nhưng tôi không quan tâm điều đó khiến họ thích tôi hơn hay ghét tôi hơn.

2) Thời điểm của lời khen quan trọng hơn lời khen

Thứ hai, thời điểm của lời khen quan trọng hơn lời khen. Như tôi đã nói ở đầu bài viết, những lời khen khiến các cô gái cảm thấy tự tin và xinh đẹp hơn. Vì vậy, đừng khen ngợi họ khi họ có đầy đủ những thứ đó.

Chẳng hạn, cô là PG giới thiệu rượu, ăn mặc hở hang, phải đứng trước nhiều đàn ông. Như vậy đương nhiên có 10 người khác gọi là xinh trước bạn rồi. Vì vậy, hãy cố gắng đưa ra lời khen khi bạn nghĩ rằng họ cần. Ví dụ.

  • Khi bạn đến đón cô ấy. Khi nhìn thấy quần áo đẹp và trang điểm cẩn thận, đó là lúc bạn phải khen ngợi, bởi vì bạn không biết cô gái đã chuẩn bị bao nhiêu tiếng đồng hồ. Đôi khi, ngay cả chiếc áo ngực cũng có thể có mùi nhiều lần.
  • Khi cô ấy không chắc chắn về điều gì đó. “Ôi chao, không biết ăn cái này có giảm cân không đây.” “Uầy, sợ lộ bụng không dám mặc đồ sáng màu.” Lúc đó các ngươi cứ khoe khoang, ” Dù bạn ăn gì hay mặc gì, bạn vẫn đẹp.”
  • Khi cô ấy thiếu tự tin, chẳng hạn như ở chỗ đông người. Rất nhiều người chú ý và nhìn xung quanh. Bây giờ bạn phải nói điều gì đó với cô ấy và cho cô ấy biết rằng bạn đang đứng về phía cô ấy.

Còn nhiều trường hợp khác mà tôi chưa nghĩ ra. Nhưng cách thứ hai để khen một cô gái là khi lời khen quan trọng hơn lời khen.

3 cách khen con gái khiến họ mềm lòng và vui vẻ

3) Nếu bạn không quen khen con gái có cánh?

Quy tắc ba, nếu bạn không quen khen con gái, hãy giúp tôi nói vài lời khen con gái này:

“em thật xinh đẹp.”

“Trông bạn thật tuyệt.”

“Hôm nay em đẹp quá. Hay tại em đẹp đó.”

Những câu khen gái như trên hơi thô và thô, không mấy bay bổng. Nhưng lại dễ đi vào lòng người. Ai cũng có thể làm quen và áp dụng được.

Tôi đã từng dạy một học viên cách sử dụng đôi cánh để khen ngợi. Nhưng sau đó anh ấy nhận được kết quả “Bạn đã sao chép nó ở đâu?” bởi vì lời khen không phù hợp với cách anh ấy nói. Cũng như lời khen ở trên mây, cách nói ở dưới đất.

Vì vậy, nếu bạn không biết khen gì. Tôi chỉ có thể nói rằng tôi đẹp. Tôi trông thật tuyệt. Hôm nay em rất đẹp.

Và nếu bạn muốn nghe thêm về sự trầm trồ, bay bổng hơn của nó, hãy tham khảo “Giải Mã Bí Ẩn Phụ Nữ”. Một cuốn sách bán chạy về chinh phục và hẹn hò. Đây là cuốn sách mà mọi công chức, sinh viên, cảnh sát, bác sĩ, ca sĩ hay diễn viên đều nên đọc. Giờ thì tạm biệt nhé.

ketbansms.com Cảm ơn bạn đã đọc

Viết một bình luận