7 dấu hiệu một chàng trai phải lòng một cô gái – Hẹn hò tối nay

Trong cuộc sống, tình yêu luôn là thứ không thể thiếu. Tuy nhiên cũng có nhiều chàng trai chỉ dám thầm thích hoặc yêu một cô gái nào đó. Vậy làm thế nào để bạn biết nếu một chàng trai thích bạn? Những biểu hiện như nhắn tin, tặng hoa ngày lễ hay để ý đến sở thích, thói quen của bạn… cho thấy đây là dấu hiệu rất rõ ràng rằng họ đã phải lòng bạn.

Vì vậy, hãy cùng theo dõi 7 dấu hiệu khi con trai phải lòng một cô gái để biết chàng trai này có tình cảm với bạn hay không nhé.

Xem thêm: https://www.youtube.com/watch?v=AeRhZo1M2n8

Xem thêm: https://henhotoinay.com/blogs/7-cach-bat-chuyen-lam-quen-ban-gai-cuc-ky-hieu-qua-va-de-dang/

1. Nhắn tin cho bạn thường xuyên

Ngày qua ngày, bạn sẽ nhận được tin nhắn chào buổi sáng và lời nhắc vào cuối ngày. Ngay cả những tin nhắn ngẫu nhiên nhưng với tần suất đều đặn cũng là dấu hiệu cho thấy người này đang thầm thích bạn. Sẽ chẳng ai ngày ngày nhắn tin trò chuyện hay quan tâm đến bạn khi họ không thích hoặc không yêu bạn. Vì vậy, đây có thể được coi là biểu hiện dễ phát hiện nhất của một chàng trai dành cho một cô gái.

2. Lúc nào cũng quan sát bạn

Anh chàng cứ nhìn chằm chằm vào bạn, cứ dõi theo những cử chỉ và động tác của bạn, hoặc cứ nhìn lén bạn. Thậm chí, họ bị ánh nhìn của đối phương thu hút đến mức quên hết mọi thứ xung quanh. Đây là màn trình diễn khiến bạn phải lòng nhưng không dám nói ra.

3. Gửi hoa hoặc chúc mừng một ngày đặc biệt

Họ có thể không chuẩn bị những lời chúc hay món quà chu đáo, nhưng khi con trai thích ai đó, họ thường chủ động. Dù người ấy có nhút nhát đến đâu thì cũng sẽ không thiếu những tin nhắn chúc mừng nhân ngày đặc biệt của bạn. Thử đếm xem bạn đã nhận được bao nhiêu tin nhắn hay quà từ anh ấy trong quá khứ.

4. Hành động thu hút sự chú ý của bạn

Mọi chàng trai đều thích trêu chọc cô gái mình yêu như một cách để thể hiện tình cảm và thu hút sự chú ý của cô ấy.

Hầu hết các chàng trai thường cảm thấy thú vị khi trêu chọc người mình thích, sau đó lại dỗ dành để cô ấy vui vẻ trở lại. Thật là một cảm giác tuyệt vời khi họ an ủi con gái mình, đặc biệt khi cô ấy là cô gái mà họ đã phải lòng từ lâu.

Nếu một chàng trai liên tục trêu chọc bạn, mua vui cho bạn hoặc chọc tức bạn, có lẽ anh ấy đang cố thu hút sự chú ý của bạn!

5. Lắng nghe và bảo vệ chính mình

Một chàng trai phải lòng bạn thường sẽ tỏ ra thích thú với những câu chuyện của bạn, bất kể chúng có khó hiểu hay thậm chí vô nghĩa đến đâu. Bất chấp điều đó, anh ấy luôn cố gắng hiểu những gì bạn đang nói mà không ngắt lời hoặc tỏ ra thờ ơ. Với tất cả các vấn đề của bạn, anh ấy sẽ bảo vệ bạn, cho dù bạn đúng hay sai, hoặc đưa ra giải pháp cho vấn đề của bạn, ngay cả khi điều đó đôi khi là không thể.

6. Biết thầm em

Một khi anh ấy có tình cảm với bạn, anh ấy sẽ muốn tìm hiểu bạn nhiều hơn. Tất cả sở thích, tâm trạng, ước mơ của bạn… anh ấy đều muốn biết. Một số người sẽ giả vờ “vô tình” hỏi bạn thân về bạn, trong khi những người khác dựa vào bạn thân của họ hoặc những kế hoạch từ mọi phía để lấy lòng bạn. Đôi khi, việc quan sát những người bạn thân của anh ấy cũng có thể cho bạn những dấu hiệu khả nghi.

7. Thường rủ bạn bè đi chơi

Không tỏ tình nhưng nhất định phải ở bên người mình thích đúng không? Vì vậy, việc anh ấy thường mời bạn đi hẹn hò riêng hoặc tham gia nhóm bạn là dấu hiệu cho thấy chàng trai đã phải lòng bạn.

ketbansms.com Cảm ơn bạn đã đọc

Viết một bình luận